Quy định cấm mặc áo ngực

Chủ đề   RSS   
 • #223184 30/10/2012

  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 109378
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4353 lần


  Quy định cấm mặc áo ngực

   

  Sự việc áo ngực xuất xứ từ Trung Quốc có chứa “hóa chất” độc hại đã gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

  Nhiều câu hỏi được đặt ra ở đây:

  Một là, trong áo ngực có chứa “hóa chất” độc hại với mục đích gì? Trong khi yêu tố hàng đầu của nhà kinh doanh là lợi nhuận, nhằm làm giảm giá thành sản phẩm đến mức thấp nhất để bán chạy hàng, tuy nhiên trong trường hợp này việc có thêm hóa chất trong áo ngực rõ ràng “tình hình” không còn nằm ở khía cạnh kinh doanh.

  Hai là, tuy áo ngực có “khuyến mãi” thêm “thuốc” nhưng giá vẫn cứ rẻ. Đây là 1 điều khó hiểu.

  Ba là, “con đường” nào mà áo ngực “giảm” lại vào Việt Nam? Cơ quan chức năng có lỗi gì trong trường hợp này không?

  Có thể thấy, ở Việt Nam điều gì quản lý không được thì cấm (ví dụ: đốt pháo, đánh bài...) liệu có khi nào cấm người dân mặc áo ngực hay không? Vấn đề đặt ra thấy hơi “nực cười”, nhưng có còn cách nào khác để bảo vệ người dân lúc này. Bởi tâm lý thích hàng giá rẻ mà quên đi chất lượng, sức khỏe đã ăn sâu vào trong máu của người Việt Nam. Có người sẽ bảo rằng: Cấm nhập hàng Trung Quốc là “OK” thôi, nhưng vấn đề nó không đơn giản như vậy, trong khi Việt Nam đã là thành viên của WTO. Hoặc tăng cường khâu "gác cổng"  đối với loại hàng này, nhưng khả năng "gác cổng" của cơ quan chức năng cực kỳ thấp (nào là gà lậu, chân gà lậu...).

  Nhưng nếu có quy định cấm mặc áo ngực trong tương lai, có lẽ nó sẽ bảo vệ được sức khỏe của người dân; nhưng dường như đó là điều không thể bởi yếu tố “VĂN HÓA VIỆT”. Song khi nào người dân còn dùng áo ngực thì khi đó “thuốc độc” Trung Quốc" sẽ còn kề bên!

  Bởi vậy, trước hết người dân cần cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất!

   
  21050 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

2 Trang 12>
Thảo luận
 • #223841   02/11/2012

  phamthanhhuu
  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 109378
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4353 lần


  Cảm ơn bạn gp_kt vì lời cảm ơn nhé! Thật ra bài viết này mình muốn hướng đến nhiều vấn đề, mà bắt đầu câu chuyện là việc "áo ngực Trung Quốc" để chúng ta nhìn nhận đúng hơn, và chuẩn xác hơn về hàng hóa Trung Quốc lúc này. Rất mong mọi người đóng góp ý kiến.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn phamthanhhuu vì bài viết hữu ích
  tranthibichvan_tax06 (03/11/2012)
 • #223887   03/11/2012

  tranthibichvan_tax06
  tranthibichvan_tax06
  Top 25
  Female
  Dân Luật bậc 1

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:31/08/2010
  Tổng số bài viết (3405)
  Số điểm: 82389
  Cảm ơn: 1341
  Được cảm ơn 2744 lần


  Hôm qua, cả nhà tui, ah ko, cả xóm tui...phải mang áo "..." ra check & cũng có nhiều áo phải bỏ đi. Haizzz !

  Cung cấp dịch vụ Đào tạo kế toán trưởng, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ Setup hệ thống kế toán cho DN

  Dịch vụ soát xét hóa đơn, chứng từ, sổ sách trước khi Quyết toán thuế.

  Liên hệ: Ms Vân 0969.790.185/ Zalo: 0969.790.185/ Skype:van_kttc

   
  Báo quản trị |  
  4 thành viên cảm ơn tranthibichvan_tax06 vì bài viết hữu ích
  Protocc (03/11/2012) buihuyentb (04/11/2012) phamthanhhuu (03/11/2012) ChemBao (09/11/2012)
 • #224047   04/11/2012

  phamthanhhuu
  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 109378
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4353 lần


  Đây là một số thông tin liên quan về vấn đề này:

  Những câu hỏi từ áo ngực TQ chứa chất lạ  - Sau gần 10 ngày báo chí phản ánh hiện tượng áo lót ngực chứa chất lạ có ở khắp nơi trên cả nước, tới thời điểm này, cơ quan chức năng vẫn chưa thể trả lời đó là chất gì, ảnh hưởng của nó ra sao?

  Trong khi đó, bạn đọc đặt ra hàng loạt câu hỏi về về trách nhiệm cơ quan chức năng khi để hàng lậu trôi nổi trên thị trường…

  Hoang mang vì chất lạ trong áo ngực

  Thông tin áo lót Trung Quốc chứa dung dịch lạ xuất hiện khắp nơi trong nước, khiến chị em phụ nữ ai cũng hoang mang kinh hãi.

  Bạn đọc tên Hằng cho biết: “Vừa đọc xong bài báo việc đầu tiên là chạy vào mở tủ lôi áo ngực ra sờ nắn mới té ngửa ra là đúng vậy luôn. Sợ quá, hèn chi bữa đến giờ mặc mình cứ thấy đau nhói xuyên ngực, đang định đi khám thì sau bài báo này đã biết được bệnh”.

  Bạn Quỳnh Thư cho biết từng được người chị trong TP. Hồ Chí Minh gửi về mười mấy cái áo ngực, nhưng được dặn cắt bỏ 2 túi đó ra trước khi mặc. “Mình đã làm như vây, nhưng không biết áo đã cắt bỏ 2 túi đó ra rồi thì có ảnh hưởng gì nữa hay không nên không dám mặc…”, Quỳnh Thư kể.

  Nhiều bạn đọc cũng cho biết khi họ cắt túi chứa chất lạ ở áo lót, bị dính vào tay liền có cảm giác rát, ngứa…

  Bạn Thu Hường ở địa chỉ email thuhuong...@gmail.com cho biết: "Sau khi đọc bài báo Kinh hãi áo ngực Trung Quốc chứa thuốc lạ, sáng hôm sau khi giặt đồ, tôi sờ áo ngực thấy có chất dẻo bên trong. Tôi tò mò nên lấy dao lam rạch áo ra cũng thấy 2 miếng lót dẻo trong suốt. Tôi sợ quá không biết trong miếng lót đấy có chứa chất độc gì không nhưng sau khi giặt đồ xong thấy tay ngứa ngáy mới sợ chứ".

  Chất lạ là dầu khoáng?

  Giải thích về nguyên liệu làm áo lót, trên trang bán hàng trực tuyến, một công ty của Trung Quốc cho biết, miếng vỏ của túi chất lỏng được làm từ nhựa dẻo TPU chất lượng cao, còn dung dịch bên trong là dầu khoáng. Những hạt bên trong là ngọc trai nhân tạo được hoạt hóa, có tác dụng mát-xa ngực.

  Tuy nhiên, theo Tổ chức Y tế thế giới, dầu khoáng chưa qua xử lý hoặc chưa được xử lý kỹ được liệt vào nhóm 1 của danh sách các chất gây ung thư cho con người, nghĩa là chất này không chắc chắn sẽ gây ung thư cho con người, nhưng chưa có đủ thông tin để coi chúng là vô hại.

  Thực chất, dầu khoáng không màu, không mùi, có nguồn gốc phi thực vật, thường là phụ phẩm của quá trình chưng cất dầu mỏ. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ngoài loại áo lót có dung dịch có màu trong suốt, lực lượng quản lý thị trường còn phát hiện loại áo chứa dung dịch màu trắng sữa và loại chứa dung dịch màu vàng. Đặc biệt, một số áo lót còn có túi nhựa đựng dung dịch kèm theo những hạt kim loại màu đen, hình thù nhỏ, khi đặt gần các vật bằng kim loại thì có sức hút như nam châm.

  Tại thời điểm này, cơ quan chức năng các tỉnh TP. Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên, Thanh Hóa… đã lấy mẫu các loại áo lót ngực trên để đi phân tích, kiểm nghiệm. Kết quả phân tích dự kiến trong 2-3 ngày nữa sẽ có.

  Theo một chuyên gia phòng hóa dầu, Viện kỹ thuật hóa học (ĐH Bách Khoa Hà Nội) để phát hiện ra dung dịch bên trong áo lót là gì cần phải mất ít nhất một tuần. “Khi chúng ta không rõ nguồn gốc, thì khi kiểm tra cũng không khác gì người mù phải đi bẻ từng khóa một mới vào được nhà”, chuyên gia này cho biết.

  Quản lý thị trường ở đâu?

  Vụ việc áo lót chứa dung dịch lạ, một lần nữa càng cảnh báo người dân về tác hại của việc sử dụng hàng không rõ nguồn gốc. Đồng thời nó cũng cho thấy sự lỏng lẻo về quản lý hàng tiêu dùng ở Việt Nam. Tỏ ra bức xúc với thực trạng hàng Trung Quốc kém chất lượng cứ vô tư tuồn vào Việt Nam, bạn đọc đặt câu hỏi nhà chức trách ở đâu, sao lại để xảy ra thực trạng như vậy?

  Bạn đọc ở địa chỉ email nguyennha...@yahoo.com đặt câu hỏi: "Tại sao có quá nhiều hàng lậu Trung Quốc vào Việt Nam? Ra đường, vô cửa hàng,thậm chí vào siêu thị,.. đâu đâu cũng toàn hàng lậu Trung Quốc. Đâu phải là con kiến mà dễ lọt vô được vậy! Cơ quan quản lý, cửa khẩu đâu rồi? Trong khi đó, hàng Việt Nam mình xuất khẩu đi thì bị họ bắt lên bắt xuống, mặc dù nông, lâm, hải sản Việt Nam đâu phải là hàng không chất lượng! Nhưng cơ quan hải quan và quản lý thì trường của họ rất chặt… Vậy còn QLTT và hải quan của ta thì sao? Trách nhiệm này trước tiên thuộc cơ quan chức năng”.

  Độc giả Thu Cúc thì cho rằng cơ quan chức năng cần sớm làm rõ chất lạ trong áo ngực là chất gì: "Băn khoăn nhất của mọi người là muốn biết chất đó là chất gì, có nguy hiểm đến sức khoẻ phụ nữ không? Những loại có kèm "phụ kiện" đó thường là loại độn ngực cho to lên. Trước đây, tôi được tặng một chiếc như thế. Mặc rất khó chịu và tức tối nên đã không dùng (chỉ nghĩ đơn giản là mình không quen với loại dày thôi), có biết có gói dung dịch nhưng cũng chỉ nghĩ là gói silicon để độn thôi. Ai dè. Chuyện đến thế này, cần sớm có câu trả lời từ cơ quan quản lý và có trách nhiệm".

  Mặt khác, nhiều bạn đọc cho rằng trước hết cần phải trông chờ vào ý thức, lương tâm của người bán hàng. Bạn đọc Thanh Thủy nhận định: “Đúng là bây giờ thật giả lẫn lộn. Chỉ có những người đi buôn với nhau họ mới biết được xuất xứ của hàng mình bán. Muốn mình không dùng phải hàng không rõ nguồn gốc thì những người buôn bán nên có tâm. Đừng vì một chút lợi nhỏ trước mắt mà hại lấy những con người trong chính đất nước của mình. Còn chúng ta là người tiêu dùng thì sao tránh được”.

   

  Tuyết Mai (Khampha.vn)

   

  Cập nhật bởi phamthanhhuu ngày 04/11/2012 04:00:28 CH
   
  Báo quản trị |  
 • #224113   04/11/2012

  thangtiensinh
  thangtiensinh
  Top 500
  Male
  Lớp 2

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:09/12/2011
  Tổng số bài viết (183)
  Số điểm: 3126
  Cảm ơn: 151
  Được cảm ơn 155 lần


  A di đà phật. Tội nghiệp các chị em..:-O

  Cái này mà được 24h, hay dantri đưa lên kiểu gì áo ngực Việt Nam cũng sốt hàng:|

  Thái độ của bạn sẽ quyết định và làm thay đổi cuộc đời bạn !

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn thangtiensinh vì bài viết hữu ích
  dinhngocdungst (09/11/2012)
 • #224850   08/11/2012

  phamthanhhuu
  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 109378
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4353 lần


   

  Đã có kết quả “chất lạ” trong áo ngực TQ

  Trưa ngày 7/11, Quảng Nam và Đà Nẵng đồng loạt công bố kết quả xét nghiệm về chất lạ chứa trong áo ngực Trung Quốc.

