Trình tự thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại

Chủ đề   RSS   
 • #503431 27/09/2018

  Trình tự thực hiện đăng ký chương trình khuyến mại

  + Bước 1: Gửi hồ sơ đăng ký về Chương trình khuyến mại đến Bộ Công thương (gọi tắt là “BTC”) cụ thể là Cục xúc tiến thương mại (gọi tắt là “Cục XTTM”). Thời gian để Cục XTTM nhận hồ sơ là các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và trong giờ hành chính. Khi nộp hồ sơ cần lưu ý: Cục XTTM sẽ kiểm tra tính hợp lệ của hồ sơ:

  • Nếu hồ sơ chưa đầy đủ, hợp lệ: Cục XTTM ra thông báo bằng văn bản có nêu rõ lý do cho Công ty về yêu cầu bổ sung và hoàn chỉnh hồ sơ. Khi gặp phải trường hợp này thì tùy thuộc vào lý do mà Cục XTTM trả hồ sơ, chúng tôi sẽ tư vấn cho Công ty các giấy tờ bổ sung.
  • Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ: Cục XTTM nhận hồ sơ và cấp Giấy biên nhận hồ sơ (theo mẫu KM 4 Thông tư liên tịch 07/2007/TTLT-BTM-BTC) cho Công ty.

  + Bước 2: Căn cứ vào Giấy biên nhận hồ sơ mà Cục XTTM cấp thì trên đó có ghi ngày tháng Công ty đến nhận kết quả tại Bộ phận tiếp nhận hồ sơ.

  + Bước 3: Gửi văn bản thông báo cho Sở Công thương tại tỉnh, thành phố mà công ty dự định tổ chức khuyến mại kèm theo là bản sao của Văn bản xác nhận của BCT.

   

   

   

   
  909 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận