kinh doanh nhà hàng, chế biến thực phẩm

Chủ đề   RSS   
  • #50349 12/04/2010

    gbushnguyen

    Sơ sinh

    Lâm Đồng, Việt Nam
    Tham gia:27/03/2010
    Tổng số bài viết (1)
    Số điểm: 0
    Cảm ơn: 0
    Được cảm ơn 0 lần


    kinh doanh nhà hàng, chế biến thực phẩm

    Hiện chúng tôi là một Cty TNHH trong nước, đã có Giấy phép ĐKKD do Sở KHĐT tỉnh Lâm Đồng cấp. Muốn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng (sức chứa trên 300 người, diện tích sàn khoảng 300 m2 chưa kể bếp và khu chế biến) đồng thời chế biến thực phẩm tươi sống hoặc đã chín, đóng gói, dự kiến sẽ phân phối cho siêu thị, các nhà hàng ở khu vực khác và bán lẻ tại địa điểm kinh doanh.


    XIN HỎI:

    chúng tôi cần xin thêm giấy phép gì, của sở hay phòng nào? Như các điều kiện sau:
    -Giấy chứng nhận nguồn gốc thực phẩm
    -Chứng minh nguồn nước cấp, nguồn nước thải, biện pháp xử lý
    -Các yêu cầu về kỹ thuật của tòa nhà hay chế biến.
    -.......
    tôi có cần những điều kiện trên không?

    chúng tôi cần thêm những gì (giấy phép, giấy chứng nhận, giấy bảo đảm tiêu chuẩn....) để có thể kinh doanh, phân phối. các đòi hỏi về kỹ thuật (điện, nước (cấp, thải), cháy nổ)
     
    3523 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
  • #50350   12/04/2010

    dung_law1987
    dung_law1987

    Sơ sinh

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:14/07/2009
    Tổng số bài viết (116)
    Số điểm: 430
    Cảm ơn: 0
    Được cảm ơn 0 lần


    Chào bạn. Bạn đến Sở kế hoạch và đầu tư để bổ sung thêm lĩnh vực kinh doanh và mặt hàng kinh doanh vào giấy đăng ký kinh doanh. Giấy chứng nhận đảm bảo tiêu chuẩn thì Sở y tế sẽ cấp cho công ty bạn sau khi làm các xét nghiệm nếu đạt chất lượng. Còn giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đã có hóa đơn rồi đó bạn. $0Thân chào.$0

    Nguyễn Văn Dũng

     
    Báo quản trị |