Tỷ phú Donald Trump ứng cứ Tổng thống Mỹ

Chủ đề   RSS   
 • #388256 17/06/2015

  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2776)
  Số điểm: 32598
  Cảm ơn: 943
  Được cảm ơn 1127 lần


  Tỷ phú Donald Trump ứng cứ Tổng thống Mỹ

  Khi tuyên bố sẽ tham gia ứng cử cho vị trí Tổng thống Mỹ vào thứ ba, tài sản của Tỷ phú Donald Trump được xác định vào thời điểm này đạt đến con số gần 9 tỷ USD.

  Những BĐS với giá trị hàng tỷ USD của Donald Trump trải dài từ tòa tháp Trump cho đến hàng loạt những dinh thự rộng lớn, hệ thống khách sạn Trump Hotel, sân golf Trump Golf .....
  Khởi nghiệp từ năm 28 tuổi đến nay, Donald Trump đã xây dựng cho mình một đế chế kinh doanh hùng mạnh trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực BĐS. Ông được coi là ông trùm của các ông trùm BĐS ở Mỹ. Danh mục BĐS thuộc quyền sở hữu và quản lý của ông trùm này bao gồm vô số các khách sạn nổi tiếng, các khu giải trí, casino, toà nhà văn phòng, chung cư cao cấp ở rất nhiều thành phố lớn trên toàn cầu.
   
  Donald Trump sớm nổi tiếng với tính quyết đoán, thậm chí có thể gọi là liều lĩnh khi lao vào hàng loạt các thương vụ “khủng” với phấn lớn tiền đầu tư đều đi vay. Đầu tiên là khách sạn Commodore Hotel, sau đó là Grand Hyatt Hotel New York và hàng loạt công trình lớn khác.
   
  Đến đầu những năm 80, Donald Trump đã thực sự trở thành một ông trùm BĐS khi hầu hết các dự án khách sạn, tòa nhà cao ốc lớn đều tập trung về một tập đoàn kinh doanh BĐS của ông. Trong đó, năm 1983, ông khánh thành tòa nhà Trump Tower nguy nga và tráng lệ tại khu phố Manhattan sang trọng nhất của nước Mỹ, gây sửng sốt trong giới doanh nhân Mỹ. Người dân New York đều tự hào về tòa nhà này và coi đó là một biểu tượng của sự phồn vinh và tiềm lực kinh tế của mình.
   
  1. Trump Tower: ông gọi tòa nhà trên Đại lộ Fifth là "nhà". Tòa nhà chọc trời cao 68 tầng và ông thường ngủ trong căn penthouse.
   
   
  Penthouse của Trump có một cánh cửa vàng được phủ đầy kim cương trắng, có đài phun nước trong nhà, trần nhà được sơn bằng màu vàng rực rõ và một đèn chùm được trang trí rất bắt mắt và công phu.
   
   
  2. Khu bất động sản Mar-a-Lago
   
  Trump đã mua khu bất động sản Mar-a-Lago 17 mẫu Anh ở bờ biển Palm (Florida, Mỹ) vào năm 1985 với giá 10 triệu USD
   
   
  Khu bất động sản Mar-a-Lago là một biệt thự lớn được xây dựng vào năm 1924. Tỷ phú Donald Trump đã sống ở đó trong 10 năm trước khi chi hàng triệu USD để chuyển đổi nó thành một câu lạc bộ tư nhân độc quyền. Đây là địa điểm nghỉ mát ưa thích của nhiều người nổi tiếng.
   
   
  3. Khu bất động sản Seven Springs
   
  Năm 1995, Donald Trump đã mua một khu bất động sản rộng hơn 86 ha ở Bedford, New York (Mỹ) được gọi là Seven Springs, với giá 7,5 triệu USD.
   
  Ban đầu, ông trùm kinh doanh này định biến Seven Springs thành một sân golf, nhưng ông đã phải đối mặt với sự phản đối từ người dân các thị trấn Bedford, New Castle và Bắc Castle, vì họ lo ngại rằng hóa chất từ việc xây dựng sẽ làm ô nhiễm nước ở hồ chứa Byram.
   
  4. Khu bất động sản Kluge ở Charlottesville
   
  Vào tháng 12 năm ngoái, Donald Trump đã mua khu bất động sản Kluge ở Charlottesville, Virginia (Mỹ).
   
   
  Ông đã trả 6,5 triệu USD cho dinh thự rộng gần 2.200 m2 sau khi mua vườn nho và nhà máy sản xuất rượu vang trong khu bất động sản với giá 6,2 triệu USD tháng trước đó.
   
   
  Theo Trí thức trẻ/Businessinsider
   
   

   

   
  6430 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #388635   19/06/2015

  nguoitruongphu
  nguoitruongphu
  Top 75
  Male
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2014
  Tổng số bài viết (1087)
  Số điểm: 9134
  Cảm ơn: 87
  Được cảm ơn 301 lần


  Ông Trùm chả tham gia đảng nào thì làm sao ....Đắc cử TT Mỹ ngoại ông mua 1 lá phiếu 1000 usd thì may ra ...

  Cho dù em có xem anh là kẻ thù !Anh vẫn xem em là bạn ,bởi vì nếu không có em ( tức kẻ thù) ,thì lấy ai đâu ...để anh vượt qua thử thách?

  nguoitruongphu

   
  Báo quản trị |