Xin được giải đáp về vay tiền Fe

Chủ đề   RSS   
 • #521363 23/06/2019

  megiakiet

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:23/06/2019
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Xin được giải đáp về vay tiền Fe

  Xin chào luật sư ! 

  Vào năm 2016 e có vay tiền bên ngân hàng FE 20 tr để giải quyết ít việc riêng,là thợ làm tóc nhưng do bệnh tật "lao phổi " rồi " thoái hóa cột sống cổ" lại có con nhỏ phải gửi cha mẹ nuôi nên chưa thể giải quyết nợ.

  Nhiều lần ngân hàng gọi điện đòi rồi đe dọa thưa kiện sẽ gửi giấy mời công an đủ thứ nhưng e vẫn trình báo rằng mình bệnh tật chưa thể làm ra tiền và củng không thể nhờ ai hết, mong ngân hàng cho e trả ít mỗi tháng nhưng lại k chịu cứ bắt e phải thanh toán ít nhất 1 tháng trong ngày hôm đó thật sự em xoay k được.

  Đến mãi tháng 11/2019 vì k muốn cha mẹ buồn nên e đã lấy chồng để tránh đi sự lo lắng cho cha mẹ nhưng do cơ thể còn yếu , gd buôn bán lại phải dậy sớm thức khuya làm sức khỏe e giảm, bệnh lại tái phát đến giờ vẫn chưa làm gì được. chồng em làm thì cũng chẳng được bao nhiêu.

  Do bệnh tình k tốt nên e chưa thể làm giấy đăng ký kết hôn cho đến thời điểm hiện tại, không hiểu lý do gì mà ngân hàng lại có số điện của mẹ chồng em, gọi thông báo tình trạng nợ của em đe dọa đủ điều, vài ngày sau lại tìm ra facebook của chị chồng em, gửi cho chị chồng em hình ảnh của em và thông báo truy nã. nhưng lại k thấy gửi cho em.

  Em rối lắm ạ ! không biết phải làm gì với trước mắt. em phải làm gì bây giờ ạ ! là vợ chồng nhưng trên pháp lý thì cả 2 chưa có gì liên quan đến nhau hết tại sao lại có thể làm như vậy với họ ạ? ngày mà ngân hàng gọi cho mẹ chồng cũng là ngày gọi cho em, em vẫn nói chưa có khả năng thì em nhận đc tin nhắn đe dọa không trả sẽ làm xấu mặt gia đình chồng, và cái kết là....giờ ai cũng biết ạ .

  Em thắc mắc là tại sao địa chỉ hộ khẩu thường trú em tại quận 12 sao họ không tìm đến lại tìm đến nơi em chẳng hề có giấy tờ liên quan ? Luật sư có thể cho em lời giải đáp không ạ ?

   
  682 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn megiakiet vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (06/07/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận