Đại học có phải học ngày thứ 7 không?

Chủ đề   RSS   
 • #573750 19/07/2021

  hongphuongtg98
  Top 75
  Lớp 4

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/08/2020
  Tổng số bài viết (820)
  Số điểm: 5755
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 123 lần


  Đại học có phải học ngày thứ 7 không?

  Theo Điều 4 Quy chế đào tạo trình độ đại học ban hành kèm theo Thông tư 08/2021/TT-BGDĐT quy định về hình thức đào tạo chính quy như sau:
   
  1. Đào tạo chính quy:
   
  a) Các hoạt động giảng dạy được thực hiện tại cơ sở đào tạo, riêng những hoạt động thực hành, thực tập, trải nghiệm thực tế và giảng dạy trực tuyến có thể thực hiện ngoài cơ sở đào tạo;
   
  b) Thời gian tổ chức hoạt động giảng dạy trong khoảng từ 06 giờ đến 20 giờ các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7; thời gian tổ chức những hoạt động đặc thù của chương trình đào tạo được thực hiện theo quy định của cơ sở đào tạo.
   
  2. Đào tạo vừa làm vừa học:
   
  a) Các hoạt động giảng dạy được thực hiện tại cơ sở đào tạo hoặc tại cơ sở phối hợp đào tạo theo quy định liên kết đào tạo tại Điều 5 của Quy chế này, riêng những hoạt động thực hành, thực tập, trải nghiệm thực tế và giảng dạy trực tuyến có thể thực hiện ngoài cơ sở đào tạo, cơ sở phối hợp đào tạo;
   
  b) Thời gian tổ chức hoạt động giảng dạy linh hoạt trong ngày và trong tuần.
   
  Như vậy, căn cứ quy định trên thì thời gian tổ chức hoạt động giảng dạy sẽ diễn ra các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Tuy nhiên, tùy theo từng môn học nhà trường sẽ sắp xếp cho sinh viên hoặc sinh viên sẽ được đăng ký lịch học cá nhân của mình.
   
  Do đó, việc học thứ 7 hay không sẽ tùy theo kế hoạch của nhà trường và do bạn đăng ký. Do đó, có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường để được hỗ trợ tốt nhất.
   
   
  3719 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hongphuongtg98 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (20/07/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận