Cập nhật Thông tư 43/2018/TT-BCT quy định về quản lý an toàn thực phẩm

Chủ đề   RSS   
  • #508889 29/11/2018

    Cập nhật Thông tư 43/2018/TT-BCT quy định về quản lý an toàn thực phẩm

    Hồ sơ đề nghị cấp Giấy chứng nhận chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm lần đầu bao gồm

    - Đơn đề nghị;

    - Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;

    - Giấy xác nhận đủ sức khỏe/Danh sách tổng hợp xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp;

    - Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm/Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

    Như vậy, so với Thông tư 58/2014/TT-BCT, Thông tư mới không còn yêu cầu phải nộp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/Giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

    Xem thêm tại: Thông tư 43/2018/TT-BCT (có hiệu lực kể từ 01/01/2019)

     
    6822 | Báo quản trị |  
    1 thành viên cảm ơn nguyentrinh1996 vì bài viết hữu ích
    maicnsh (12/12/2018)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận