Lừa gạt bởi thẩm mỹ viện

Chủ đề   RSS   
 • #511361 31/12/2018

  Lừa gạt bởi thẩm mỹ viện

  Chào luật sư Cô tôi gần đây bị thẩm mỹ viện lừa gạt mua mỹ phẩm. Ngày 28/12/2018 cô tôi nhận được lời mời chăm sóc da miễn phí bởi thẩm mỹ viện Athena trên đường lê hồng phong. Thông qua các tư vấn và dịch vụ chăm sóc họ tư vấn cô nên mua bộ mỹ phẩm giá 43 triệu, ký hợp đồng vay ngân hàng với 0% lãi suất. Họ bảo là cứ đem 1 sản phẩm về thử trước, trong 3 ngày nếu không được sẽ đổi trả lại không tính tiền, bắt đầu hợp đồng từ ngày 2/1 và 2/2 mới bắt đầu trả góp dần với khoản 2 triệu 400 ngàn/ tháng. Và cô tôi ký vào bản hợp đồng mượn nợ ngân hàng VP bank. Họ chỉ hỏi cmnd, hộ khẩu, địa chỉ nhà, số điện thoại và thực hiện thủ tục vay vốn. Lúc về cô tôi xem lại bản hợp đồng mới nhân ra là thủ tục vay ngân hàng và họ đưa cô 8 sản phẩm chứ không phải 1. Thấy không ổn nên ngày hôm sau khi cô trả lại sản phẩm họ không đồng ý, và nói hợp đồng đã ký muốn giải quyết thì đến cơ sở công ty sản phẩm ở đường tô hiến thành. Cô tôi không đồng ý và bỏ sản phẩm lẫn hợp đồng lại chỗ thẩm mỹ viện Athena. Sau đó đến công an phường trình báo khi đó là tối muôn. Công an phường bảo cô tôi đi đến tòa án hoặc bộ tư pháp quận 5 giải quyết. Theo tôi biết thủ tục ngân hàng cho vay vốn cần nhiều giấy tờ chứng thực hơn thế không đơn giản như thẩm mỹ viện đã làm. Tôi đọc trên mạng biết đã có nhiều vụ lừa đảo như thế, do báo phụ nữ đăng, cùng thẩm mỹ viện Deaura ( trước khi đổi tên Athena) Nhờ luật sư cho tôi hướng giải quyết, cô tôi vẫn chưa lên tòa án hay bộ tư pháp làm đơn, và làm như thế nào để không bị vay vốn ngân hàng như hợp đồng. Nếu ngân hàng đó không chịu giải quyết thì phải làm sao? Đã có nhiều trường hợp như vậy, ngân hàng VP bank không giải quyết cho khách hàng
   
  12174 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #511624   04/01/2019

  LuatSuDuongVanMai
  LuatSuDuongVanMai
  Top 10
  Male
  Luật sư quốc tế

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:14/10/2010
  Tổng số bài viết (4957)
  Số điểm: 28005
  Cảm ơn: 20
  Được cảm ơn 1840 lần
  Lawyer

  Việc này quả thực khá phức tạp, cô bạn lại không cầm giữ các hợp đồng đó nên cũng khó để tư vấn chi tiết cho bạn tuy nhiên cô bạn có thể liên hệ với ngân hàng hoặc thẩm mỹ viện đó để lấy lại các văn bản liên quan rồi mới tìm cách tháo gỡ.

  Về thủ tục vay ngân hàng, vay công ty tài chính trường hợp của cô bạn được xem là cho vay theo hình thức tín chấp nên thủ tục có thể rất đơn giản như bạn nêu đặc biệt là các dịch vụ cho vay của VPbank.

  Sự việc này có bản chất là quan hệ pháp luật dân sự về mua bán cũng như quan hệ vay tài sản nên việc cơ quan công an trả lời cô bạn cũng không sai. Đó là các nội dung luật sư có thể trả lời bạn, còn vướng mắc bạn có thể hỏi tiếp hoặc liên hệ trực tiếp với luật sư qua trung tâm tư vấn trực tuyến 19006280 của Công ty luật Bách Dương, Đoàn luật sư Hà Nội./.

   

   

  Luật sư: DƯƠNG VĂN MAI - CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG - TƯ VẤN LUẬT GỌI 1900 6280

  Địa chỉ: Tổ dân phố Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

  Email: Lsduongmai@gmail.com - http://www.luatbachduong.vn

  Lĩnh vực hoạt động:

  1. Tư vấn pháp luật http://luatbachduong.vn/luat-su-tu-van

  2. Luật sư giải quyết các vụ án hình sự, tranh chấp: dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, thừa kế di chúc,Ly hôn... http://luatbachduong.vn/dich-vu-phap-ly/luat-su-tham-gia-to-tung

  3. Luật sư đại diện ngoài tố tụng http://luatbachduong.vn/dich-vu-phap-ly/luat-su-dai-dien-ngoai-to-tung

  4. Dịch vụ pháp lý khác - http://luatbachduong.vn/dich-vu-phap-ly/cac-dich-vu-phap-ly-khac

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư. DƯƠNG VĂN MAI - Email: Lsduongmai@gmail.com

CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG, ĐOÀN LUẬT SƯ TP HÀ NỘI - http://www.luatbachduong.vn

Địa chỉ: Tổ dân phố Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 19006281