Top 04 trang web miễn phí tốt nhất để luyện thi TOEIC

Chủ đề   RSS   
 • #545279 02/05/2020

  pigreen
  Top 500
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/02/2020
  Tổng số bài viết (145)
  Số điểm: 2679
  Cảm ơn: 7
  Được cảm ơn 220 lần


  Top 04 trang web miễn phí tốt nhất để luyện thi TOEIC

  Quay trở lại với chuyên đề “Back to school”, sau đây bằng kinh nghiệm sử dụng của bản thân, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 04 trang web mà theo trải nghiệm của mình là khá chất lượng để tự luyện thi TOEIC tại nhà; và đặc biệt là các website này miễn phí!

  1. Ms Hoa TOEIC

  Nếu bạn đã có “thâm niên” luyện thi TOEIC chắc chắn đã nghe qua trang web của Ms Hoa TOEIC. Ms Hoa TOEIC hay Anh ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, sau 8 năm hoạt động, trung tâm hiện rất nhiều cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC  tốt nhất hiện nay.

  Website của Ms Hoa TOEIC được thiết kế rất dễ hiểu, bao gồm các đề thi thử tướng ứng với thời gian và cấu trúc của một đề thi thật nên chắc chắn sẽ trở thành công cụ đắc lực để tự ôn luyện đấy.

  *Link: https://www.anhngumshoa.com/

  2. English Test Store

  Cái tên nói lên tất cả! English Test Store là một kho lưu trữ các dạng bài tập mà bạn có thể kiểm tra thường xuyên bằng trang web. Các dạng bài tập có thể kể đến như: kiếm tra về ngữ pháp, kiểm tra 04 kỹ năng listening, speaking, reading, writing, kiểm tra trình độ từ 6-12, thi thử, bao gồm cả những đề thi thử TOEIC.

  *Link: http://englishteststore.net/

  3. Examenglish

  Examenglish là một trang web tiếng anh rất nổi tiếng; trong đó có một chuyên mục dành riêng cho TOEIC nhiều cấp độ. Với nội dung đa dạng, các phần thi được chia nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng ôn tập hơn. Phần luyện bài test TOEIC sẽ được chia làm 2 phần bao gồm TOEIC reading & listening và TOEIC speaking & writing. Các đề thi TOEIC cho bạn luyện tập trực tiếp trên website với đề thi bám sát đề thật, thời gian thật và có đáp án để bạn check kết quả.

  *Link: https://www.examenglish.com/TOEIC/

  4. Testden

  Testden là một website học tiếng anh nổi tiếng của Canada. Khi truy cập vào trang web, bạn sẽ được hướng dẫn học theo một chương trình luyện thi TOEIC với những target rất rõ ràng, theo lộ trình, kèm theo đó là những tips khá hay để “phòng thân” nữa đấy nhé!

  *Link: testden.com

  Cập nhật bởi pigreen ngày 02/05/2020 02:58:40 CH
   
  5092 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn pigreen vì bài viết hữu ích
  proptvb (06/11/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận