Xin luật sư ghé qua với!

Chủ đề   RSS   
 • #302754 17/12/2013

  nguyen208

  Sơ sinh

  Tiền Giang, Việt Nam
  Tham gia:28/10/2013
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Xin luật sư ghé qua với!


  http://www.youtube.com/watch?v=PM62pd4yEOg

   

  Tôi sống tại ấp Tây, xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
  lúc 21h30 ngày 16/12/2013 tôi đi làm về ngang đồn công an xã. Tôi nhận được tín hiệu dừng xe kiểm tra giấy tờ của công an xã. Tôi muốn biết tôi đã vi phạm luật giao thông gì hay có sự chỉ đạo từ công an cấp tỉnh trở lên về việc kiểm tra giấy tờ hành chính của tôi. Công an xã không đưa ra được lí do nên tôi từ chối xuất trình giấy tờ, không biết tôi làm vậy là đúng hay sai mong luật sư giúp với.
  Clip trên tôi quay trong lúc quá bức xúc(đúng ra tôi không muốn quay video làm gì, mà không nói lại công an tôi phải lấy cái điện thoại cùi mía ra ghi lại trong lúc bức xúc tột độ), tôi nói chuyên lịch sự đàng hoàng mà công an xã đòi đập điện thoại, không cho tôi quay, một chú công an xã còn xúc phạm tôi "y chang nó như thằng điên". Cho hỏi khi nói chuyên với công an xã tôi không được quay phim lại à.
  Các chú công an xã chở tôi đi xét nghiệm máu kiểm tra nồng độ cồn (tôi có biết uống rượu bia gì đâu mà sợ), giữ tôi từ 21h30 đến hơn 23h30 mà không đưa ra được lí do đề tôi xuất trình giấy tờ xe, cứ bảo tôi là chống người thi hành công vụ ( cho hỏi các anh đang thi hành công vụ gì mà tôi không được biết vậy? ngay cả lí do để tôi xuất trình giấy tờ các anh cũng không đưa ra được mà cứ bảo tôi chống người thi hành công vụ). Cuối cùng xe tôi bị giữ lại mà không có một biên bản ghi nhận lỗi của tôi, tôi đành ôm cục tức mà lội bộ về.
  Là một công dân tôi thấy ngâm ngùi và chua xót quá!

   

  Mong luật sư ghé qua bình luận giúp với!

  •  

   

   
  2931 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận