Chào bạn.
Khi tiến hành cổ phần hóa thì công ty luôn dành một số lượng cổi phiếu nhất định để bán ưu đãi cho cán bộ công nhân viên là những người có nhiều đóng góp cho doanh nghiệp và cũng là hình thức doanh nghiệp giữ chân người lao động. Do vậy, bạn yên tâm rằng những cổ phiếu ưu đãi luôn bán theo giá thấp hơn mệnh giá của nó thì mới gọi là ưu đãi.
Trường hợp nếu đã đăng ký 5.000 cổ phần nhưng sau đó xác định chỉ đủ tiền mua 2.000 cổ phần thôi thì trứớc khi tiến hành bán bạn vẫn có quyền làm đơn xin điều chỉnh số lượng thấp hơn và công ty sẽ phân phối số cổ phần đó cho những cán bộ nhân viên có nhu cầu mua khác.
Luật sư, Thạc sỹ Luật học NGUYỄN NHẬT TUẤN
Trưởng văn phòng Luật sư PHÚ VINH - Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 332/42i Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT liên hệ: 028.35160119; Di động: 0913.623.699
Website: www.luatsuphuvinh.com;
Email: nguyennhattuan71@yahoo.com
nguyennhattuan040671@gmail.com
Các lĩnh vực, công việc đảm nhận:
- Tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực pháp luật;
- Luật sư bào chữa, bảo vệ trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, thương mại, hôn nhân gia đình, thừa kế, tranh chấp đất đai, tài sản...;
- Luật sư đại diện theo ủy quyền trong tố tụng, đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng liên quan đến pháp luật;
- Thực hiện các dịch vụ pháp lý như: dự thảo đơn từ, văn bản, hợp đồng, di chúc, thỏa thuận...
- Thực hiện các dịch vụ pháp luật khác...
Chất lượng uy tín, chi phí hợp lý