DanLuat 2024

Nguyễn Khánh - nguyenkhanh986

Họ tên

Nguyễn Khánh


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 22/08

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Các lý do chung cư cao cấp The Matrix One luôn hấp dẫn khách hàng

Các dự án nhà ở chung cư cao cấp hiện nay được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, các tiện ích vui chơi giải trí được xây dựng đồng bộ. Để nhắc tới các dự án hấp dẫn nhất thị trường bất động sản hiện nay chúng ta không thể bỏ qua dự án The Matrix One - đại diện cho không gian sống lý tưởng của người trẻ hiện nay. Hãy cùng datxanh25 tìm hiểu về dự án đình đám này

Thông tin chung về chung cư The Matrix One

The Matrix One là dự án trọng điểm của phía Tây Hà Nội, nằm trên đường giao của 2 tuyến đường lớn đó chính là Mễ Trì và Lê Quang Đạo. Đây chính là điểm thu hút của dự án đến mọi khách hàng khi từ dự án di chuyển đến mọi nơi nội thành và ngoại thành Hà Nội đều rất thuận lợi.

Vị trí đắc địa của dự án The Matrix One.

Xung quanh dự án là các bộ ban ngành như bộ ngoại giao, bộ quốc phòng, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, sân vận động Mỹ Đình, siêu thị BigC,…Dự án này khi mới được khởi công đã được giới bất động sản đánh giá cao về tiềm năng đầu tư và là môi trường sống hiện đại, năng động cho mọi thế hệ.

Trong dự án The Matrix One đã được quy hoạch đồng bộ các tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên vui chơi,…Khi cư dân sở hữu cao cấp ở đây chỉ một bước chân xuống nhà chúng ta đã có thể sở hữu các tiện ích trên mà không cần phải đi đâu xa.

Xem thêm hình ảnh thực tế dự án https://www.flickr.com/photos/datxanh25/48720289253

Tiềm năng đầu tư bất động sản vào The Matrix One

Thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay phát triển rất sôi động, thu hút sự quan tâm không chỉ từ khách hàng trong nước mà còn có cả người Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc quan tâm đến, đặc biệt là tiềm năng đầu tư bất động sản dự án The Matrix One.

Với vị trí tọa lạc đắc địa, các tiện ích đã được xây dựng đồng bộ cùng với các địa điểm nổi tiếng xung quanh dự án đã làm cho cái tên The Matrix One luôn trở thành tâm điểm đầu tư của giới bất động sản hiện nay.

The Matrix One - biểu tượng tòa nhà cao cấp phía Tây Hà Nội.

Đầu tư vào The Matrix One giúp mọi khách hàng có cơ hội sinh lãi cao, các căn hộ chung cư cao cấp hiện nay đang được rất nhiều người trẻ thuê làm homestay, nơi làm việc lý tưởng và người nước ngoài có thể thuê để ở trong thời gian làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

The Matrix One được đánh giá cao về tính cạnh tranh lãi suất đầu tư và các lợi thế phát triển so với các dự án khác. Đây là dự án có kiến trúc xây dựng độc đáo và ấn tượng cùng với chuỗi tiện ích đỉnh cao do tập đoàn MIK group đầu tư kỳ công xây dựng.

Các chính sách sở hữu hấp dẫn căn hộ The Matrix One

Một dự án sở hữu và hội tụ mọi tinh hoa của cuộc sống hiện đại như The Matrix One xứng đáng trở thành tòa tháp biểu tượng của phía Tây Hà Nội.

Dự án này sẽ được bàn giao vào quý IV năm 2019 cùng với những tiện ích đã được hoàn thiện nhanh chóng, đẳng cấp vượt trội. Để sở hữu được những căn hộ trong dự án này chúng ta chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn trong vòng 35 năm với lãi suất thấp.

Sinh sống trong môi trường chuẩn mực sống mới, điều kiện cơ sở hạ tầng hiện đại, được đầu tư với quy mô lớn giúp các thế hệ trẻ của chúng ta phát triển toàn diện về sức khỏe, trí tuệ cũng như kỹ năng sống cho chính mình.

Với các chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án những người có thu nhập trung bình từ 8-15 triệu đều có thể hoàn toàn sở hữu căn hộ cho chính bản thân mình. Lựa chọn The Matrix One chính là lựa chọn tương lai phát triển cho thế hệ trẻ, đảm bảo cuộc sống tiện nghi và hiện đại cho bố mẹ, nâng cao chuẩn mực sống hiện đại, đẳng cấp cho cả gia đình.

Chi tiết thông tin dự án bao gồm bảng giá và mặt bằng chính thức xem thêm tại https://datxanh25.com/du-an/the-matrix-one/

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url