Vi phạm điều lệ và điều khoản bên game?

Chủ đề   RSS   
 • #564965 19/12/2020

  Nhatminh119911

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:19/12/2020
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Vi phạm điều lệ và điều khoản bên game?

  Kính thưa luật sư cho e hỏi vấn đề điều lệ và điều khoản bên game e ko hề vi phạm trong điều lệ và điều khoản bên game e tham gia.. trường hợp e như vậy .. đã lâu e ko tham gia vào game đó và e ko nhớ ID và Mật khẩu đăng nhập.

  e tạo nick khác để nạp tiền vào đó đc tham gia vào game..e cũng nói trước với nhân viên bên đó là là như nảy e trình bày ..xong e nạp tiền vào game nhận đc những km bên game đưa ra..cho tới khi e chơi thắng và rút tiền ra thì bên game nói e vì phạm điều lệ và điều khoản.. chỉ gửi lại số tiền e nạp vào còn nhiêu thu hồi hết.

  Nhưng trong điều khoản ko có ghi là 1 người tạo lập nhiều nick.. nếu sai phạm điều lệ và điều khoản thì sẽ tịch thu hết tất cả kể cả tiền nạp vào..đằng này trả lại e 500k e nạp..trong lịch sử giao dịch thì báo là đã chuyển thành công 2 giao dịch là 500k và 5367k.. bên game ko đưa ra đc lý do e vi phạm.

  Cảm ơn luật sư giúp e hỗ trợ thắc mắc. E xin chân thành cảm ơn!

   
  1003 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Nhatminh119911 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (21/12/2020)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #564975   19/12/2020

  toanvv
  toanvv
  Top 25
  Male
  Luật sư quốc gia

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:23/09/2009
  Tổng số bài viết (2178)
  Số điểm: 12435
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 1603 lần
  Lawyer

  Pháp luật nghiêm cấm hành vi lừa dối hoặc gây nhầm lẫn cho người sử dụng hoặc người chơi trò chơi hoặc tổ chức kinh doanh Game đó đã vi phạm điều khoản và điều lệ của game. Theo đó, bạn có quyền khiếu nại, tố cáo, khởi kiện để bảo vệ quyền lợi của mình theo quy định của pháp luật có liên quan.

  Như vậy, khi bạn chơi mà có sự nhầm lẫn hoặc bị xâm phạm quyền lợi của mình do lỗi của bên có trò chơi game thì bạn khiếu nại có quyền khởi kiện, yêu cầu bồi thường thiệt hại đối với tổ chức, cá nhân có Game đó. Tùy theo tính chất, mức độ thiệt hại, bên bị khiếu nại, tố cáo, khởi kiện sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

  Để có căn cứ xử lý, khi chơi hoặc chuyển khoản nên giữ nguyên hiện trạng và các chứng cứ liên quan để có thể liên hệ người quản lý game cho mình yêu cầu hoàn trả tiền hoặc bồi thường. Nếu phát sinh tranh chấp, bạn cần làm đơn tố cáo kèm chứng cứ liên quan đó cho cơ quan quản lý hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để yêu cầu xử lý.

  Theo quy định, trong trường hợp bạn nêu, nếu người chơi thắng sẽ được thưởng điểm và có thể  được đổi ra tiền. Nếu đổi ra tiền là mang tính chất thắng thua cờ bạc có dấu hiệu của tội đánh bạc, tổ chức đánh bạc. Do đó, nếu bạn chơi với số tiền lớn thì có thể sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội đánh bạc, nếu số tiền ít sẽ bị xử lý hành chính theo quy định.

  Luật sư: Vũ Văn Toàn - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0978 99 4377

  Website: https://myskincare.vn ; https://tplgiabinh.blogspot.com ; Email: luatsuvutoan@gmail.com.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn toanvv vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (21/12/2020)

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư: Vũ Văn Toàn - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0978 99 4377

Website: https://myskincare.vn ; https://tplgiabinh.blogspot.com ; Email: luatsuvutoan@gmail.com.