DanLuat 2024

Đặng Văn Nhã - kietpro_90

Họ tên

Đặng Văn Nhã


Xưng hô Anh

Ngày sinh nhật 18/01

Đến từ Hồ Chí Minh, Việt Nam

NHÀ XINH® một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiet ke nha dep công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với đội ngũ nhân viên thiết kế gồm những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư lành nghề luôn bảo đảm công tác thiết kế được sáng tạo, hiện đại và chính xác cho từng công trình dân dụng.

Trong lĩnh vực thi cong biet thu dep, với nhân sự chuyên nghiệp gồm 19 Kỹ Sư Giám Sát Dự Án nhiệt huyết cùng hơn 200 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội như: Xí Nghiệp Xây Dựng, Các Đội Hoàn Thiện, Xưởng Nội Thất, Xưởng Cơ Khí, Đội Điện Nước, Đội Sơn Nước… Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh cam kết với khách hàng một công trình hoàn hảo nhất.

Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Nhà Xinh với thương hiệu, chất lượng, sự nỗ lực không ngừng và uy tín sẽ mang đến cho quý khách hàng những công trình noi that hien dai dep quy mô, hoành tráng, bền bỉ theo thời gian và một chế độ bảo hành dài lâu, tận tình. Niềm tin của quý khách hàng chính là Thương Hiệu của Công Ty chúng tôi.

Xem thêm các mẫu nhà khác: https://www.nhaxinhcenter.com

Xem thêm các biệt thự khác: https://www.nhaxinhcenter.com/biet-thu-dep.html

Xem thêm các mẫu nhà khác: https://nhaxinhsaigon.com

Xem thêm các nội thất khác: https://www.nhaxinhcenter.com/noi-that-dep.html

Xem thêm các nhà phố khác: https://www.nhaxinhcenter.com/nha-pho-dep.html