Đọc xong thấy vui.

Chủ đề   RSS   
 • #251884 30/03/2013

  trinhlan_sgulaw
  Top 150
  Female
  Lớp 4

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:24/10/2011
  Tổng số bài viết (550)
  Số điểm: 5959
  Cảm ơn: 400
  Được cảm ơn 289 lần


  Đọc xong thấy vui.

  Có một người bạn trên facebook gửi tặng cho nhóm .

  Tiện đây mình xin chia sẻ để đỏ mặt một lần xem sao...hehe

   Gái Luật iu nhỉ ♥♥♥


  Bảy lý do nên yêu và lấy con gái Luật:

  1. Con gái Luật thường rất tình cảm, chung thủy và tâm lý. Nhiều người nói con gái luật khô khan, khó gần, mạnh mẽ, cứng tính… nhưng sự thật thì hoàn toàn trái lại. Con gái luật có rất nhiều học khối C, con gái khối C mà lại nói khô khan thì đúng là không ai tin mất. Mà có học khối khác thì con gái luật vẫn rất là CON GÁI. Con gái luật có thể mạnh mẽ thật, cứng cỏi thật nhưng mà trong cuộc sống con gái luật vẫn rất là yếu đuối, cần lắm sự chở che, bảo bọc của người mình yêu. Còn khoản tâm lý thì là một điều hiển nhiên, nếu không nắm bắt được tâm lý của người khác thì sau này làm sao đàm phán, thỏa thuận với khách hàng, điều tra án được chứ nhỉ? Chung thủy thì chắc chắn rồi.

  2. Con gái Luật thường khá là thông minh. Vì thi vào trường Luật cũng không phải điều dễ dàng và học được Luật cũng là điều khó khăn đòi hỏi một khả năng nhất định. Theo các bạn mình thường nói thì con thường mang trí thông minh của mẹ và sắc đẹp của cha. Lấy con gái Luật thì khỏi lo.

  3. Con gái Luật rất giỏi khoản ăn nói (nghề nghiệp mà lại) nếu bạn muốn mẹ bạn thích con dâu tương lai ngay từ lần gặp đầu tiên thì con gái Luật có khả năng rất lớn. Đảm bảo mẹ bạn sẽ khen con dâu hết lời về khoản vừa ngoan vừa biết ăn nói. Lấy con gái Luật là bạn có thể tự tin đưa vợ đến các bữa tiệc của bạn bè vì khả năng giao tiếp của vợ bạn rất tốt, bạn sẽ không phải lo vợ làm mình ngại.

  4. Con gái Luật thì chắc chắn là hiểu luật rồi. Dù bạn là ai, làm gì thì đều phải chấp hành luật. Có một người vợ hiểu luật thì bạn sẽ dễ dàng hỏi ý kiến và được tư vấn, nhắc nhở,làm gì cũng không phải lo đến hai từ phạm pháp. Điều này đặc biệt có ích đối với các bạn học kinh tế và công an nhé!

  5. Con gái Luật khá là độc lập và có cái tôi riêng nhé. Yêu con gái luật là bạn sẽ không phải lo yêu phải một cô tiểu thư lúc nào cũng : “Anh ơi em bị đứt tay!”, “Anh ơi nhà em có gián!”, “Anh ơi con chuột nhà em to lắm!”….Con gái luật cũng yếu đuối, cần chở che nhưng luôn biết tự chăm sóc bản thân vì con gái biết rằng con trai còn bận nhiều việc quan trọng lắm không thể suốt ngày chăm lo từng tí cho con gái như thế được. Con gái cũng phải biết mạnh mẽ đương đầu với cuộc sống vì có phải lúc nào con trai cũng có thể ở bên. Con trai yêu con gái vì con gái là con gái chứ không phải vì con gái là cây tầm gửi gửi thân cho con trai vì vậy cái tôi của con gái cũng rất đặc biệt và cần thiết phải không con trai?

  6. Con gái Luật sẽ là một người vợ, người mẹ tốt. Mặc dù có chí cầu tiến, mạnh mẽ, tự tin, phấn đấu không ngừng trong sự nghiệp nhưng con gái Luật luôn nhớ rằng mình còn là con gái.Nên ai cũng chăm chỉ học nữ công gia chánh, ai cũng mong muốn được tự tay mình nấu cơm cho người mình yêu. Học rất nhiều tài lẻ như đan khăn, đan áo, làm hoa, làm sô cô la…để có thể tặng quà cho ai đó. Dù có đam mê công việc thế nào thì con gái Luật luôn biết phân bố thời gian hợp lí để có thể là người phụ nữ của xã hội và là một người vợ trong gia đình.

  7. Điều cuối cùng là con gái luật nhìn chung là ai cũng khá xinh xắn. Cái này mình không cần phải viết nhiều cứ nhìn ảnh các bạn gái học luật thì biết… :)))))))))))))))

  Trịnh Lan

  trinhlan0502@gmail.com

   
  8861 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn trinhlan_sgulaw vì bài viết hữu ích
  boyluat (30/03/2013)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận