Đồng Nai khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết

Chủ đề   RSS   
 • #554352 04/08/2020

  MinhPig
  Top 75
  Female
  Lớp 12

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:06/04/2018
  Tổng số bài viết (804)
  Số điểm: 20259
  Cảm ơn: 8
  Được cảm ơn 767 lần


  Đồng Nai khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết

  Chiều 3-8, UBND tỉnh Đồng Nai có công văn 9026/UBND-KGVX về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

  Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh có chỉ đạo như sau:

  - Khuyến cáo người dân không ra khỏi nhà nếu không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của ngành y tế.

  - Không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện; giữ khoảng cách tối thiểu 01 mét khi tiếp xúc.

  - Thường xuyên rà soát, cập nhật phương án phòng, chống dịch trên địa bàn; đảm bảo cơ sở vật chất, nhân lực đáp ứng yêu cầu phòng, chống dịch.

  - Các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ được hoạt động phải thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn phòng, chống dịch như: Trang bị phòng hộ cho nhân viên, đo thân nhiệt khách đến; bố trí đầy đủ dụng cụ, phương tiện, vật tư để rửa tay, sát khuẩn tại cơ sở và bảo đảm khoảng cách khi tiếp xúc. Nhà máy, cơ sở sản xuất tiếp tục hoạt động và phải thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch cho công nhân, người lao động theo hướng dẫn của ngành y tế.

  Xem chi tiết công văn tại file đính kèm:

   

   
  1029 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận