Thắc mắc về việc giấy chứng nhận đầu tư hết hạn nhưng chưa gia hạn?

Chủ đề   RSS   
 • #568608 02/03/2021

  Thắc mắc về việc giấy chứng nhận đầu tư hết hạn nhưng chưa gia hạn?

  Kính gửi Luật sư,
   
  công ty em Có vấn đề sau kính nhờ luật sư tư vấn giúp ạ
   
  - E nói qua vấn đề bên e đang mắc phải ạ: cty e la cty TNHH 1 thah viên (100% vốn nước ngoài) . cty e nằm trong khu công nghiệp , có thuê nhà xưởng của cty A, và cty e đã làm giấy chứng nhận đầu tư thời hạn đến t4/2020 là hết hạn. Cty e có xin gia hạn lên Ban quản lý thì mắc phải cty A k có giấy tờ đăng kí tài sản trên đất, k có phòng cháy chữa cháy nên BQL k cho gia hạn giấy phép đầu tư. Vậy cho e hỏi là:
   
  - Từ t5/2020 đến bây giờ cty vẫn hoạt động ( cty có doanh thu đến t12/2020, t1-2/2021 thì k có DT nữa) vậy cty e bị phat như thế nào. ( cty e có thể bị cơ quan thuế hay bên Ban quản lý xử phạt như thế nào ???)
   
  - Ông chủ đầu tư cty e đang thuê 1 người cũng là người nước ngoài làm Giám đốc. Hiện tại ông giám đốc này muốn góp thêm vốn vào cty thì có được không khi đang bị mắc giấy chứng nhận đtu như trên. ( có làm thay đổi giấy đăng kí kinh doanh trước được không ạ ?)
   
  - Nếu bây giờ cty e đầu tư mới ở nơi khác ( ở đây cũng chưa xin giấy chứng nhận đầu tư) thì cty e có được nhận làm luôn dự án đầu tư mới này k ạ?
  em cảm ơn nhiều ạ !
   
  398 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn tungnga8991 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (10/03/2021)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận