Học bổng Thạc sỹ Luật TLBU Hàn Quốc 2017-2019

Chủ đề   RSS   
 • #427650 14/06/2016

  giangnguyen91193

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:14/06/2016
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 65
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Học bổng Thạc sỹ Luật TLBU Hàn Quốc 2017-2019

  Chào các bạn! Mình là Giang, sinh viên Khoá 36 Trường Đại học Luật TPHCM. Mình đã may mắn nhận được học bổng TLBU từ năm ngoái. TLBU là trường chuyên đào tạo thạc sỹ Luật có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Chương trình đạo tạo Luật Quốc tế hoàn toàn bằng tiếng . Phần lớn thời gian sẽ học tại Seoul, Hàn Quốc. Chương trình học cũng bao gồm 2 Field Study, thứ nhất là chương trình thực tập, tìm hiểu thực tế tại Busan, Hàn Quốc. Các bạn sẽ có cơ hội tham quan một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc là tập đoàn thép Posco hay những địa điểm thú vị khác. Field Study thứ hai sẽ kéo dài một tháng tại châu Âu, các bạn sẽ được đến các nước như Pháp, Bỉ, Thuỵ Sĩ, Hà Lan,... và đặc biệt là có cơ hội tham quan, tìm hiểu thực tiễn tại các tổ chức quốc tế lớn như international Court of Justice, International Criminal Court, International Labour Organization, European Union, World Trade Organization, World Intellectual Property Organization, United Nations, UNIDROIT,...

  Theo mình, học bổng TLBU rất thú vị và bổ ích vì không những mình được đi Hàn Quốc mà còn được đi nhiều nơi để học tập và tìm hiểu văn hoá, không những phát triển được năng lực bản thân, trau dồi ngoại ngữ mà còn được trải nghiệm những thực tiễn thú vị ở rất nhiều nơi trên thế giới. 

  Chương trình học bổng TLBU bao gồm học phí cho 02 năm học là 50.000$, các thiết bị và cơ sở vật chất học , chi phí nghiên cứu thực tiễn tại các nước.

  Các bạn sẽ phải trả chi phí ăn ở cho 02 năm học là 11.000$ tại ký túc xá và nhà ăn của trường, vé máy bay và các chi phí cá nhân khác.

  Các bạn có thể xem chi tiết hơn tại đây:

  http://scholarshipplanet.info/vi/hoc-bong-thac-si-cua-truong-dh-luat-va-kinh-doanh-quoc-te-seoul-han-quoc-2

  hay http://www.tlbu.ac.kr/

  Năm nay, trường sẽ bắt đầu tuyển sinh từ tháng 10 đến tháng 11, các bạn nào có nguyện vọng đăng ký học bổng thì liên hệ với mình nhé, mình sẵn sàng hướng dẫn cách thức chuẩn bị hồ sơ hay tư vấn thêm. Đây cũng là cơ hội rất tốt để các bạn trải nghiệm phong cách sống và học tập ở môi trường nước ngoài. Cho nên, các bạn có nguyện vọng học thạc sỹ thì liên hệ với mình qua địa chỉ facebook https://www.facebook.com/giang.nguyen.169 hay qua địa chỉ email giangnguyen91193@gmail.com

  Mình luôn sẵn lòng giúp đỡ và trả lời câu hỏi của các bạn!

  Thân!

   

   
  11075 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn giangnguyen91193 vì bài viết hữu ích
  nhatnam1260 (19/06/2016)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #429727   04/07/2016

  lanp2606
  lanp2606

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/03/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  HỌC BỔNG THẠC SỸ LUẬT QUỐC TẾ 100% HỌC PHÍ

  Chào cả nhà, cho em mạn phép đăng thông tin học bổng ạ
  [HỌC BỔNG THẠC SĨ LUẬT]
  Trường ĐẠI HỌC LUẬT VÀ KINH DOANH QUỐC TẾ (TLBU - Transnational Law and Business University), 
  Trụ sở chính: Seoul - Hàn Quốc, học viện tại Paris - Pháp, cơ sở tại New York, New Jersey và Washington DC – Hoa Kỳ
  Chương trình Học bổng thường niên: Toàn phần học phí đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Luật quốc tế cho khóa học 2017 - 2019.
  1. Đối tượng và điều kiện tuyển chọn
  1.1 Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 7/2017 tại một trong các trường sau: Đại học Luật Hà Nội; Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; Khoa Luật - Đại học Quốc Gia Hà Nội; Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh Tế - Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; Khoa Luật - Đại học Ngoại thương cơ sở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh; Khoa Luật – Đại học Kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh.
  1.2 Điều kiện: 
  - Học lực tốt; 
  - Khả năng tiếng Anh tốt (Không bắt buộc chứng chỉ); 
  - Phẩm chất đạo đức tốt.
  2. Chương trình học
  Chương trình đào tạo Luật quốc tế toàn bộ bằng Tiếng Anh. Phần lớn thời gian học sẽ tại Seoul, Hàn Quốc. Trong thời gian học, sinh viên sẽ có 02 chương trình Field Study, như sau:
  - Field Study 1: Chương trình thực tập, tìm hiểu thực tế tại Busan. Sinh viên sẽ có cơ hội tham quan Tập đoàn Thép Posco, Bảo tàng Lịch sử các triều đại Hàn Quốc, Trung tâm Nghiên cứu Hải dương học và nhiều địa điểm khác tại Busan.
  - Field Study 2: Chương trình thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn trong thời gian 01 tháng tại các quốc gia Châu Âu như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Italy… và các tổ chức quốc tế như International Court of Justice; International Criminal Court; International
  Labor Organization; European Union; World Trade Organization; World Intellectual Property Organization, United Nations, UNIDROIT v.v.
  3. Học bổng
  Học bổng tài trợ toàn bộ học phí cho 02 năm học trị giá 50.000 USD, các thiết bị và cơ sở vật chất học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước. Sinh viên chi trả 11.000 USD cho chi phí ăn ở tại ký túc xá và nhà ăn của trường trong 02 năm học, vé máy bay, các chi phí cá nhân khác.
  4. Hồ sơ đăng ký
  - Đơn đăng ký (theo mẫu) (Application Form);
  - Văn bằng chứng nhận tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, tài liệu này có thể bổ sung sau);
  - Bảng điểm toàn khóa học (đối với sinh viên sắp tốt nghiệp, bảng điểm phải là bảng điểm đến học kỳ gần nhất. Bảng điểm toàn khóa có thể bổ sung sau);
  - Sơ yếu lý lịch (CV);
  - Tóm tắt quá trình học tập, công tác và kinh nghiệm (Personal Statement);
  - Thư giới thiệu (theo mẫu) (Letter of Recommendation);
  - 3 tấm hình chân dung 4x6cm; và
  - Chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có).
  Về công tác tuyển sinh, theo dự kiến khoảng tháng 10,11 sẽ có thông báo về thông tin học bổng trên các trang thông tin chính thống. Tuy nhiên, ngay từ thời gian này, các bạn có thể hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ giấy tờ trước.
  Để được hướng dẫn cụ thể chi tiết về hồ sơ, cách thức nộp cũng như kinh nghiệm của những người đã trúng tuyển các bạn có thể liên lạc với mình qua facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100000577054256
  Hoặc qua email: lanp2606@gmail.com
  Chúc các anh/chị/các bạn tuần làm việc may mắn và vui vẻ ạ

   
  Báo quản trị |  
 • #348006   02/10/2014

  jeo_09
  jeo_09

  Sơ sinh


  Tham gia:25/11/2013
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 15
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Học bổng Thạc sỹ Luật TLBU Hàn Quốc 2015-2017

  Chào các bạn, mình là Nhung, là cựu sinh viên khóa 33 trường Đại học Luật Hà Nội. Đầu năm nay mình may mắn nhận được học bổng toàn phần cho Khóa học thạc sỹ luật quốc tế tại trường TLBU, Hàn Quốc và hiện tại đang theo học tại đây. Mình viết post này với mục đích chia sẻ với các bạn một số thông tin học bổng này dành cho khóa học 2015-2017 và nếu các bạn cần sự hỗ trợ gì từ mình liên quan đến thông tin về học bổng, về trường, về hồ sơ hay bất cứ thắc mắc gì khác có thể liên lạc với mình theo địa chỉ email hoặc facebook bên dưới, mình sẽ cố gắng giúp đỡ các bạn hết sức có thể. Mình rất mong sẽ ngày càng có nhiều bạn sinh viên luật biết đến và thử sức với học bổng hữu ích này.

  Để các bạn có thể hiểu sơ bộ một số thông tin quan trọng, mình trích link dưới đây về thông báo chính thức học bổng toàn phần TLBU các năm trước
  http://scholarshipplanet.info/vi/scholarship/hoc-bong-du-hoc-han-quoc-toan-phan-khoa-hoc-2013-2015-tai-tlbu-transnational-law-business-university/ http://vnexpress.net/tin-tuc/giao-duc/du-hoc/hoc-bong-sau-dh-truong-tlbu-2017252.html

  Tuy nhiên, kể từ năm 2015 sẽ có một sự thay đổi đó là bắt đầu từ khoá tuyển sinh 2015-2017 học bổng sẽ không còn là học bổng toàn phần giống như các năm trở về trước nữa. Điều này có nghĩa là trường chỉ tài trợ tiền học phí và một số chi phí khác trong quá trình học (học phí cho 2 năm học tập tại Hàn Quốc và chi phí chuyến đi Field Study 1 tháng tại các nước Châu Âu). Các bạn sẽ cần đóng khoản tiền 11.000 USD cho chi phí ăn ở tại kí túc xá của trường trong 2 năm.

  Mình nghĩ sự thay đổi này ban đầu có thể sẽ làm các bạn cảm thấy bất lợi nhưng thực sự cơ hội cho các bạn đang ngày càng được mở rộng ra, đặc biệt là khi học bổng này không yêu cầu quá nhiều điều kiện ở các bạn trong khi các bạn sẽ được học tập ở một môi trường đa văn hóa cùng những sinh viên giỏi được chọn lựa kĩ càng từ các nước, được tiếp xúc và được quan tâm bởi những người thực sự có nhiều kinh nghiệm, có tầm nhìn như thầy hiệu trưởng, các bạn sẽ không chỉ học được kiến thức mà còn  cả văn hóa ứng xử và được trải nghiệm nhiều những điều mới lạ, điều mà không phải khi đi học ở bất cứ đâu khác bạn cũng sẽ có được. Hơn nữa cơ hội việc làm sau khi học xong là rất cao.

  Về công tác tuyển sinh của trường, năm nay sẽ bắt đầu sớm hơn các năm trước. Theo dự kiến là khoảng tháng 10-11 sẽ có thông báo chính thức về học bổng trên các trang thông tin chính thống. Tuy vậy, ngay từ thời gian này, các bạn có thể chuẩn bị và hoàn thiện trước CV. Nội dung của CV, các bạn có thể download mẫu CV của trường trên mạng để hoàn thiện (có thể comment/ inbox/ email cho mình, mình sẽ gửi cho mọi người form mẫu năm ngoái mình làm). Đây là cơ sở đầu tiên để thầy hiệu trưởng chọn lựa candidate. Các giấy tờ còn lại có thể được hoàn thiện dần trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.
  Mình để lại địa chỉ email của mình nhungqh212@gmail.com và địa chỉ facebook https://www.facebook.com/nhung.hong.5667901 để các bạn tiện liên hệ.
  Thân
  HồngNhung

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn jeo_09 vì bài viết hữu ích
  LCTLawyers (08/11/2014)
 • #348431   05/10/2014

  jeo_09
  jeo_09

  Sơ sinh


  Tham gia:25/11/2013
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 15
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


   
  Báo quản trị |  
 • #379536   17/04/2015

  johnnguyen0105
  johnnguyen0105

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:17/04/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Thông tin học bổng Thạc sĩ Trường ĐH Luật và Kinh Doanh Quốc Tế (TLBU - Transnational Law and Business University) 2016

  Trước tiên xin gửi lời chào đến mọi người ! Mình là sinh viên Khoa Quốc Tế Khóa K35 của trường ĐH Luật TpHCM. Mình may mắn nhận được học bổng của trường ĐH Luật và Kinh Doanh Quốc Tế (TLBU - Transnational Law and Business University) cho khóa học Master 2 năm tại Seoul, Hàn Quốc. Mình muốn chia sẻ thông tin học bổng đến các bạn về thông tin học bổng 2016, trường sẽ có thông báo tuyển sinh chính thức vào cuối năm nay vào khoảng tháng 11.

  Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sẽ tốt nghiệp trước tháng 7/2016 tại một trong các trường sau: Đại Học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh; Đại Học Luật Hà Nội; Khoa Luật - Đại Học Quốc Gia Hà Nội; Khoa Luật Quốc tế - Học viện Ngoại giao, Đại Học Kinh Tế - Luật Thành Phố Hồ Chí Minh.
  Điều kiện: Học lực tốt; Khả năng tiếng Anh tốt; Phẩm chất đạo đức tốt.

  Chương trình đào tạo Luật quốc tế toàn bộ bằng tiếng Anh. Phần lớn thời gian học sẽ tại Seoul, Hàn Quốc. Trong thời gian học thí sinh sẽ có 02 chương trình Field Study.

  • Field Study 1: Chương trình thực tập, tìm hiểu thực tế tại Busan. Sinh viên sẽ có cơ hội tới thăm Tập đoàn Thép Posco, Bảo tàng Lịch sử các triều đại Hàn Quốc, Trung tâm Nghiên cứu Hải dương học và nhiều địa điểm khác tại Busan.

  • Field Study 2: Chương trình thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn ở các nước trong thời gian 01 tháng (Field Study) tại các quốc gia Châu Âu như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Thụy Sĩ, Italy… và các tổ chức quốc tế như International Court of Justice; International Criminal Court; International Labor Organization; European Union; World Trade Organization; World Intellectual Property Organization, United Nations, UNIDROIT...

  Học bổng tài trợ toàn bộ học phí cho 02 năm học trị giá 50.000 USD, các thiết bị và cơ sở vật chất học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước.
  Sinh viên chi trả chi phí ăn ở trong 02 năm học là 11.000 USD tại ký túc xá và nhà ăn của trường, vé máy bay, các chi phí cá nhân khác.

  Nếu các bạn có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, mình rất sẵn lòng tư vấn thêm. Đây là email của mình : johnnguyen0105@gmail.com và FB :https://www.facebook.com/profile.php?id=100000261288633. Mình rất hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều bạn trường mình trúng tuyển. Thân !

   

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn johnnguyen0105 vì bài viết hữu ích
  PhuongLanAnh (21/07/2015)