PPF Việt Nam được trao giải "Sản phẩm - dịch vụ uy tín"

Chủ đề   RSS   
 • #302783 17/12/2013

  TRUTH
  Top 10
  Male
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:03/05/2013
  Tổng số bài viết (4693)
  Số điểm: 35000
  Cảm ơn: 673
  Được cảm ơn 1179 lần


  PPF Việt Nam được trao giải "Sản phẩm - dịch vụ uy tín"

  Sáng nay xem tin tức thấy được tin này có thắc mắc post lên xin ý kiến mọi người.

  (CATP) Công ty Tài chính PPF Việt Nam (hoạt động với thương hiệu Home Credit) vừa đón nhận danh hiệu “Sản phẩm - dịch vụ uy tín do người tiêu dùng bình chọn 2013” ngày 15-12. Chương trình khảo sát, bình chọn được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (VINATAS) nhằm tôn vinh các sản phẩm, dịch vụ hàng hóa có chất lượng, uy tín. Ông Bruce Butler - Giám đốc điều hành Home Credit - cho biết: “Hiện số lượng khách hàng Home Credit đang phục vụ đã lên đến hơn 1 triệu người. Ngoài việc đầu tư vào hệ thống quản lý công nghệ cao, Home Credit liên tục triển khai các dự án đào tạo để tối đa hóa chất lượng dịch vụ chăm sóc và tư vấn cho người dân”.

  Giựt mình với cái giải do người tiêu dùng bình chọn, trong khi trên DanLuat lại có nguyên 1 topic của rất nhiều thành viên lại không đồng tính với cách làm việc của PPF

  Chỉ cần gõ cụm từ PPF vào chỗ tìm kiếm sẽ hiện lên một số bài viết liên quan, trong đó đều là khiếu nại về cách thức cho vay và lãi suất của PPF, cùng với việc cứ dọa kiện khách hàng và tăng số tiền trả.

  Như vậy thì không rõ thực tế họat động của công ty này là thế nào mà khi có nhiều người phản đối như thế mà lại vẫn được cái giải do người tiêu dùng bình chọn? Cơ chế bình chọn này được thực hiện như thế nào?

  Ngay cả khi search trên google cũng sẽ có một cơ số bài viết "xấu" về công ty này

   
  5667 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận