Lợi dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản

Chủ đề   RSS   
 • #484448 05/02/2018

  LEHIEU0905

  Male
  Sơ sinh

  Đồng Nai, Việt Nam
  Tham gia:05/02/2018
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Lợi dụng lòng tin chiếm đoạt tài sản

  Chào các Anh/ Chị! Vui lòng giúp mình giải đáp 1 sự việc như sau đc ko ạ:

  Trước đây, mình có làm việc cho 1 công ty Trong thời gian làm việc, vì việc mua bán ko hóa đơn đỏ nên mình có dùng tài khoản cá nhân của mình để khách hàng nộp tiền vào rồi rút ra nộp tiền mặt vào công ty. Đã nhiều lần như vậy. Nhưng lần cuối cùng vào tháng 5 khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản mình cũng trùng với lúc mình làm mất 1 số tiền của công ty ( mình có giữ quỹ của công ty).

  Trong lúc bối rồi mìn đã lấy khoảng này bù vào trước, và biết là sai nên mình cũng dành dụm tiền để bù vào khoảng thiếu hụt của công ty. Đến tháng 8 khi cty phát hiện ra, mình đã nộp lại toàn bộ số tiền đó ( hơn 38triệu đồng) ngay trong ngày hôm đó, và có sự chứng kiến của mọi người, cũng như giấy nộp tiền cho kế toán ( mấy bạn đồng nghiệp sẵn sàn làm chứng cho mình vì các bạn biết cách làm việc và tính cách của mình).

  Hôm đó, giám đốc có ghi âm lại cuộc nói chuyện, nhưng mình ko rõ là ghi âm những gì và như thế nào. Sự việc đến hôm nay mình nghĩ công ty đc hơn 6 tháng. Nhưng giám đốc đó cứ nhắn tin đe dọa mình là cty có thể kiện mình đi tù bất cứ lúc nào. Thật ra là ko muốn mình kinh doanh theo con đường của công ty. Nhưng mình đảm bảo rằng mình ko hề chèo kéo khách hàng của công ty. Sự việc là như vậy, mình mong các Anh/ chị am hiểu về luật giúp mình giải đáp, nếu bây giwof mình muốn yên ổn làm ăn, thì như thế nào?

  Công ty có quyền kiện mình nữa ko khi đã nhận tiền bồi thường của mình? Và nếu mình theo kiện thì sẽ như thế nào? Mình xin cảm ơn rất nhiều ạ!

  Cập nhật bởi LEHIEU0905 ngày 05/02/2018 05:15:56 PM
   
  756 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn LEHIEU0905 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (28/05/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận