Thủ tục sản xuất thực phẩm

Chủ đề   RSS   
  • #491292 08/05/2018

    Thủ tục sản xuất thực phẩm

    Thưa Quý Luật sư

    Công ty chúng tôi là công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên với 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc, kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Hiện nay chúng tôi muốn sản xuất một số loại nước sốt, tương chấm, tương nấu canh để bán cho nhà hàng mà chúng tôi đã nhượng quyền. Xin Luật sư tư vấn giúp chúng tôi những vấn đề :
    1. Chúng tôi cần làm những thủ tục nào?
    2. Chúng tôi sẽ sản xuất những loại nước sốt trên tại nhà hàng của chúng tôi. Nhà hàng của chúng tôi đã có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Vậy chúng tôi có cần làm giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm cho việc sản xuất này không?
    3. Chúng tôi phải làm thủ tục công bố hay tự công bố sản phẩm.
    4.Có nhất thiết phải điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư và đăng ký kinh doanh không?
    Xin chân thành cảm ơn Luật sư !
     
    422 | Báo quản trị |  
    1 thành viên cảm ơn anhngan93 vì bài viết hữu ích
    ThanhLongLS (01/06/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận