Mức án cho đồng phạm người giúp sức đánh bạc?

Chủ đề   RSS   
 • #568976 12/03/2021

  Perfectxx94

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:12/03/2021
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Mức án cho đồng phạm người giúp sức đánh bạc?

  Chào luật sư ạ!

  Luật sư cho e hỏi về trường hợp của em ạ. 

  Bạn e có nhờ mượn tài khoản ngân hàng của e để nhận hộ tiền chuyển đến, lý do khi mượn tài khoản của e là " do bên kia chuyển tiền vào tài khoản của bạn e nhiều lần quá nên bên kia nghi ngờ tài khoản có vấn đề nên đã khoá và không cho chuyển vào tài khoản của bạn e nữa"

  Vì chỉ nghĩ đơn thuần là nhờ chuyển hộ tiền nên e đã đồng ý. 1, 2 lần đầu thì bạn e có điện báo e trk, mấy lần sau thì e thấy tiền tự chuyển về tài khoản sau đấy thì bạn e mới gọi điện để nhờ chuyển lại về tài khoản của bạn e.

  E có nhận và chuyển lại hộ cho bạn e vài lần. Mấy lần đầu cách nhau nên e ko để ý, về sau e thấy chuyển nhiều lần liên tục nên e sợ và từ chối ko chuyển hộ nữa. sau này e mới biết bạn e chơi game trên web, và tiền đấy là từ game chuyển về.

  Mấy lần đầu nhận được bao nhiêu thì e chuyển lại cho bạn nguyên như vậy. Về sau thì mỗi lần chuyển tiền bạn e lại gọi bảo chỉ cần chuyển lại chẵn thôi, còn lại giữ lại 1 ít lẻ coi như bù tiền phí chuyển tiền của ngân hàng ấy ạ. Số tiền ko cố định dao động mỗi lần chỉ 100-200, ví dụ : 3215000 thì bạn e bảo chỉ cần chuyển 3100000 thôi. 

  sự việc diễn ra khoảng từ năm 2018-2019.

  Mấy hôm vửa rồi e có giấy triệu tập của cơ quan công an. Và được sau khi khai báo thì e được các a công an thông báo e mắc tội : " đồng phạm, trên cương vị người giúp sức cho đối tượng đánh bạc"

  Vậy luật sư cho e hỏi tội của e mắc phải là gì? , và hình phạt mức án phải chịu nhưnthees nào với ạ.

  em xin cảm ơn!

   
  2178 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Perfectxx94 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (22/03/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận