Khám phá những “sát nhân” tạo mùi hương tại Prôvence

Chủ đề   RSS   
 • #316473 03/04/2014

  mailcar

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:09/07/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Khám phá những “sát nhân” tạo mùi hương tại Prôvence

  Có rất nhiều người say mê câu chuyện “Mùi Hương” và những thước phim được chuyển thể từ chính cuốn tiểu thuyết này. Nếu vậy, ắt hẳn các bạn không ít lần trầm trồ trước màn hình bởi những đồng hoa của vùng Provence- Pháp. Nơi đây chính là phim trường của bộ phim trên, cùng với đó là những ngôi làng hiền hoà ngập tràn hương thơm, hoa cỏ và sự dịu dàng

   

   

  Thú vị hơn khi tại đây, cũng có những “sát nhân” mùi hương vô cùng đặc biệt, chính là những chuyên gia tạo mùi hương của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Có 16 năm liên tục gắn bó với nghề, trong đó 12 năm làm việc tại tập đoàn mùi hương Argeville, với Vanessa Prudent, công việc sáng tạo ra những mùi hương độc đáo cho các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp luôn đầy kỳ thú. Bà cũng là trưởng nhóm phát triển hương cho thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Purité By Ppôvence.

   

  Bà cũng tâm sự rằng: Đây là một công việc đem lại cho bạn hạnh phúc mỗi ngày  bởi khi bạn là một nghệ sĩ tạo hương, bạn sẽ nhận ra mỗi ngày làm việc sẽ là một sự khác biệt. Từng hương thơm bạn sáng tạo sẽ ảnh hưởng sâu sắc bởi tâm trạng của bạn thời điểm đó. Không bao giờ là sự lặp lại. Không bao giờ là sự nhàm chán. Có những lúc, mùi hương đến như một nốt nhạc “lóe” lên. Đó là một điều tuyệt diệu mà tôi cảm nhận được từ công việc.

   

   

  Có thể nói rằng, mỗi một mùi hương đều mang một sự kỳ diệu rất riêng. Mỗi người “phù thuỷ” chế tạo mùi hương không phải chỉ hành động theo cảm xúc. Muốn làm một “phù thuỷ” tạo hương giỏi, phải cực kỳ tỉnh táo, để có thể đánh giá chính xác những yêu cầu và mong muốn của khách hàng, tùy theo mỗi đất nước, mỗi vùng miền, mỗi nền văn hóa khác nhau. Không ít người nghĩ công việc của chúng tôi nhàn nhã. Nhưng không hề! Mỗi sản phẩm, mỗi đối tượng khách hàng có những yêu cầu khắt khe và chúng tôi phải đáp ứng ở mức độ hoàn hảo nhất có thể những yêu cầu ấy. 

   

   

   

  Purité by Prôvence ra đời từ những người phù thuỷ bậc thầy, với quá trình làm việc nghiêm túc và sáng tạo không ngừng. Đồng thời, họ cũng luôn cố gắng cho ra đời những mùi hương được phụ nữ trên toàn thế giới ưu chuộng. Đó không chỉ là công việc mà còn là niềm vui không thể nói thành lời của những “sát nhân” mùi hương đặc biệt này.

   

   
  4979 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận