Thắc mắc làm hồ sơ vay tiền fe nhưng không ký tên vào

Chủ đề   RSS   
 • #547191 27/05/2020

  Nguyenmanh999

  Male
  Sơ sinh

  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:27/05/2020
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Thắc mắc làm hồ sơ vay tiền fe nhưng không ký tên vào

  Chào cả nhà ạ

  E có vu thế này mong cả nhà cho ý kiến ạ.

  Tháng trước em có nhận được lời mời vay tiền của fe theo sim..10tr trả trong 36 tháng.

  Do em NV ns ngot ngào quá em có đồng y.nhung do lổi ky thuật nên em không ký được ho so điện tử. NV tu van có bảo em đến nv địa bàn để ký hồ sơ ..khi em đến nơi thì cũng không ký được và họ có xin lại hình cmt và ảnh chân dung của em. ..

  Sau khi về em không có ý định vay nửa và có khóa sim dt lại để khỏi bị gọi làm phiền.sau tâm 2 ngày em có nhận được khoản tiền nhưng không có nội dung gửi tiền không có ghi của cty nào giải ngân cả.va em có rút ra xài.gan một tháng sau em mở sim ra thì bị fe gọi nhắc nợ làm phiền nhưng hầu hết toàn gọi sim giác.. và nt de dọa kiện tụng.

  Em có mail lên cty fe .. làm rõ vấn đề là.

  Em không ký hồ sơ vay vốn... khoản tien em nhận được không có thông tin chính xác từ đâu...

  Bên fe có yêu cầu em gửi sao kê ngân hàng ..em có gửi và họ một mục khẳng định đó là khoản tiền của họ giải ngân.va bắt em phải đóng tiền theo hợp đồng.

  Bây giờ Em vẫn chờ fe giải đáp thắc mắc ai là người ký hồ sơ của em . và khoản tièn em nhận được có phải của fe giải ngân.

  Nhưng vẫn bị gọi làm phiền em chọn cách không nghe nửa ạ

  Em xin hỏi là trong thời gian chờ xác minh việc giả chữ ký hồ sơ của em và việc tiền giải ngân không rõ xuất xứ .em có bị kiện và vi phạm luật không ạ..

  Và nếu cty fe không giải quyết được vấn đề hồ sơ của em là do ai ký .. và nguồn gốc tiền giải ngân thì em có phải trả khoản tiền đó cho fe không.va nếu không xác định được em không trả thì có phạm luật không ạ.

  Em xin cảm ơn

   
  3509 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Nguyenmanh999 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (28/05/2020)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #548028   31/05/2020

  chaugiang9897
  chaugiang9897
  Top 200
  Female
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:06/12/2019
  Tổng số bài viết (386)
  Số điểm: 2516
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 54 lần


  Về mặt pháp lý, hợp đồng vay tín chấp là những thỏa thuận dân sự và CTTC là loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng, được điều chỉnh bởi các quy định của Luật các tổ chức tín dụng và các văn bản quy phạm pháp luật chuyên ngành ngân hàng. Theo đó, các CTTC có quyền thỏa thuận về mức lãi suất cho vay tiêu dùng với từng khách hàng, từng sản phẩm. Mỗi hợp đồng vay được ký giữa CTTC và khách hàng là một thỏa thuận dựa trên sự tự nguyện của khách hàng khi chọn sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả.

  Rủi ro tín dụng chính là việc khách hàng không trả đúng hẹn và đủ số tiền vay. Nguyên nhân của việc khách hàng chậm trễ hoặc không trả đủ xuất phát từ nhiều yếu tố. Đối với vay tín chấp, các tổ chức tài chính phải sử dụng các biện pháp, nghiệp vụ thu hồi nợ. Nếu không giải quyết được, tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn khi có sự tham gia của luật pháp khi bên cho vay làm hồ sơ khiếu kiện người đi vay ra tòa án.

   
  Báo quản trị |