   

   

   

  Ông Lê Cần, Chi cục phó Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam cho biết, ngày 6/11/2012, Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã gửi phiếu kết quả thử nghiệm số 1000-2486.II/K5-KT2 tới Chi cục QLTT Quảng Nam.

  Theo đó, tên mẫu thử là gói dung dịch chứa “chất lạ” (gói dung dịch chứa trong áo ngực phụ nữ) do Chi cục Quản lý thị trường Quảng Nam gửi. Ngày nhận mẫu là 31/10, ngày thử nghiệm là ngày 1 đến ngày 5/11. Tình trạng mẫu gồm 4 gói dung dịch, mỗi gói có chứa dung dịch và 3 viên hình cầu được chứa trong bao ni lông.

  Đã có kết quả “chất lạ” trong áo ngực TQ, Tin tức trong ngày, ao nguc trung quoc, lao lot trung quoc, ao nguc co dem, ao nguc co dung dich la, ao nguc oc chat la, ao nguc gia re, ao nguc massage, ao nguc nang nguc, ao nguc xin, ao nguc massage gia re, bao, tin hay, tin hot, tin tuc, vn

  Các mẫu áo ngực Trung Quốc có chứa chất lạ được gửi đi xét nghiệm. Ảnh: Kim Anh

  Trong đó, kết quả thử nghiệm bằng phương pháp Quang phổ Hồng ngoại (FT-IR) của các gói dung dịch, kết quả cho thấy thành phần chính của các gói dung dịch chứa trong áo ngực là “Dầu khoáng (Mineral Oil)”. Còn các viên hình cầu chứa trong gói dung dịch có thành phần chính là “Polystyrene”.

  Ông Lê Cần cho biết, ngay sau khi nhận được phiếu kết quả trên, Chi cục QLTT Quảng Nam đã gửi đến Sở Y tế Quảng Nam để làm các xét nghiệm quan trọng nhằm đánh giá “chất lạ” chứa trong áo ngực Trung Quốc có gây ảnh hưởng sức khỏe đến người tiêu dùng hay không?

  Trưa nay (7/11), ông Lữ Bằng, Chi Cục Trưởng Chi cục Quản lý thị trường Đà Nẵng cũng cho hay, đơn vị đã nhận kết quả kiểm nghiệm áo ngực Trung Quốc chứa “chất lạ” từ Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2. Theo đó, mẫu áo ngực Trung Quốc chứa 2 thành phần: vỏ bọc ngoài (túi nhựa) là chất polietilen (loại nhựa dẻo) và dung dịch chất lỏng bên trong là chất thường dùng trong chế biến mỹ phẩm.

  “Tuy nhiên, kết quả mới chỉ đưa ra những thông số, còn mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng như thế nào thì phải chờ kết luận của Sở Y tế. Chi cục quản lý thị trường TP. Đà Nẵng cũng đã gửi kết quả đó đến Sở Y tế TP. Đà Nẵng trong sáng nay”, ông Bằng nói.

  Đã có kết quả “chất lạ” trong áo ngực TQ, Tin tức trong ngày, ao nguc trung quoc, lao lot trung quoc, ao nguc co dem, ao nguc co dung dich la, ao nguc oc chat la, ao nguc gia re, ao nguc massage, ao nguc nang nguc, ao nguc xin, ao nguc massage gia re, bao, tin hay, tin hot, tin tuc, vn

  Kết quả xét nghiệm của Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2. Ảnh: Huy Hoàng

  Trao đổi với phóng viên trong sáng nay, đại diện của Sở Y tế Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã tiếp nhận kết quả kiểm nghiệm các chất trong mẫu áo ngực Trung Quốc (tấm đệm chứa dung dịch lỏng và hạt “thuốc lạ”) từ Chi cục QLTT TP. Đà Nẵng.

  Tuy nhiên, phải mất một thời gian mới có được những kết quả chính xác nhất để thông tin đến báo chí và người tiêu dùng. Cũng theo Sở Y tế Đà Nẵng, với những thông số ban đầu trong chất lạ ở áo ngực, chưa thể khẳng định được điều gì về mức độ nguy hại hay tính chất khoa học được. Đại diện Sở Y tế Đà Nẵng cũng cho biết, sẽ tiến hành lập nhóm khảo sát và kiểm nghiệm chất lạ này trong vài ngày tới.

  Bên cạnh đó, Sở Y tế Đà Nẵng cũng tiến hành xin ý kiến chỉ đạo từ Bộ Y tế để có những biện pháp kiểm nghiệm cũng như xử lý một cách tốt nhất và nhanh nhất. Bởi theo lãnh đạo của Sở Y tế Đà Nẵng, về mặt quản lý các loại hàng hóa lưu thông thị trường thuộc ngành Công thương, trong các văn bản chỉ đạo của ngành Y tế hiện chưa có quy định về kiểm tra, xử lý vấn đề này.

  Theo 24h.com.vn

   

   
  Báo quản trị |  
 • #225084   09/11/2012

  dinhngocdungst
  dinhngocdungst

  Male
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:17/11/2011
  Tổng số bài viết (23)
  Số điểm: 430
  Cảm ơn: 31
  Được cảm ơn 4 lần


  Hoan nghênh dự đoán của thangtiensinh!

  Chắc thông tin đó là của mấy CTY sản xuất áo ngực VN muốn dìm hàng của TQ.

  Ví dụ tôi mà là GĐ của 1 CTY bán đồ ăn sẵn, đồ ăn nhanh hoặc GĐ 1 siêu thị nào đó thì cũng có khả năng tôi sẽ tung tin thịt động vật  xuất hiên trên thị trường bị nghi ngờ nhập lậu bên TQ hoặc thịt được chuyển đến từ vùng đang có dịch tai xanh, dịch cúm,....

  Vì thế mà người dân tẩy chay đồ tươi sống, chuyển sang dùng sản phẩm của tôi. Lợi ích mà. Ai không thích?

  1 CTY hàng tháng trả hàng chục triệu cho các CEO, các chuyên viên tư vấn. Tôi nghĩ là không khó để họ tham mưu cho CTY ra các chiêu thức cạnh tranh này. Lợi nhuận mang lại k hề nhỏ

  Thông tin được nhân vật .... thẩm định. Liệu chắc chắn đúng. Ai đứng ra đảm bảo ông ta k bị tác động bởi các CTY trong nước? Nếu có lợi ích cho bản thân, một số người cũng sẵn sang đưa ra thẩm định k chuẩn xác. Đến Chủ tịch nước còn phải đứng ra xin lỗi Quốc hội và nhân dân vì sai lầm của mình thì nhân vật ở đây có nhằm nhò gì

  Ở TH trên sau hàng loạy tin đồn, có khả năng:

  Một vài thương hiệu áo ngực VN nào đó sẽ nhanh chóng ra đời và khẳng định thương hiệu

  Và vì an toàn mà người dân sẽ sử dụng hàng hiệu, hàng VN, hàng được bán trong trung tâm , siêu thị

  Cuối cùng thì người dân vẫn lại bị mắc lừa và hàng TQ cũng bị giảm uy tín !

   

  Cập nhật bởi dinhngocdungst ngày 09/11/2012 02:48:40 SA Cập nhật bởi dinhngocdungst ngày 09/11/2012 02:47:22 SA Cập nhật bởi dinhngocdungst ngày 09/11/2012 02:46:10 SA Cập nhật bởi dinhngocdungst ngày 09/11/2012 02:45:51 SA sai
   
  Báo quản trị |  
 • #225091   09/11/2012

  nguyenkhanhchinh
  nguyenkhanhchinh
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/09/2011
  Tổng số bài viết (6840)
  Số điểm: 79446
  Cảm ơn: 1955
  Được cảm ơn 3776 lần


  Khuyến cáo các chị em, tốt nhất là đừng mặc gì cả.

  0917 313 339

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nguyenkhanhchinh vì bài viết hữu ích
  luatQuynhnhu (09/11/2012)
 • #225107   09/11/2012

  luatQuynhnhu
  luatQuynhnhu
  Top 100
  Male
  Lớp 7

  Bắc Ninh, Việt Nam
  Tham gia:15/09/2011
  Tổng số bài viết (759)
  Số điểm: 8837
  Cảm ơn: 60
  Được cảm ơn 585 lần


   

  Khuyến cáo các chị em, tốt nhất là đừng mặc gì 

   

  Rồi sẽ như thế nào nhỉ?- chắc là.......................... ôi không thể tưởng tượng nổi!

   

  CÔNG TY LUẬT QUỲNH NHƯ : SỐ 62 NGUYỄN GIA THIỀU- TP BẮC NINH- TỈNH BẮC NINH : 0199 826 1982 ; 099.689.5678 Cung cấp dịch vụ

  -Tư vấn thường xuyên cho Doanh Nghiệp -Tư vấn tất cả các lĩnh vực pháp luật-

  -Tranh tụng tòa án: Vụ án Hình sự;Vụ án dân sự;vụ án hành chính;Tranh chấp Lao động;Tranh chấp hôn nhân gia đình;Tranh chấp đất đai;Tranh chấp kinh doanh thương mại;Thu hồi nợ

  - Trợ giúp pháp lý- Đại diện Ngoài tố tụng; soạn thảo đơn từ, di chúc,....

  -Tư vấn pháp luật miễn phí

  +qua mạng Danluat.vn :http://danluat.thuvienphapluat.vn/luat-su/luatquynhnhu

  +Qua điện thoại số : 093 617 3333

  +Qua email : quynhnhulawer@yahoo.com.vn

  -Địa chỉ : 62 Phố Nguyễn Gia Thiều - TP Bắc Ninh-Tỉnh Bắc Ninh

  tel: 02223- 857 093 Hotline: 099 689-5678

  Mobile: 093 617 3333

  hoặc : 099 -689.5678

  Giám đốc: Luật sư Phạm Tiến Quyển

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn luatQuynhnhu vì bài viết hữu ích
  daonhan (13/05/2013)
 • #225115   09/11/2012

  leanhthu
  leanhthu
  Top 50
  Male
  Lớp 12

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:10/11/2008
  Tổng số bài viết (1840)
  Số điểm: 18030
  Cảm ơn: 654
  Được cảm ơn 1146 lần


  luatQuynhnhu viết:

  Khuyến cáo các chị em, tốt nhất là đừng mặc gì 

  Rồi sẽ như thế nào nhỉ?- chắc là.......................... ôi không thể tưởng tượng nổi!

  Anh Tiến Quyền ah nếu không mặc thì như adam và eva lần đầu gặp gỡ lấy lá che thân làm fashion

  Để được giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ, LS. Lê Văn Thư - SĐT: 0977184216 ; Công ty Luật TNHH Thành Thái

  Trụ sở: Tổ 13, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

  Tel: SĐT 0977184216, Email: luatthanhthai@gmail.com; facebook: https://www.facebook.com/luatthanhthai.vn/; skype: leanhthu307

  Trân trọng!

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn leanhthu vì bài viết hữu ích
  luatQuynhnhu (15/04/2013)
 • #225128   09/11/2012

  ChemBao
  ChemBao

  Male
  Sơ sinh

  Sơn La, Việt Nam
  Tham gia:05/11/2012
  Tổng số bài viết (22)
  Số điểm: 237
  Cảm ơn: 19
  Được cảm ơn 14 lần


  Bác LeAnhThu nghĩ xa quá. em thì chỉ nghĩ quay lại với áo yếm là đỡ phải lo rồi ;-)

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn ChemBao vì bài viết hữu ích
  daonhan (13/05/2013)
 • #225236   09/11/2012

  buigiabaoviet
  buigiabaoviet
  Top 500
  Female
  Lớp 1

  Long An, Việt Nam
  Tham gia:30/12/2009
  Tổng số bài viết (197)
  Số điểm: 2774
  Cảm ơn: 91
  Được cảm ơn 180 lần


  Đúng là Vn rổi rảnh quá, có nhiều việc lớn hơn cần làm với TQ ? Lại mất thì giờ moi móc đồ phụ nữ ra để thử nghiệm? Có kết quả cũng không kết luận được, lại tiếp tục...mất thì giờ. Tốt nhứt là  dân ta không xài hàng TQ. (kẻ đã lấn chiếm biển đảo ta). Việt Nam cũng không vì TQ mà quy định xóa bỏ thói quen mang tính "văn hóa của dân tộc" được.

  Phụ nữ Việt Nam không cần phải có áo ngực TQ ? Hàng Vn vừa đẹp vừa rẻ, đủ màu sắc kiễu dáng không hề có chất gì bên trong. Ai có ngực to xệ thì chọn áo vải, lụa,ren mõng...vừa mát vừa tạo dáng cho tròn trịa. Ai ngực nhỏ muốn to hơn thì chọn áo có mút bình thường là được rồi. Cái đẹp thật sự vẫn là tự nhiên...

