Nghề "săn vợ"

Chủ đề   RSS   
 • #264583 28/05/2013

  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2776)
  Số điểm: 32598
  Cảm ơn: 943
  Được cảm ơn 1127 lần


  Nghề "săn vợ"

  Săn vợ nhưng không phải cho mình mà lạ cho các đại gia có nhu cầu tìm vợ với tiêu chuẩn cao - đây là công việc hàng ngày của anh  Gao Yongxiang, 25 tuổi là một trong những "thợ săn tình" hàng đầu ở Trung Quốc hiện nay, một nhánh mới trong nghề mai mối đang nở rộ ở quốc gia này.

  Khu vực làm việc của anh thường là ở các khu trung tâm, thương mại hay các trường đại học nhằm tuyển các cô gái hay chàng trai có điều kiện chuẩn về  ngoại hình, dáng dấp, tính cách, chiều cao và cân nặng dựa trên yêu cầu của khách hàng.

  Các ứng viên xếp hàng chờ phỏng vấn xin làm “thợ săn tình“ với mức lương bình quân năm 250.000 nhân dân tệ (41.000 USD) cộng một xe hơi. Ảnh: China daily

  Các ứng viên xếp hàng chờ phỏng vấn xin làm “thợ săn tình“ với mức lương bình quân năm 250.000 nhân dân tệ (41.000 USD) cộng một xe hơi.

  Công ty anh chuyên nhắm đến đối tượng khách hàng là giới nhà giàu Trung Quốc, hầu hết là đàn ông, đôi khi có cả phụ nữ, những người sẵn sàng chi ra ít nhất 10.000 nhân dân tệ (1.600 USD) để thuê "thợ săn"

  Để làm được việc này anh gao cho biết cần phải có khả năng nói chuyệnm thuyết phục để các cô gái có thể cho anh những thông tin cần thiết ngay lần nói chuyện đầu tiên và đồng ý được chụp ảnh.

  Các "thợ săn" thành công, những người tìm được bạn đời đáp ứng các tiêu chí của khách hàng, được thưởng thêm 30.000 USD, gấp 5 lần mức lương bình quân hàng năm của họ. Đây có lẽ là một ngành có thu nhập cũng khá cao tại Trung Quốc.

  Không chỉ có nhu cầu kiếm vợ trong nước mà các vị "đại gia" Trung Quốccũng có nhu cầu kiếm vợ tại Việt Nam rất cao, hàng năm lúc nào cũng có các đợt tuyển vợ cho họ, và liệu nghề "tuyển vợ" tại Việt Nam như vậy có được xem là hợp pháp?

  Theo Vnexpress

   

   
  6001 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận