Dân Luật giờ trở thành người bạn thân thiết của tôi

Chủ đề   RSS   
 • #145688 06/11/2011

  thuonggia78
  Top 500
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:20/10/2011
  Tổng số bài viết (235)
  Số điểm: 5136
  Cảm ơn: 305
  Được cảm ơn 400 lần


  Dân Luật giờ trở thành người bạn thân thiết của tôi

  Mỗi khi về nhà và ngồi vào chiếc máy tính thì link đầu tiên tôi vào là Dân Luật. Kể từ khi tôi tham gia thành viên của Dân Luật thì tôi cảm giác như đây là một người bạn thân thiết và cực kỳ trí tuệ của mình

  Lướt vào các chuyên đề vừa để đọc, tìm hiểu nâng cao kiến thức, vừa nghiên cứu xem cái kiến thức hạn hẹp của mình có thể giúp được gì cho người khác không? trả lời người ta thế nào cho có trách nhiệm.

  Lướt khắp diễn đàn, thấy toàn người giỏi, có trình độ, có tâm huyết với nghề luật và nhất là những luật sư có trách nhiệm rất cao dù họ không được trả lương vẫn nhiệt tình tư vấn cho các thân chủ không quen biết.

  Họ làm được những điều đó, khi mà quỹ thời gian của họ không có bao nhiêu. Tôi đã từng ước nếu tôi có 48 giờ trong 1 ngày thì 24h sẽ chỉ dành để tư vấn cho cộng đồng, xã hội để tất cả cùng tiến lên, để đất nước có thêm nhiều Doanh nhân, người thất nghiệp giảm, dân oan càng ngày càng ít đi, một xã hội ổn định, bình yên và thịnh vượng

  Đợt vừa rồi qua báo đài thật đau lòng khi 50ngàn Doanh nghiệp giải thể và phá sản. Bên cạnh đó sẽ là hàng triệu người mất việc làm và vô hình chung tệ nạn xã hội có thể cũng từ đó mà phát sinh. Đọc báo ngày nào cũng có trộm, cướp, giết...quả thật rất buồn.

  Tôi đã bén duyên cũng Dân Luật, coi diễn đàn này như là một người bạn tri kỷ và không thể không gặp mặt mỗi ngày. Ở đó có biết bao trái tim biết sống vì người khác, có biết bao con người đang cần 1 lời tư vấn chân tình hòng tìm ra cho mình một cách giải quyết vấn đề tốt nhất, ở đó còn biết bao quản trị viên hỗ trợ kỹ thuật hàng ngày để tất cả chúng ta không gặp rắc rồi khi truy cập và thông tin được cập nhật thường xuyên.

  Tôi đánh giá cao hoạt động của diễn đàn này, tôi kính trọng và biết ơn những người đã làm nên 1 điều gì đó rất có ý nghĩa cho cộng đồng đặc biệt trong bối cảnh hiện nay người dân VN ta hiểu biết pháp luật vẫn còn rất hạn chế.

  Xin kính chúc các quản trị viên, các luật sư và cộng đồng thành viên sức khỏe, thành công, hạnh phúc và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngôi nhà chung Dân Luật của tất cả chúng ta.
  Cập nhật bởi thuonggia78 ngày 06/11/2011 02:57:14 SA

  Hoàng Thanh - Chuyên viên Tư vấn và Đào tạo về Quản trị kinh doanh

   
  17487 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận