DanLuat 2024

Luật Sư - luatsutraloi3

Họ tên

Luật Sư


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 23/02

Đến từ Hà Nội, Việt Nam
Đại học
  • Đại Học Luật Hà Nội

Âm nhạc Nhạc đỏ - Tiền chiến - Không lời
Sách Giáo dục - Kinh doanh
Phim ảnh Giã sử Trung Quốc, phim hành động

- Trước đây Luật sư Nguyễn Văn Tuấn là Giảng viên, giảng dạy các môn: Pháp luật Đại cương, Luật dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Luật Kinh tế, Luật Du lịch... và môn Kỹ thuật soạn thảo văn bản cho một số trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Trong thời gian giảng dạy, Luật sư Nguyễn Văn Tuấn cũng đã tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Từ cuối năm 2007 đến nay, Luật sư Tuấn hành nghề Luật sư thuộc Văn phòng luật sư NewVision, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

- Thời gian hành nghề luật sư, Luật sư Tuấn thường xuyên tham gia tố tụng, bào chữa tại Tòa án Việt Nam trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Lao động, Hành Chính, Kinh doanh thương mại.

- Ngoài ra Luật sư Tuấn còn tham gia tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực pháp luật...Cụ thể:

+ Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Xây dựng, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và gia đình, Kinh doanh, thương mại... Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp, Dịch vụ luật sư riêng.

+ Đại diện cho khách hàng trong các vụ việc liên quan đến thủ tục pháp lý (đại diện theo ủy quyền): Thủ tục xin cấp GCN QSD đất; Thủ tục mua bán, chuyển nhượng bất động sản; Khai nhận di sản thừa kế; Thành lập doanh nghiệp; Đàm phán hợp đồng; Thu hồi nợ khó đòi...

+ Soạn thảo Hợp đồng, Di chúc, đơn thư và các văn bản pháp lý khác.

- Mục tiêu nghề nghiệp: Không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng để trở thành Luật sư giỏi toàn diện, cung cấp dịch vụ pháp lý vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Sẵn sàng chia sẻ, tư vấn pháp luật miễn phí ngoài giờ hành chính cho mọi đối tượng và trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng... Nguyện suốt đời phấn đấu, hi sinh vì sự công bằng, bình đẳng và tiến bộ xã hội! Luật sư phải thực sự trở thành người chiến sĩ bảo vệ công lý, mang lại công bằng, bình đẳng cho mọi người.

* Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

Luật sư NGUYỄN VĂN TUẤN, Văn phòng luật sư NEWVISION, Đoàn luật sư Hà Nội

Địa chỉ: Số 26/16 Phan Văn Trường, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

http://newvisionlaw.com.vn/vi/newvison/so-do-dia-chi-cong-ty.html

Mobile: 0918 368 772 – 0985 928 544

Tỉnh thành Hà Nội, Việt Nam
Yahoo! Messenger luatsutraloi
Skype newvisionlaw84
Facebook https://www.facebook.com/luatsutranhtung.org
Website http://newvisionlaw.com.vn
Url