DanLuat 2023

Nguyễn Linh - nglinh22

Họ tên

Nguyễn Linh


Xưng hô Chị

Ngày sinh nhật 13/09

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

[ Nói đến tranh sơn dầu thì không thể không nhắc đến Sato Art với những sản phẩm sang trọng và cao cấp cũng như mẫu mã đa dạng. ]

những mẫu tranh phong cảnh quê hương

Tranh sơn dầu trước đây dù không được nhận sự quan tâm từ người dân nhưng đối với giới nghệ thuật thì đây là thể loại giúp cho sản phẩm của các họa sĩ trở nên muôn màu muôn vẻ hơn. Đa số những họa sĩ nổi tiếng đều có những bức tranh sơn dầu với những cái tên đã đi vào lòng người như “Mona Lisa” của Leonardo da Vinci, “Starry night” của Van Gogh, “The Persistence of Memory” của Salvador Dali hay “Guernica” của Pablo Picasso. Tuy nhiên, cho đến những năm gần đây thì tranh sơn dầu đang bắt đầu được mọi người biết đến rộng rãi và ưa chuộng sử dụng treo trong căn nhà của mình, bên cạnh đó cũng mong muốn những sản phẩm cao cấp và chất lượng khiến cho căn nhà của gia chủ sang trọng hơn.

Biết được thị hiếu và mối quan tâm của đại đa số người Việt Nam, Sato Art cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tranh sơn dầu được làm từ chất liệu tốt để tạo nên màu sắc hài hòa và độ bền làm hài lòng người mua. Đặc biệt hơn là tranh sơn dầu của Sato Art được vẽ trên vải canvas, loại vải vừa nhẹ vừa bền, có thể di chuyển nhẹ nhàng hơn cũng như giúp cho khách hàng dễ dàng bảo quản sản phẩm lâu hơn.

tranh trang trí phòng khách

Hơn thế nữa, để đáp ứng được mọi sở thích và nhu cầu của khách hàng, Sato Art cung cấp đa dạng mẫu mã với nhiều chủ đề khác nhau như tranh phong cảnh, tranh động vật hay nổi bật hơn chính là tranh phong thủy. Mỗi bức tranh với những hình ảnh sống động khác nhau mang theo nhiều ý nghĩa làm cho người xem khó lòng rời mắt. Do đó, tranh sơn dầu càng ngày càng được ưa chuộng để sử dụng trang trí cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn thêm nổi bật hơn. Bên cạnh đó, với những người đặc biệt quan tâm đến vấn để phong thủy thì việc lựa chọn sản phẩm phong thủy phù hợp với gia chủ sẽ mang lại những điều may mắn và tài lộc cho gia đình.

Đặc trưng ở Sato Art chính là cung cấp dịch vụ vẽ tranh theo yêu cầu để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Điều duy nhất bạn cần làm chính là gửi cho chúng tôi mẫu tranh mà bạn muốn gia công, còn lại Sato Art sẽ lo. Ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và cao cấp, Sato Art tự hào là địa điểm bán tranh hàng đầu và uy tín với khách hàng cùng với những chính sách ưu đãi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu như miễn phí vận chuyển hay miễn phí đổi trả.

Đội ngũ nhân viên ở Sato Art đều là những con người luôn sẵn sàng phục vụ, trả lời những thắc mắc cũng như tư vấn tận tình cho khách hàng muốn tìm hiểu về tranh sơn dầu, mang lại cho khách hàng trải nghiệm về dịch vụ lẫn sản phẩm tốt nhất.

Hãy đến showroom của Sato Art để tự mình trải nghiệm về vải hay khung làm nên sản phẩm để cảm nhận chất lượng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Xem thêm những mẫu tranh khác tại đây: https://satoart.net/shop/

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Facebook https://satoart.net/
Website https://satoart.net/
Url