Sự kỳ diệu của người nghệ sỹ và trấu

Chủ đề   RSS   
 • #393559 23/07/2015

  luatsutraloi3
  Top 200
  Male
  Lớp 6

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:27/08/2014
  Tổng số bài viết (439)
  Số điểm: 7761
  Cảm ơn: 294
  Được cảm ơn 141 lần


  Sự kỳ diệu của người nghệ sỹ và trấu

   

  Việt Nam là quốc gia nông nghiệp và cây lúa đã gắn liền với đời sống người dân bao đời nay. Sau mỗi vụ thu hoạch, vỏ trấu có khắp nơi được người nông dân tận dụng làm chất đốt, trộn với đất sét làm bếp lò, xây vách hoặc đổ đống góc vườn chờ lâu ngày thành phân bón…, nhưng ít ai biết rằng dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ vỏ trấu có thể trở thành một bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp được mô tả trong tác phẩm mang tên “Sự kỳ diệu của người nghệ sĩ và trấu” của tác giả Trần Thị Gái.

   

        “Sự kỳ diệu của người nghệ sỹ và trấu” là một tác phẩm nghệ thuật nói lên quy trình tạo tranh nghệ thuật từ trấu. Với mục đích tận dụng trấu, phế liệu nông nghiệp để làm tranh nghệ thuật đã đáp ứng được nhu cầu sáng tạo trong nghệ thuật để có thể phát triển rộng rãi trong cộng đồng. Hơn nữa với quy trình tạo tranh nghệ thuật sẽ giúp tạo ra một việc làm mới giúp lao động phổ thông có việc làm.

   

   

        Bức tranh được làm từ trấu.

      

       Để tạo nên một tương lai vững chắc cho tác phẩm của mình đồng thời ngăn chặn các hành vi xâm phạm từ bên ngoài của bên thứ ba chị Trần Thị Gái đã tìm tới Văn phòng luật NewVision Law để được tư vấn và tiến hành bảo hộ quyền tác giả cho tác phẩm của mình.

   

        Một số tác phẩm khác từ “Sự kỳ diệu của người nghệ sĩ và trấu” 

   

   

   

   

   

   

   

       Luật sư đã nhiệt tình tư vấn cho chị Trần Thị Gái về lợi ích của việc bảo hộ quyền tác giả đối với tác phẩm của chị. Sau khi nghe tư vấn chị Trần Thị Gái đã tin tưởng và ủy quyền cho Văn phòng luật NewVision Law làm đại diện để tiến hành đăng ký bảo hộ quyền tác giả cho tác phẩm “Sự kỳ diệu của người nghệ sỹ và trấu” của mình tại Cơ quan Nhà nước.

   

       Mỗi công việc đều mang một ý nghĩa riêng của nó và một hành động nhỏ sẽ tạo nên một tương lại vững bền hiểu được điều đó chị Trần Thị Gái tác giả tác phẩm “Sự kỳ diệu của người nghệ sĩ và trấu” đã tiến hành đăng ký bảo hộ quyền tác giả cho tác phẩm của mình. Việc đăng ký bảo hộ quyền tác giả cho tác phẩm của mình chính là tạo nên một tương lai vững chắc cho tác phẩm, tài sản, công sức của tác giả Trần Thị Gái.

   

        Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, và với sự uy tín của mình Văn phòng luật NewVision Law đã tiến hành làm các thủ tục cần thiết đại diện cho chị Trần Thị Gái đăng ký bảo hộ quyền tác giả cho tác phẩm phẩm “Sự kỳ diệu của người nghệ sĩ và trấu” tại Cục bản quyền tác giả.

   

   

   

   

   

   

  (Nguồn: dangkithuonghieu.org)

   

   

   
  5393 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận