Tranh chấp hợp đồng vay công ty FE giải quyết ra sao?

Chủ đề   RSS   
 • #598916 22/02/2023

  Tranh chấp hợp đồng vay công ty FE giải quyết ra sao?

  Chào Luật sư !

  Tôi nhờ luật sư tư vấn dùm tôi vụ việc như sau:

  Tháng 11/2021 Tôi có mua điện thoại trả góp ở 1CH điện thoại và thực hiện trả góp cho ben FE credit giá trị khoản trả góp là 10.000.000 trong 12 tháng.

  Nhưng đến khi tôi thanh toán cho FE kỳ đầu tiên thì nhân vien FE nói tôi đóng theo thẻ Tín dụng mà FE đã thực hiện mở cho tôi để thay thế khoản trả góp cũ. Tôi vẫn thực hiện đóng cho FE được 3 kỳ. Trong suốt 3 kỳ đó tôi đều hỏi bên FE là. Hợp đồng thẻ tín dụng này lập hồi nào? Ai đã ký hợp đồng thẻ tín dụng này (không phải tôi. Tôi chỉ ký HĐ của điện thoại trả góp)? Nếu là thẻ tín dụng thì Cái thẻ của tôi giờ ở đâu? Ai đang sử dụng ( Tôi không nhận được thẻ)?..... nhưng đều không nhận được câu trả lời về việc này. Đến bây giờ tôi không đóng thêm kỳ nào cho FE nữa vì tôi nghĩ tôi đang đóng cho thẻ tín dụng của ai chứ không phải của tôi. Tôi nói với FE giờ tôi chỉ đóng theo HĐ mua điện thoại trả góp chứ không đong cho thẻ tín dụng vì FE đã tự ý soạn HĐ và tự ý thực hiện ký HĐ và ép tôi qua thẻ tín dụng khi chưa hỏi ý kiến của tôi.

  Vậy luật sư cho hỏi về pháp lý thì ai đúng ai sai? Và nếu Tôi khởi kiện FE theo những gì ở trên thì có được không ( bây giờ FE cứ gửi sao kê số tiền đó giờ quá nhiều nên nếu để yên như vậy tôi thấy không ổn). 

  Nhờ luật sư tư vấn. Xin cảm ơn 

   

   
  560 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nguyenmanhhai2502@gmail.com vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (22/02/2023)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận