Xảy ra TNGT ngoài ý muốn

Chủ đề   RSS   
 • #112809 23/06/2011

  waityou580

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:23/06/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xảy ra TNGT ngoài ý muốn

  e có xảy ra va quẹt với 1 người cùng chiều, khi té xuống người người kia tạm (A) dắt xe bỏ chạy, và bị bạn của e đi cùng xe bắt lại và Tát vào mặt. khi xảy ra tai nạn thì giải quyết với nhau không thông báo cơ quan. nay người đó vào bệnh viện với chấn thương do bị đánh, và kiện e đánh ( e có nhân chứng thấy là không phải e đánh) đòi e bồi thường thiệt hại. Và người nhà A ra đường nói xúc phạm và vu khống cho e. làm ảnh hưởng đến việc học. (Người bạn đi cùng xe của e hiện tại đã về quê, Công An bắt e phải bồi thường, do không kiếm được người đánh) Cho e hỏi phải giải quyết làm sao ??
   
  3268 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #113244   24/06/2011

  nguyenvubao1
  nguyenvubao1

  Mầm

  Cần Thơ, Việt Nam
  Tham gia:07/01/2010
  Tổng số bài viết (40)
  Số điểm: 899
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  nếu người trong tình huống là tôi, tôi sẽ làm thế này:
  không thường bồi gì hết, ngon đi kiện đi,tôi đã đủ 18 tuổi- yêu cầu bòi thương, tôi nói tôi không có tiền thường đó, kê biên tài sản tôi à, tôi chưa có gia đình riêng tài sản riêng chưa có, đợi chừng nào tôi có tài sản tôi thường- nếu quý vị muốn tôi thường, bằng không tìm người đánh mà đồi tiền thường- tôi không đánh tôi tội gì- quy định nào nói tôi vi phạm và nhất định tôi phải bồi thường, kê biên tài sản bố mẹ tôi à- đâu có luật nào quy định vậy- tôi thành niên rồi mà.
  cách tôi làm có vẽ lì lươm quá bạn nhỉ?,
  Nếu có khả năng bạn thường cho người ta luôn đi, hong thoi kêu ban của ban liên đới cùng thương cho rồi, vướng tới tư pháp phiền phức lém@@@

  Ai cũng muốn chân lý đứng về phía mình, không ai chịu đứng về phía chân lý@@@./.

   
  Báo quản trị |