  Không có chất lỏng hay mạc ngọc trai nào bên trong áo mà có thể làm ngực xấu thành đẹp được đó là lời quảng cáo không thực tế. Mổi người dân nên hiễu rằng không có cái gì rẻ mà chất lượng cao, nếu ai cả tin thì sẽ nhận lấy hậu quả của luật "bù trừ"(lợi một thì mất mười).

  Email: buigiabaoviet@gmail.com

  DĐ: 01689.612.479

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn buigiabaoviet vì bài viết hữu ích
  leanhthu (09/11/2012)
 • #225254   09/11/2012

  xuanlenguyen
  xuanlenguyen

  Female
  Mầm

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/06/2012
  Tổng số bài viết (32)
  Số điểm: 610
  Cảm ơn: 12
  Được cảm ơn 2 lần


  Nên tẩy chay hàng Trung Quốc là tôt nhất. Từ quần áo, trái cây, bánh kẹo,... nghe thứ gì TQ làm giả cũng được, mà còn lại gây độc hại cho sức khỏe dân mình nữa chứ. Nói vậy thôi chứ hàng Việt Nam giá cao nhiều so với hàng TQ thì công nhân, sinh viên phải mua mà dùng thôi chứ. Không lẻ bắt dân không có tiền không mặc áo ngực à!

   

   
  Báo quản trị |  
 • #225266   09/11/2012

  thangtiensinh
  thangtiensinh
  Top 500
  Male
  Lớp 2

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:09/12/2011
  Tổng số bài viết (183)
  Số điểm: 3126
  Cảm ơn: 151
  Được cảm ơn 155 lần


  Lang thang trên mạng tìm được cái ảnh vui vui có thể giúp các bạc giảm "Xì chét" đây. ^^

  Em không spam đâu nhé. Đừng ném gạch vào em 

  Hệ quá không lường của nó đây

  Thái độ của bạn sẽ quyết định và làm thay đổi cuộc đời bạn !

   
  Báo quản trị |  
 • #254877   12/04/2013

  phamthanhhuu
  phamthanhhuu
  Top 25
  Male
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:20/07/2012
  Tổng số bài viết (3536)
  Số điểm: 109378
  Cảm ơn: 401
  Được cảm ơn 4353 lần


  Mặc áo ngực chẳng mang đến ích lợi gì, thậm chí còn làm hỏng hình dáng bộ ngực và gây đau lưng, theo Daily Mail ngày 11.4.

  Đó là kết quả nghiên cứu trong 15 năm của nhóm các nhà khoa học Pháp thực hiện tại Bệnh viện trường đại học trung tâm ở Besancon (Pháp).

  Nhóm nghiên cứu đã tìm hiểu những thay đổi của bộ ngực 130 phụ nữ.

  Họ đi đến kết luận rằng áo ngực chẳng mang đến ích lợi cho người phụ nữ, ngoài “sự cần thiết giả tạo”.

  Xét về mặt y học, tâm lý học và giải phẫu học, chiếc áo ngực không giảm được chứng đau lưng và cũng không nâng đỡ được bộ ngực phụ nữ mà ngược lại còn làm cho bộ ngực chảy xệ, theo Giáo sư Jean-Denis Rouillon, người đứng đầu cuộc nghiên cứu.

  Nhóm nghiên cứu cho rằng, tốt nhất phụ nữ nên không mặc áo ngực nữa.

  Theo thanhnien.com.vn

   
  Báo quản trị |  
 • #254939   13/04/2013

  hoangsongthu
  hoangsongthu

  Female
  Mầm

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2012
  Tổng số bài viết (34)
  Số điểm: 965
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 13 lần


  Chào các bạn! Theo thông tin một số bào báo mình sưu tầm được như sau:

  "Gà ăn chất lạ chết tại chỗ

  Theo báo Gia đình cuộc sống, khi vứt mấy viên thuốc có trong túi áo ngực Trung Quốc ra sân, tưởng là thức ăn, một chú gà gần đó đã chộp lấy và chỉ chừng 15 phút sau, chú gà tội nghiệp ấy lăn ra chết."
  Mặt khác, theo Wiki dầu khoáng cũng là loại chất được thế giới liệt ào nhóm 1 của các chất gây ung thư. ( xem http://www.vietq.vn/canh-bao/khieu-nai-online/167-chuyen-gia-noi-gi-ve-ket-qua-ao-nguc-co-chat-la)
   

  Như vậy, nên ngoài việc cảnh báo nữ giới không nên mặc các loại áo ngực rẻ tiền, xuất xứ TQ, thì nam giới cũng cần cẩn thận khi quan hệ tình dục bằng miệng với phụ nữ sử dụng áo ngực TQ. Việc này ảnh hưởng trực tiếp và độc hại hơn gấp nhiều lần.

  Cập nhật bởi hoangsongthu ngày 13/04/2013 12:30:01 CH

  "Man became free when he recognized that he was subject to law"

   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn hoangsongthu vì bài viết hữu ích
  KhacDuy25 (17/04/2013) hoangtrunganh (13/04/2013)
 • #254941   13/04/2013

  hoangtrunganh
  hoangtrunganh

  Male
  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:30/10/2011
  Tổng số bài viết (34)
  Số điểm: 380
  Cảm ơn: 19
  Được cảm ơn 16 lần


  Ở Việt Nam mình cái gì không quản lý được thì cấm, như vậy sẽ có 2 trường hợp cấm:
  -  Thứ nhất là cấm sử dụng áo ngực: Quy định này xem ra hơi giống cái quy định cấm đội mũ bảo hiểm đểu vừa ban hành, ở chỗ nó rất khó quản lý. Mặt khác, quy định này sẽ làm tăng một số tội hình sự ở nam.
  - Như vậy thì cấm sử dụng áo ngực không khả thi, chuyển sang trường hợp 2, cấm hoàn toàn áo ngực xuất xứ từ TQ, bất kể nó có đảm bảo chất lượng hay không. Dù mình thích cách cấm kia hơn, nhưng trường hợp này chắc khả thi hơn đấy chứ?

  Trunganh

  Chăm sóc khách hàng

  CÔNG TY CỔ PHẨN CÔNG NGHỆ WEBBNC VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  SĐT: 01675982896

  Email: Trunganh.ktqd52@gmail.com

   
  Báo quản trị |  
 • #260853   12/05/2013

  themiracle
  themiracle
  Top 500
  Male
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:22/03/2013
  Tổng số bài viết (261)
  Số điểm: 4057
  Cảm ơn: 287
  Được cảm ơn 268 lần


  rất độc đáo :))

  the uncertainty

   
  Báo quản trị |  
 • #577534   29/11/2021

  nhmylinh97
  nhmylinh97
  Top 100
  Female
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:24/10/2019
  Tổng số bài viết (723)
  Số điểm: 4760
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 51 lần


  QUY ĐỊNH CẤM MẶC ÁO NGỰC

  Việc mặc áo ngực không chất lượng, và có hóa chất thật sự sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của Chị em phụ nữ. Nhưng để mà nói là cấm mặc áo ngực thì có hơi khó, mặc dù mặc áo ngực cảm giác không hề dễ chịu chút nào, và về nhà là bung xõa ngay, nhưng ra đường mà không mặc thì ngại lắm. Do vậy có lẽ chắc phải chọn áo ngực chất lượng, giá thành không ham rẻ để bảo vệ bản thân.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nhmylinh97 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (30/11/2021)
 • #577708   30/11/2021

  thuychichu
  thuychichu
  Top 50
  Female
  Lớp 9

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:16/05/2017
  Tổng số bài viết (1433)
  Số điểm: 12415
  Cảm ơn: 63
  Được cảm ơn 282 lần


  QUY ĐỊNH CẤM MẶC ÁO NGỰC

  Chủ top lại giật tít quá, nhưng giật tit thế này thì lại phải vào đọc bài để còn phản biện. Và chứng thực là đến ngày nay cũng ko có quy định đó, hơn nữa hàng hóa đâu phải chỉ của Trung quốc mà cấm. Cẩm thì ta phải nói chính xác là cấm nhập khẩu mặt hàng này vào Việt Nam chẳng hạn

   
  Báo quản trị |  
 • #586627   29/06/2022

  maibng
  maibng

  Sơ sinh

  Vietnam
  Tham gia:27/06/2022
  Tổng số bài viết (73)
  Số điểm: 455
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 4 lần


  QUY ĐỊNH CẤM MẶC ÁO NGỰC

  Chuyện này là điều khá bình thường ở một số quốc gia phương tây trên trên thế giới. Nữ giới các nước này còn biểu tình về việc tại sao phụ nữ phải mặc áo ngực, và còn có cả ngày “No bra day” để thể hiện sự tự do trong việc ăn mặc của họ.

   
   
  Báo quản trị |