Các thủ tục ành chính cần có cho một cơ sở sản xuất nước ép trái cây lên men

Chủ đề   RSS   
  • #378874 13/04/2015

    tacxin

    Sơ sinh

    Ninh Thuận, Việt Nam
    Tham gia:13/04/2015
    Tổng số bài viết (2)
    Số điểm: 40
    Cảm ơn: 0
    Được cảm ơn 0 lần


    Các thủ tục ành chính cần có cho một cơ sở sản xuất nước ép trái cây lên men

    Chào luật sư, luật sư có thể tư vấn giúp mình các thủ tục hành chính cần có để mở 1 cơ sở sản xuất nước ép trái cây lên men giống như: rượu nho, vang nho...mình tính mở một cơ sở sản xuất kèm kinh doanh nho nhỏ thôi ạ.

    Di chuyển đến chuyên mục phù hợp
     
    7749 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
  • #378989   14/04/2015

    Ls.NguyenHuyLong
    Ls.NguyenHuyLong
    Top 25
    Male
    Luật sư quốc tế

    Hà Nội, Việt Nam
    Tham gia:25/04/2011
    Tổng số bài viết (3177)
    Số điểm: 24074
    Cảm ơn: 227
    Được cảm ơn 1267 lần
    Lawyer

    Chào ban!

    Bạn phải đăng ký thành lập doanh nghiệp ngành nghề mà bạn muốn kinh doanh

    Sau khi được cấp GCNĐKKD thì công ty bạn làm thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm tại chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm

    Trân trọng!

    Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ:

    CÔNG TY LUẬT TNHH VILOB NAM LONG chuyên:

    - Tư vấn doanh nghiệp

    - Tư vấn sở hữu trí tuệ

    - Tư vấn đầu tư

    Website: www.nllaw.vn

    Địa chỉ : Tầng 11, Tòa B, Vinaconex Building, Số 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

    Điện thoại: 02432 060 333

    Hotline: 0914 66 86 85 hoặc 0989.888.227

    Email: namlonglaw@gmail.com

     
    Báo quản trị |  
  • #379095   15/04/2015

    tacxin
    tacxin

    Sơ sinh

    Ninh Thuận, Việt Nam
    Tham gia:13/04/2015
    Tổng số bài viết (2)
    Số điểm: 40
    Cảm ơn: 0
    Được cảm ơn 0 lần


    Cảm ơn Luật sư

     
    Báo quản trị |  
  • #379705   18/04/2015

    haminh1991
    haminh1991

    Female
    Sơ sinh

    Hà Nội, Việt Nam
    Tham gia:30/03/2015
    Tổng số bài viết (24)
    Số điểm: 165
    Cảm ơn: 4
    Được cảm ơn 4 lần


    Căn cứ vào các thông tin sơ bộ bạn cung cấp, tôi xin góp ý kiến như sau:

    Muốn kinh doanh dạng cá thể qui mô nhỏ 
    +Mẫu đơn xin kinh doanh (tại UBND Phường xã có) 
    +Ảnh 3x4 3 tấm 
    +Chứng nhận sức khỏe BV cấp 
    +Hợp đồng thuê mướn mặt bằng (nếu thuê) 
    +Xác nhận UBND phường xã nơi kinh doanh, rồi mang hồ sơ đến UBND quận/   huyện để được cấp phép kinh doanh.

    Sau khi được cấp GCNĐKKD thì bạn làm theo các bước sau:

       *  Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.

    + Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo mẫu

    + Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đầu tư có ngành nghề sản xuất, kinh doanh thực phẩm hoặc quyết định thành lập;

    + Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện an toàn thực phẩm.

    + Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng cơ sở.

    + Bản vẽ sơ đồ thiết kế mặt bằng xung quanh.

    +  Sơ đồ quy trình sản xuất thực phẩm (hoặc quy trình bảo quản,phân phối)

    + Giấy xác nhận kiến thức An toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

    + Giấy xác nhận đủ sức khỏe,chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất , kinh doanh thực phẩm.

    -> UBND quận, huyện tiếp nhận hồ sơ, cấp GCN cho các cơ sở do quận, huyện cấp GCN đăng ký kinh doanh.

    -> Sở Y tế TP tiếp nhận hồ sơ, cấp GCN cho các cơ sở được TP và trung ương cấp GCN đăng ký kinh doanh.

    * Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn vệ sinh thực phẩm.

    -   Hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm

    Căn cứ vào quy định tại khoản 1 Điều 3 Quyết định số 11/2006/QĐ-BYT

    - Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;

    - Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm, bao gồm:

    + Bản vẽ sơ đồ mặt bằng cơ sở kinh doanh và các khu vực xung quanh;

    + Bản mô tả quy trình chế biến cho sản phẩm.

    - Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với thực phẩm lên men của cơ sở kinh doanh.

    - Bản sao công chứng “Giấy chứng nhận đủ điều kiện sức khoẻ” của chủ cơ sở và của người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

    - Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đã được tập huấn kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và của người trực tiếp kinh doanh thực phẩm.

    -> Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, Trung tâm Y tế, UBND huyện, quận, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh ( Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận)

    Chúc bạn thành công!

     

    Nv. Hà Thị Minh

    ĐT: 098.456.3328

    CÔNG TY LUẬT VIỆT KIM

    LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP - ĐẦU TƯ - BẤT ĐỘNG SẢN

    A: Tầng 6, LYA Building, 24/12 Đào Tấn, Ba Đình, HN

    T: (+84) 0432.899.888 l Hot: (+84) 0975.999.836

    E: info@vietkimlaw.com l Web: www.vietkimlaw.com

     
    Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

CÔNG TY LUẬT MINH LONG VÀ CỘNG SỰ

Website: Luatminhlong.com

Địa chỉ : Số 115, ngõ 562, Đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04 62 54 56 58 - Fax: 04 62 75 54 95 Hotline: 0914 66 86 85

Email: info@luatminhlong.com hoặc luatminhlong@gmail.com