Xin luật sư cho hỏi tôi có được phép làm khai báo thuế thuế?

Chủ đề   RSS   
 • #3061 31/03/2008

  NhomNHCH

  Trung cấp

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:31/03/2008
  Tổng số bài viết (6)
  Số điểm: 26815
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 6 lần


  Xin luật sư cho hỏi tôi có được phép làm khai báo thuế thuế?

  Xin chào luật sư!

  Thưa luật sư! Tôi là Cử nhân kinh tế, có chứng chỉ khóa đào tạo nghiệp vụ Đầu thầu do Trung tâm bồi dưỡng Cán bộ Kinh tế kế hoạch - Bộ kế hoạch và Đầu tư cấp và chứng nhận khóa đào tạo phương pháp định giá và kinh doanh Bất động sản do viện quản trị và tài chính cấp.

  Hiện tại tôi là cán bộ công chức đang công tác trong cơ quan Đảng, theo pháp lệnh cán bộ công chức quy định thì là cán bộ công chức không được phép thành lập, góp vốn thành lập hoặc tham gia quản lý điều hành công ty CP, TNHH, Doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp tư nhân.

  Xin luật sư cho hỏi tôi có được phép làm khai báo thuế thuê hoặc làm giám định viên, thẩm định viên, hoặc tư vấn viên thuê cho các doanh nghiệp có nhu cầu thuê tôi dưới dạng hợp đồng theo công việc không? Nếu được thì tôi phải cần những điều kiện gì?

   
  10309 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #3062   22/04/2008

  LS_NgDinhHung
  LS_NgDinhHung
  Top 25
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/04/2008
  Tổng số bài viết (2095)
  Số điểm: 11183
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 723 lần
  Lawyer

  Theo Điều 17 Pháp lệnh cán bộ công chức, ngoài những điều mà bạn đã nêu thì “Cán bộ, công chức không được làm tư vấn cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, dịch vụ và các tổ chức, cá nhân khác ở trong nước và nước ngoài về các công việc có liên quan đến bí mật nhà nước, bí mật công tác, những công việc thuộc thẩm quyền giải quyết của mình và các công việc khác mà việc tư vấn đó có khả năng gay phương hại đến lợi ích quốc gia

  Vì vậy những công việc nào không vi phạm những điều trên bạn có thể ký hợp đồng làm việc theo vụ việc nhưng thời gian làm việc phải ngoài giờ làm việc tại Cơ quan.

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật Sư NGUYỄN-ĐÌNH-HÙNG, Giám-Đốc công ty luật TNHH PHÚ THỌ Trụ sở : số 3 Đào nguyên Phổ phường 4 Quận 11 thành phố Hồ chí Minh

Điện thoại : 08.9551149 Email : tvpl_ls.nguyendinhhung@yahoo.com.vn