Thắc mắc về vấn đề di dời cột điện

Chủ đề   RSS   
 • #501604 07/09/2018

  nguyenquangminh87

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:07/09/2018
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Thắc mắc về vấn đề di dời cột điện

  Chào Luật sư!

  Tôi muốn hỏi cách đây gần 1 tháng bên điện lực có đến trồng 1 cây cột điện nằm trước thửa đất của gia đình tôi. Cây cột điện cũ cáh cột mới chưa đầy 2m, nằm giữa phần đất cửa gia đình và ngõ nhỏ, cây cột mới trồng là cây cột thay thế cột cụ theo quy hoạch của điện lực.

  Vấn đề là: khi họp về việc thay cột cho xóm thì vợ chồng tôi không có mặt ở nhà, chỉ có mẹ tôi (mẹ tôi được chứng nhận mắc bệnh tâm thần của bệnh viện tâm thần Mỹ Đức và được cho phép điều trị tại nhà). Khi trồng cột cũng không có mặt vợ chồng tôi và chính quyền địa phương cùng bên điện lực cũng không có bất kỳ thông báo nào bằng văn bản gửi về cho gia đình.

  Theoi như tôi tìm hiểu thì việc trồng cột điện nên nằm tiếp giáp giữa 2 thửa đất, hoặc nằm trên phần đất llu không, trong truongf hợp bắt buộc phải trồng trên đất của gia đình cần có văn bản thỏa thuận, bồi thường (nếu có).

  Song chúng tôi không nhận được bất kỳ một văn bản nào, 2 bên nhà tôi: một bên giáp ngõ, một bên giáp một hộ gia đình khác, không có phần đất lưu không. Đối diện không có cây cột điện nào.

  Vậy tôi muốn hỏi: tôi có được đề nghị di dời cột điện hay không? Nếu được thì tôi cần làm những thủ tục gì?

  Tôi xin cảm ơn! 

   
  1078 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn nguyenquangminh87 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (30/05/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận