GĐ Đài tryền hình Long an treo cổ tự tử - Lý do nào?

Chủ đề   RSS   
 • #231145 05/12/2012

  buigiabaoviet
  Top 500
  Female
  Lớp 1

  Long An, Việt Nam
  Tham gia:30/12/2009
  Tổng số bài viết (197)
  Số điểm: 2774
  Cảm ơn: 91
  Được cảm ơn 180 lần


  GĐ Đài tryền hình Long an treo cổ tự tử - Lý do nào?

  Trưa 4/12, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Long An xác nhận ông Phan Thanh Vân, giám đốc đài, đã treo cổ tự tử chết tại nhà riêng ở đường Tịnh xá Ngọc Thành, phường 4, TP Tân An (long An).

  Cơ quan điều tra, Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an TP Tân An đã có mặt điều tra hiện trường, khám nghiệm thi thể. Theo người thân trong gia đình, thường ngày ông Vân dậy rất sớm để tập thể dục và đi uống cà phê, sau đó mới về tắm rửa ăn sáng để đi làm. Sáng nay, quá giờ không thấy ông mở cửa phòng, gia đình kêu không nghe tiếng trả lời nên đẩy cửa vào thì thấy ông đã chết trong tư thế treo cổ.
   
  Gần đây, con gái ông Vân là Phan Thị Kiều Giang, cũng là nhân viên của đài có mượn nợ không trả dẫn đến bị công an bắt tạm giam để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài. Sau đó, ông Vân đã chi trả tiền nợ cho con gái, tổng cộng 750 triệu đồng. Có khả năng, vì buồn rầu chuyện gia đình nên ông Vân tự tử.
  Theo NLĐ. 

   

  Cũng như bao người Long an khác, tôi vô cùng đau xót khi hay tin nầy. Là vị Lãnh đạo của Cơ quan tuyên truyền thông tin đại chúng mà có thể uất ức tự tử chết như vậy sao? Vì chuyện gia đình hay vi lý do nào khác? Hy vọng sẽ sáng tỏ. Là người những năm 1980 từng công tác chung Sở Văn hóa và Thông tin Long an.
   
  Tôi thành kính chia buồn cùng gia quyến Ông Phan Thanh Vân và toàn thể Cán bộ, nhân viên Đài Phát thanh - Truyền hình Long an.

    

   

   

   

  Email: buigiabaoviet@gmail.com

  DĐ: 01689.612.479

   
  5994 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận