Hợp đồng đặt hàng

Chủ đề   RSS   
 • #95641 17/04/2011

  tuanthinh2

  Sơ sinh

  Khánh Hoà, Việt Nam
  Tham gia:17/04/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Hợp đồng đặt hàng

  Kính gửi  toàn thể LS của PL

  Tôi đại diện cho DN tu nhân có vài vấn đề cần hỏi như sau:nguyên tôi có kí HĐ đặt hàng bàn ghế gỗ học sinh cho 1 cơ sở (không có giấy phép)làm gia công.

  Đã ứng số tiền là 100 triệu,trước khi làm HĐ thỉ bên cơ sở(gọi tắt là bên B)có làm mẫu hàng,nhưng sau khi ứng tiền có làm HĐ hẹn ngày tháng giao hàng.nhưng thực tế đến khi nhận tiền bên B đã không thực hiện HĐ mà bỏ đi làm việc khác,đến ngày giao hàng không có hàng để giao,sau đó làm hàng ẩu không giống loai gỗ như đã yêu cầu,sai mẫu để giao,vì trước khi có HĐ tôi có chở bên B ra để lấy mẫu giao tay 3,lợi dụng việc này bên B tạo sự trễ hàng đễ không có hàng giao nên làm hàng kém chất lượng ,khi chở hàng ra giao khách hàng không nhân cho chở về sửa lại,nhưng bên B cũng không sữa,nên không thể nhận hàng giao cho kịp nhập học.

  Tôi chấp nhận thời gian nhưng bên B vẫn cố tình không sữa chữa và không chấp nhận làm sai???tôi kiện ra tòa án Huyện xử buôc DN tôi nhận lô hàng sai mẫu mã cùng chất lượng gỗ này???

  Và nguồn gỗ bên B mua cũng không chứng minh gỗ hơp pháp bằng việc xuất hóa đơn cho DN tôi,mà im luôn??tôi cũng không hiểu luât pháp XHCN bảo vệ cho DN làm ăn chân chính như thế nào nữa,kính mong các LS của báo pháp luật TP tư vấn....

  Trong khi chờ đơi tôi xin gừi lời cám ơn nếu có thể tôi sẽ gủi hết những chứng từ liên quan qua email để mong được tư vấn

  Thân chào
  Cập nhật bởi tuanthinh2 ngày 17/04/2011 06:48:54 AM
   
  8773 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #95938   18/04/2011

  LS_CaoSyNghi
  LS_CaoSyNghi
  Top 25
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/05/2010
  Tổng số bài viết (3387)
  Số điểm: 20607
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1258 lần
  Lawyer

  Chào bạn,

  Việc bạn "không hiểu luật pháp XHCN..." thì tôi chưa định bàn ở đây, nhưng có điều chắc chắn là theo quy định củapháp luật thì tòa tuyên án dựa trên kết quả tranh tụng của các bên chứng minh cho yêu cầu của mình.


  Tòa đã tuyên, nếu bạn không đồng ý thì có quyền kháng cáo. Ở phiên xử phúc thẩm, bạn nên cố gắng tối đa để chứng minh cho tòa thấy yêu cầu của mình là đúng.

  Nội dung vụ việc của bạn, là người tư vấn gián tiếp, tôi không thể kết luận về phán quyết của tòa vì chỉ những người trực tiếp tham gia vụ việc mới có thể có ý kiến xác đáng. Nếu cần, bạn có thể thuê luật sư gần nơi bạn hỗ trợ.

  Trân trọng!

  LS Cao Sỹ Nghị

  101 Đào Duy Anh, Phường 9, quận Phú Nhuận TP. HCM

  Email: caosynghi@gmail.com

   
  Báo quản trị |  

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

LS Cao Sỹ Nghị

101 Đào Duy Anh, Phường 9, quận Phú Nhuận TP. HCM

Email: caosynghi@gmail.com