Cách nhận biết một chiếc máy cnc khắc gỗ tốt

Chủ đề   RSS   
 • #458062 19/06/2017

  hoahuecnc

  Sơ sinh

  Hưng Yên, Việt Nam
  Tham gia:16/06/2017
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Cách nhận biết một chiếc máy cnc khắc gỗ tốt

  Làm thế nào để nhận biết một chiếc máy cnc khắc gỗ chất lượng cao và máy cnc giá thành cao nhưng chất lượng kém.Làm sao để để không bị mất tiền oan khi chọn một chiếc máy đắt tiền mà vác về “ khung sắt”
  Đây cũng là boăn khoăn của nhiều người đam mê nghệ thuật mỹ nghệ mộc và đang muốn bắt đầu cải tiến công nghệ để nhận biết được máy cnc khắc gỗ  tốt là một việc tương đối khó khắn cho những người quanh năm chỉ biến đến  đục đẽo thủ công.Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triểnmáy khắc gỗ cnc  Đông Phương Hà Nội là đơn vị sản xuất đầu tiên tại Việt Nam với quy mô sản xuất lớn Toàn Quốc chúng tôi chia sẻ một số mẹo nhỏ khi chọn máy cnc chất lượng cao.Trước tiên bạn nên xác định đầu tư khổ máy và số đầu khắc phù hợp với quy mô sản xuất của bạn.
  1: Thương hiệu và giá cả
  Thương hiệu cũng là một yếu tố quan trong để bạn chọn là đơn vị cung cấp máy cho bạn, một thương hiệu có quy mô sản xuất lớn mới là đơn vị hỗ trợ chế độ bảo hành cho bạn dù ở xa hay gần với công ty thì vẫn đảm bảo cho bạn những hỗ trợ tốt nhất
  Cách nhận biết một chiếc máy cnc khắc gỗ tốt
  Nếu như bạn không có nguồn vốn cao để lựa chọn những loại máy nhập khẩu Hàn Quốc, Nhật Bản , dù là nhập khẩu từ các nước lớn nhưng người mua luôn thị thụ động về linh kiện thay thế, đơn vị phân phối có đảm bảo được vấn đề kỹ thuật sau thời gian dài sử dụng bị ảnh hưởng thì việc lựa chọn máy cnc sản xuất tại Việt Nam là sự lực chọn thông minh giá cả phù hợp, thiết kế thông minh cho công việc truyền thống nghề mộc Việt Nam.
  2: Kích thước khổ máy và số trục ( đầu) khắc
  Khổ mini chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy cnc mini 9015  khổ 900 x 1500 mm là khổ thông dụng phù hợp nhiều với kích thước phôi loại nhỏ hay sử dụng bạn có thể lựa chọn 2 hoặc 4 đầu khắc phụ thuộc vào lượng hàng của bạn nhiều hay it, kích thước to hay nhỏ.
  Máy cnc mini 9015
  Khổ máy được nhiều cơ sở làng nghề hay lựa chọn nhất là khổ máy cnc chạm khắc gỗ 1325-4 hành trình 1250 x 2500 (mm)  , máy cnc 1825-6 hành trình 1750 x 2500 (mm) là khổ máy thích hợp với quy mô vừa vì khổ làm việc thông dụng, số đâu khắc 4 hoặc 8 đầu năng suất hiệu quả cao với số lượng sản phẩm cần sản xuất liên tục đưa ra năng suất hiệu quả cao cũng không quá lẵng phí công suất của máy.
  Máy cnc chạm khắc gỗ 1325-4
  Ngoài ra với cơ sở sản xuất quy mô lớn việc lựa chọn khổ máy 3200 x 1700 (mm) 2 trục Z đối sứng với 16 đầu khắc làm một khổ máy hiệu quả công việc vô cùng cao.
  Máy cnc 16 đầu khắc
  3: Thiết bị hỗ trợ hiện đại
  Khi chọn máy việc không thể nào có thể qua mặt được khách hàng đó là những linh kiện cấu tạo nên máy, chỉ cần nhìn vào bạn cũng có thể nhận thấy linh kiện đó có phải linh kiện cao cấp hay không. Hiện tại máy cnc Đông Phương Sản xuất được sử dụng linh kiện chính hãng, nhập khẩu đài loan vì thế hình dáng bên ngoài của máy đã toát lên được chất lượng của máy mang tới.
  Một chiếc máy cnc chất lượng cao thì chắc năng của máy cũng đa dạng như đèn bán nhiệt độ, đèn báo an toàn, đèn  led sử dụng tiện lợi vào buổi tối tiết kiệm điện cho nhà xưởng.
  Máy cnc sử dụng thiết bị hỗ trợ hiện đại
  Lưu ý
  - Tuyệt đối bạn không nên chọn máy với giá thành quá rẻ so với thị trường thấy lợi ích trước mắt mà quên đi chất lượng.
  - Lựa chọn những đơn vị thương mại mua về bán lại cho khách hàng mà chế độ bảo hành không đảm bảo
  - Lựa chọn máy có quá ít thiết bị, chức năng hỗ trợ, hoặc thiết bị thấp ảnh hưởng tới quá trình sản xuất của bạn gây ra thiệt hại về tài sản ( ví dụ đèn báo nhiệt độ cho bạn biết tình trọng động cơ Spindle của bạn đang an toàn hay nóng vượt tiêu chuẩn gây ra cháy..)
  Hi vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn lựa chọn được máy phù hợp . Chúc các bạn thành công
  Về Chúng tôi Công ty TNHH Đông Phương Hà Nội là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất cung cấp máy cnc khắc gỗ, máy plasam chất lượng cao toàn quốc.
  Tham gia hội chợ quốc tế hàng công nghiệp
  - Sản xuất đa dạng khổ máy cho bạn lựa chọn
  - Linh kiện cao cấp, thiết bị hiện đại cấu tạo thành
  - Chế độ bảo hành nhanh chóng toàn quốc
  - Đào tạo miễn phí, tặng kho mẫu lên tới 3,000 file
  - Chế độ hậu mãi sau bán hàng, nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng.
  Hotline: 01686 898 899 - 0906 766 028 -0981 699 989
  Trụ sở chính: Km17, QL5A, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên
  HCM: Số 868, QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
  ĐN: Số 404, QL1A, Tân Hòa, Biên Hòa,Đồng Nai
  Web: dongphuongcnc.com
   
  23716 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Chủ đề đã khép lại!