3 yếu tố thúc đẩy hiệu quả trong lĩnh vực di động

Chủ đề   RSS   
 • #391477 10/07/2015

  globalvision

  Female
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/08/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  3 yếu tố thúc đẩy hiệu quả trong lĩnh vực di động

  Khi đề cập đến việc lựa chọn một thiết bị di động cho lĩnh vực kinh doanh của bạn, thì lợi nhuận từ việc đầu tư phải nhiều hơn chi phí


  Lợi nhuận từ đầu tư phải tính đến việc những công nghệ này đã hỗ trợ và cải thiện năng suất, hiệu quả của người lao động được bao nhiêu và thời gian là bao lâu. Blog này đưa ra cái nhìn trên ba yếu tố chính giúp bạn có thể đảm bảo đầu tư trong công nghệ di động một cách thành công.


  Đảm bảo phải có chiến lược công nghệ di động đúng

  Theo nghiên cứu của chúng tôi, số lượng các ứng dụng đang được sử dụng gia tăng rõ rệt về. Hiện nay, trung bình mỗi công nhân đang sử dụng năm ứng dụng, nhưng điều này được dự kiến sẽ tăng lên tám ứng dụng trong hai năm tiếp theo. Vì vậy, để tăng năng suất và tính cạnh tranh, các doanh nghiệp cần phải đảm bảo kết hợp xu hướng này cùng với chiến lược công nghệ di động của mình. Bằng cách lựa chọn thiết bị hỗ trợ sự phát triển của các hoạt động, bạn sẽ đáp ứng được những nhu cầu của người lao động và tối đa hóa hiệu quả làm việc.

  Trước khi đưa ra sự lựa chọn cho các thiết bị di động, cần xem xét các thiết bị sẽ hỗ trợ cho người lao động như thế nào trong suốt quá trình hoạt động của nó và kế đến là đảm bảo các thiết bị sẽ hỗ trợ cho tất cả những hoạt động này.


  Những ưu tiên và lo ngại

  Khi xây dựng chiến lược thiết bị di động sẽ có một số ưu tiên và lo ngại mà bạn cần phải giải quyết.

  Theo nghiên cứu của chúng tôi (Research Guide), đứng đầu danh sách về những mối lo ngại chính trong lĩnh vực di động là bảo mật. Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng các giải pháp di động cần phải cung cấp quyền truy cập để bảo vệ các doanh nghiệp trong trường hợp thiết bị rơi vào tay kẻ xấu, và bảo vệ chống lại bất kỳ loại virus hay các ứng dụng chưa được kiểm tra mà có thể phương hại đến dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị.

  Ưu tiên khác là mang lại tốc độ nhanh hơn và sự hài lòng trong cách quản lý. Các công ty muốn giảm bớt thời gian đến và đi, cải thiện sự hài lòng của khách hàng và giúp các nhân viên báo cáo trong thời gian làm việc. Do đó thiết bị được chọn phải hỗ trợ tất cả các ứng dụng cần thiết để thực hiện các yêu cầu này.

  Chúng tôi cũng yêu cầu các công ty về việc lập hóa đơn, vì lĩnh vực công nghệ có khả năng cải thiện quá trình này một cách đáng kể. Chỉ có 32% những người được hỏi cho biết họ đã lập hóa đơn ngay lập tức và chỉ 38% là rất hài lòng với tốc độ lập hóa đơn của họ. Bằng cách lựa chọn các thiết bị phù hợp, công ty của bạn có thể cài đặt trên dịch vụ hoặc giao hàng, giúp hệ thống lập hóa đơn ngay lập tức.

  Bằng cách đánh giá các ưu tiên của bạn như là một phần trong việc xây dựng chiến lược di động, sẽ đảm bảo thiết bị được chọn mang lại sự cần thiết giúp cho chiến lược của bạn thành công.


  Khi đã xác định những gì bạn yêu cầu cho thiết bị, bạn sẽ mua cái nào?

  Có rất nhiều điện thoại thông minh và máy tính bảng nhắm đến người dùng hiện nay cung cấp các chức năng cho kinh doanh với các điều khoản hấp dẫn, vì vậy chúng tôi yêu cầu người được hỏi trả lời cái gì là mối quan tâm chính của họ khi nói đến các thiết bị đang được bày bán. Nghiên cứu cho thấy rằng đó là các vấn đề xung quanh thiết bị từ tính năng bảo mật, khả năng hoạt động trong môi trường doanh nghiệp, đến tuổi thọ pin. Trong thực tế, trung bình có ít nhất hai vấn đề đáng lo ngại khi nói đến thiết bị tiêu dùng.

  Cuối cùng, mặc dù điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện nay mang lại khả năng kinh doanh và thường rẻ hơn so với các thiết bị cấp doanh nghiệp, nhưng thực tế là thiết bị tiêu dùng không cung cấp tất cả các chức năng và độ chắc chắn mà môi trường kinh doanh cần. Tổng chi phí sở hữu lại nhiều hơn một cách đáng kể. Vì vậy, nếu bạn muốn chiến lược di động của bạn thành công và bạn muốn nhìn thấy lợi nhuận từ việc đầu tư, bạn cần phải chọn một thiết bị cấp doanh nghiệp, cung cấp tất cả các chức năng mà bạn cần cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình.

  Nguồn http://globalvision.com.vn/vn/3-yeu-to-thuc-day-hieu-qua-trong-linh-vuc-di-dong-n-299.htm

  Cập nhật bởi globalvision ngày 10/07/2015 08:56:11 SA
   
  4516 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận