Anh sẽ không làm " chuyện ấy" với em

Chủ đề   RSS   
 • #57808 12/08/2010

  emvannhungayxua
  Top 500


  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:20/10/2009
  Tổng số bài viết (147)
  Số điểm: 2241
  Cảm ơn: 40
  Được cảm ơn 60 lần


  Anh sẽ không làm " chuyện ấy" với em

  #33cc00;">Quả thật nói ra những lời này lòng anh đau lắm đau lắm em ạ, phải em cho anh là một thằng nhẫn tâm là 1 thằng tồi cũng được nhưng có lẽ quãng thời gian 4 năm bên nhau cũng không đủ níu kéo tình cảm anh và em. Anh sẽ không quên những cảm giác mà chỉ ở bên em mới có, lúc anh cô đơn khi anh buồn tủi chỉ có mình em bên anh… Anh nhớ lắm.

  Khi chỉ có đôi ta em làm anh hạnh phúc em như tan vào trong anh, làm cho anh sung sướng nhường nào . Nhớ lắm cái lần đầu của đôi ta …anh chạm vào em, tay anh run rẩy, anh sợ anh vui anh thấy thật lạ, 1 ham muốn thường tình, trong anh có 2 dòng suy nghĩ liệu mình làm vậy có nên lỡ gia đình mình biết chắc sẽ không ai chấp nhận được. Rồi khi đôi môi anh chạm vào da thịt em thì anh không còn là anh nữa, đầu óc anh mộng mị 1 cảm giác tê tê khắp cơ thể , anh khoan khoái đón nhận nó. Và chuỵên đó đã diễn ra trong suốt 4 năm trời … kể từ cái ngày đó.


  Và giờ đây thì sao, anh cảm thấy vô cùng mệt mỏi, cơ thể anh gầy gò có lẽ là do em. Anh cũng đã có bạn gái. Em biết, cô bạn gái biết …em thì chấp nhận nhưng người yêu anh thì không. Cô ý rất buồn và đã cho anh lựa chọn em hay cô ấy. Mặc dù đôi lần có lén lút gặp em và lại làm chuyện đó nhưng anh cảm thấy vô cùng ân hận. Cho đến hôm nay anh không thể chịu nổi và sẽ nói lời chia tay với em. Anh mệt lắm rồi hãy buông tha cho anh. Anh xin em !!!


  Mà nói thật em rẻ tiền lắm, bên em anh thấy thật hôi hám xin lỗi em khi phải nói ra điều này. Em đến rồi đi như 1 cơn khói, bạn bè anh thay nhau dùng em như 1 món đồ rẻ tiền thằng này hút rồi lại chuyển thằng kia, hỏi làm sao chỉ 500đ là có thể chiếm đoạt em. Giờ thì gia nhập WTO với cái gì gì đó em được lên 200 giá, ừ thì 700đ là có em. Ôi thật khôi hài. Tôi đã lầm khi đến với em!!! Thuốc lá ạ!

  ĐT: 0972765126

  Gmail: phuongdunglaw@gmail.com

  Yahoo: aotrangsantruong_1011

   
  6099 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận