Cắt cổ con trai để hút máu

Chủ đề   RSS   
 • #284226 03/09/2013

  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2776)
  Số điểm: 32598
  Cảm ơn: 943
  Được cảm ơn 1127 lần


  Cắt cổ con trai để hút máu

  Salimar Bin Hamad 35 tuổi người bộ lạc Suluk, Malaysia này được cho là đã thực hiện một hành vi tội ác với con vì bị ma ám. Nhưng cảnh sát cũng không loại trừ khả năng anh ta muốn giết con vì đang lên cơn phê thuốc lắc. Cảnh sát đã lấy mẫu nước tiểu của Hamad để gửi đến phòng thí nghiệm pháp y nhằm xác minh sự nghi ngờ này.
   
  Theo lời khai của cha vợ Nasir Bin Isunu của Hamad, cảnh sát tin nghi can đã bị yểm bùa: tối hôm ấy, hai cha con còn xem truyền hình cạnh nhau trong phòng khách của căn lều không gắn số địa chỉ, và Hamad nói với cha vợ, rằng hắn thường bị hồn ma quấy phá, và anh ta thường nghe có tiếng nói trong đầu, ra lệnh anh ta phải uống máu người.
   
  Đến 9 giờ 45, Hamad đứng phắt dậy, vào bếp rồi trở ra với con dao trên tay. Hamad tiến thẳng đến con trai đang ngủ rồi thình lình vung dao cắt cổ con rồi uống dòng máu phun ra từ vết thương. Chứng kiến trọn vẹn cảnh tưởng kinh hoàng, vợ Hamad hét toáng vì sợ, vội chạy đến ngăn chặn. Nasir khai với cảnh sát rằng ông ráng ôm tay nghi can và giật con dao rồi hét cầu cứu.
   
  Vợ và mẹ vợ của Salimar kể lại vụ việc đã xảy ra
   
  Hàng xóm vội chạy qua nhưng Hamad bỏ chạy khắp làng, dùng một thanh gỗ nhọn rồi đâm một người trước khi bị các dân làng quật ngã, trói tay rồi báo cảnh sát, đứa trẻ chết tại chỗ vì mất quá nhiều máu. 15 phút sau, cảnh sát đến hiện trường cùng chó nghiệp vụ và bắt Hamad. Họ cũng tịch thu vũ khí gây án mạng.
   
  Hắn là cha của 3 đứa trẻ, trước đó đã bỏ vợ và dẫn đứa con trai đến nhà mẹ vợ, người cho biết Hamad đang thất nghiệp và nghiện thuốc lắc. Bà nghi hắn đã chơi một liều trước khi đến nhà bà. Còn có thông tin khi tỉnh lại trong bệnh viện, Hamad khai với cảnh sát rằng hắn nghe trong tai những tiếng nói ra lệnh hắn phải giết con hắn.
   
  Theo http://vne24h.com/
   

   

   
  5226 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận