DanLuat 2024

Ls. Phạm Đình Hưng - LS_PhamDinhHung

Họ tên

Ls. Phạm Đình Hưng


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 15/09

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

Luật sư Phạm Đình Hưng là người sáng lập Công ty luật TNHH Sài Gòn Á Châu với bề dày kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực pháp luật đặc biệt là các lĩnh vực về đầu tư, doanh nghiệp , Tài chính, thuế và lao động. Ông tham gia hành nghề luật từ năm 2001 và trước đó đã từng giữ chức vụ Giám Đốc Tài Chính, Kế toán trưởng của các Công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu về Tài chính, kế toán đã có nhiều đóng góp ý kiến về xây dựng các Nghị định của chính phủ, Thông tư của các Bộ và đã từng được Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch Đầu tư đánh giá cao. Năm 2007, Ông được mời sang Singapore thuyết trình về Luật lao động cho các nhà đầu tư Singapore chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam. Ngoài ra, Luật sư Hưng đã từng được mời thuyết trình tại Đại học Cần Thơ, tham gia hội thảo các đề tài chuyên sâu tại Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh, tham gia giảng dạy các khóa đào tạo luật sư tại học viện tư pháp . Ông cũng có nhiều bài viết phân tích pháp lý trên Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh và một số diễn đàn chuyên môn trên mạng Internet, thư viện pháp luật, tạp chí Luật quốc tế.

Ông hiện đang là thành viên Đoàn luật sư TP.Hồ Chí Minh, thành viên Doanh nhân khối APEC, hội viên Hội Luật Gia Việt Nam và thành viên Trung tâm Trợ Giúp Pháp Lý Nhà Nước TP. HCM, giảng viên của Học viện Tư pháp.

Chứng chỉ đào tạo:

- Cử nhân Luật Đại Học Luật TP.Hồ Chí Minh.

- Chứng chỉ tốt nghiệp khóa đào tạo Luật Sư tại Học Viện Tư Pháp (Bộ Tư Pháp).

- Chứng chỉ đào tạo về Trọng tài Thương mại Quốc tế do Trung tâm Trọng tài Singapore cấp.

- Cử nhân Kinh tế Trường Đại Học Tài Chính Kế Toán.

- Chứng chỉ Kế toán trưởng do Bộ Tài chính cấp.

- Chứng chỉ đào tạo Kế toán Mỹ của Viện Kế toán – Quản trị Doanh nghiệp.

Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Việt, Tiếng Anh.

Điện thoại: 08. 22283918 – 08.39482982 . Di động : 0903759409

Luật sư Phạm Đình Hưng Saigon Asia Law

www.saigon-asialaw.com

VP: 40/21 Bau cat 2, F 14 Quan Tan Binh, TP HCM

Đoàn LS TP HCM

MB.0903759409

Tỉnh thành Hồ Chí Minh, Việt Nam
Url