DanLuat 2024

Luật sư Vũ Văn Toàn - toanvv

Họ tên

Luật sư Vũ Văn Toàn


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 17/02

Đến từ Hà Nội, Việt Nam

Chuyên mục tư vấn Đất đai, Nhà cửa - Hình sự

Đặt Câu Hỏi Với Luật Sư
Âm nhạc Nhạc không lời, nhạc trẻ, nhạc Bolero
Sách Triết học, luật học, văn học
Phim ảnh Chiến tranh, Hành Động, Hài....
Chương trình TV VTV, HBO, VTC
Sở thích khác Cờ tướng, câu cá, cầu lông...

Luật sư Vũ Văn Toàn - SĐT: 0978994377- Đoàn luật sư TP.Hà Nội có nhiều kinh nghiệm bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp Đất đai, Chia di sản thừa kế, Vụ án Hôn nhân và gia đình, Vụ án tranh chấp Lao động; Tư vấn giải quyết tranh chấp: Dân sự, Hôn nhân và gia đình.... Trong đó:

- Luật sư tham gia tố tụng trong vụ án Hình sự, Dân sự, vụ án Hành chính, Tranh chấp lao động, Tranh chấp về kinh doanh thương mại, Tranh chấp hợp đồng dân sự, Tranh chấp về quyền sử dụng đất….

- Đại diện theo ủy quyền của khách hàng trong tố tụng cũng như ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật như đại diện khách hàng thực hiện thương lượng ký kết hợp đồng, đại diện theo ủy quyền để giải quyết một số thủ tục hành chính…

- Hoạt động tư vấn pháp luật: Dân sự, Hình sự, Đất Đai, Luật Hôn nhân và Gia đình, Pháp luật về kinh doanh thương mại... Các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho những đối tượng chính sách.

Luật sư: Vũ Văn Toàn - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0978 99 4377

Website: https://myskincare.vn ; https://tplgiabinh.blogspot.com ; Email: luatsuvutoan@gmail.com.

Tỉnh thành Hà Nội, Việt Nam
Url