Thời "nông dân" của ông bầu hot nhất VN

Chủ đề   RSS   
 • #407471 23/11/2015

  Thời "nông dân" của ông bầu hot nhất VN

  Giải trình kết quả biến động kinh doanh bất thường trong báo cáo hợp nhất quý III/2015, HAGL cho biết doanh thu tăng gấp gần 3 lần so với cùng kỳ năm trước là do doanh thu bán bò phát sinh. Doanh thu từ lĩnh vực này chưa hề có trong cùng kỳ, quý III/2014.

  Có thể thấy, chỉ trong vòng một năm, xuất phát từ con số 0, anh em bầu Đức đã có trong tay cả ngàn tỷ đồng tiền từ bán bò. Lĩnh vực kinh doanh mới ngay lập tức đóng vị trí số 1 trong cơ cấu hoạt động của tập đoàn. Sự xuất hiện của đàn bò đã khiến mía vốn chiếm tới 34% (trong năm 2014) đã tụt xuống còn trên 15%.

  Không chỉ có thế, theo kế hoạch, đại gia phố núi này hiện đã có cả vạn con bò sữa và đang phát triển 1.000 ha đậu tương để sản xuất sữa đậu nành.

  bầu Đức, Đoàn Nguyên Đức, nông nghiệp, mía đường, cao su, bò sữa, Đoàn-Nguyên-Đức, bầu-Đức, Hoàng-Anh-Gia-Lai, nông-nghiệp, bò-sữa, cao-su, mía-đường, cọ-dầu, Lào, Campuchia, Attapeu, HNG, HAGL-Agrico, Phạm-Nhật-Vượng, Hồ-Hùng-Anh, Đặng-Thành-Tâm, Trần-Ki
  Nhiều doanh nhân đầu tư mạnh vào lĩnh vực nông nghiệp.

  Cho đến nay HAGL đã trồng được khoảng 40 ngàn hecta cao su. Dòng tiền từ mảng này được dự báo sẽ tăng mạnh trong các năm tới theo chu kỳ phát triển mạnh 20 năm đầu của loại cây công nghiệp này. Với diện tích trồng cực lớn như vậy và năng suất tăng mạnh trong các năm tới, doanh thu từ mảng này sẽ cao.

  Gần đây, nhiều đại gia Việt đang tìm về với nông nghiệp với những cái tên như: Đặng Văn Thành, Thái Hương, Phạm Nhật Vượng… Mỗi người có một chiến lược riêng, thế mạnh riêng.  

  Nguồn: VietNamNet

   
  6003 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận