Lễ tân nối giáo cho "khách"

Chủ đề   RSS   
 • #72104 06/12/2010

  hodutogether

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/11/2010
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Lễ tân nối giáo cho "khách"

   Bắt nhóm thanh niên ‘đập đá’ trong nhà nghỉ

  Vừa thấy cảnh sát, lễ tân vội nhắn tin cho khách thuê phòng “cất đồ và ma túy đi”. Thủ phạm chưa kịp tẩu tán thì bị cảnh sát bắt quả tang.

  Ngày 6/12, Công an quận Lê Chân – Hải Phòng cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Vũ Văn Toàn (SN 1990) và Nguyễn Công Tuấn (SN 1988, cùng trú tại Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh); Trần Trung Hiếu (SN 1991, trú tại Lam Sơn, Lê Chân, Hải Phòng) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.


  Trước đó, đội cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội – Công an quận Lê Chân, Hải Phòng đã kiểm tra một nhà nghỉ ở phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Vừa bước chân vào nhà nghỉ, tại quầy lễ tân Hiếu đang nhắn tin với nội dung: “Cất đồ và ma túy đi”. Lập tức tổ công tác yêu cầu Hiếu dẫn lên phòng những vị khách mà anh ta định gửi tin nhắn để kiểm tra.

   

  Vừa mở cửa phòng 601 của nhà nghỉ, cảnh sát bắt quả tang Tuấn và Toàn đang “đập đá”. Tại hiện trường, trinh sát thu giữ 1 bộ đồ để sử dụng ma túy, một túi nilon nhỏ đựng gần 5g tinh thể màu trắng, giám định là Metafetamine (ma túy đá).

   

  Tại cơ quan điều tra, Tuấn và Toàn khai nhận, khi vào nhà nghỉ, nhóm này mang theo 8,5 triệu đồng để nhờ Hiếu mua ma túy về bán kiếm lời. Còn Hiếu khai nhận, mua ma túy của một thanh niên tên Minh qua điện thoại, không biết nơi ở.

  Công an quận Lê Chân – Hải Phòng đang mở rộng vụ án.

   

  Qua vụ án trên ta thấy một trong những lí do mà  những người sử dụng ma túy hay tìm đến các nhà nghỉ để thực hiện hành vì hút chích hay không ít trường hợp mua bán dâm bị phát hiện tại những khách sạn... đó là vì đã có sự tiếp tay của chính người trong nhà nghỉ, khách sạn đó.


  Khi thấy cán bộ điều tra đến thì lập tức báo cho những đối tượng này, vì vậy họ sẽ có sự chuẩn bị, cất giấu hay tẩu tán...

   

  Qua vụ án trên ta thấy cán bộ điều tra của ta đã rất sang suốt xem xét thái độ của lễ tân, do đó đã bắt được quả tang hai đối tượng ,nhờ đó không để lọt tội phạm.

   

  Thiết nghĩ cần có sự quản lí chặt chẽ hơn đối với những nhà nghỉ, khách sạn...Đó có thể cũng là một cáchgiảm sự gia tăng của tội phạm

   

   
  3958 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận