Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài - Một bước đi đúng!

Chủ đề   RSS   
 • #216931 29/09/2012

  chaulevan
  Top 75
  Lớp 8

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:26/02/2009
  Tổng số bài viết (761)
  Số điểm: 11158
  Cảm ơn: 342
  Được cảm ơn 594 lần


  Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài - Một bước đi đúng!

  Chào các bạn !

  Hôm nay báo Thanh niên có đăng tin về "Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài" lần thứ 2 ở Việt Nam với gần 1.000 kiều bào ở 104 quốc gia về dự. Hội nghị nhằm thông tin cho kiều bào Việt nam ở nước ngoài về thực trạng Trường Sa, Hoàng sa, đồng thời khẳng định một cách mạnh mẽ về quan điểm của Việt nam đối với vấn đề Trường Sa và Hoàng Sa. 

  http://www.thanhnien.com.vn/pages/20120929/khong-de-mat-mot-tac-bien-dao.aspx

  Theo quan điểm của cá nhân tôi, Hội nghị người Việt Nam ở nước ngoài được tổ chức vào thời điểm này là một bước đi đúng đắn và thông minh của Nhà nước trong việc kêu gọi sự ủng hộ, sự đồng thuận của kiều bào yêu nước ở Việt Nam đang ở nước ngoài. Đồng thời cũng tránh được sự lợi dụng tình hình của một số cá nhân, tổ chức để kích động, xúi giục, hoặc thực hiện các hoạt động gây bất ổn về chính trị trong nước. 

  Cũng theo quan điểm của cá nhân tôi, Nhà nước cần phải khẳng định quan điểm về vấn đề Trường Sa, Hoàng Sa như đã khẳng định ở Hội nghị này với cả những công dân VN trong nước. Vì tôi chưa bao giờ thấy người có thẩm quyền của Việt nam khẳng định quan điểm một cách mạnh mẽ như Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn đã khẳng định trong hội nghị. Cho nên, nhiều người dân trong nước vẫn hoài nghi về chiến lược của Việt Nam trong vấn đề Trường Sa, Hoàng Sa. Hình như Nhà nước cho rằng người trong nước thì không cần phải động viên, khích lệ tinh thần cũng như biết các thông tin về quan điểm, đường đi của Nhà nước chăng ???

   

  Cập nhật bởi nguyenvantongnvt ngày 30/09/2012 02:22:13 SA

  CV

   
  4173 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận