Những trường hợp không cung cấp dữ liệu đất đai cho cá nhân, tổ chức có yêu cầu

Chủ đề   RSS   
 • #558219 20/09/2020

  thanghi.info
  Top 150
  Male
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:21/02/2020
  Tổng số bài viết (501)
  Số điểm: 3255
  Cảm ơn: 41
  Được cảm ơn 98 lần


  Những trường hợp không cung cấp dữ liệu đất đai cho cá nhân, tổ chức có yêu cầu

  Tổ chức, cá nhân có nhu cầu khai thác dữ liệu đất đai nộp phiếu yêu cầu hoặc gửi văn bản yêu cầu cho các cơ quan cung cấp dữ liệu đất đai theo Mẫu số 01/PYC  được ban hành kèm theo Thông tư 34/2014/TT-BTNMT.

  Khi nhận được phiếu yêu cầu, văn bản yêu cầu hợp lệ của tổ chức, cá nhân, cơ quan cung cấp dữ liệu đất đai thực hiện việc cung cấp dữ liệu cho tổ chức, cá nhân có yêu cầu khai thác dữ liệu.

  Tuy nhiên, không phải tất cả những trường hợp yêu cầu khai thác dữ liệu đất đai đều được cung cấp. Dưới đây là 04 trường hợp không được cung cấp dữ liệu đất đai theo quy định tại Điều 13 Thông tư 34/2014/TT-BTNMT, cụ thể:

  - Văn bản, phiếu yêu cầu cung cấp dữ liệu mà nội dung không rõ ràng, cụ thể; yêu cầu cung cấp dữ liệu thuộc phạm vi bí mật nhà nước không đúng quy định.

  - Văn bản yêu cầu không có chữ ký của người có thẩm quyền và đóng dấu xác nhận đối với tổ chức; phiếu yêu cầu không có chữ ký, tên và địa chỉ cụ thể của cá nhân yêu cầu cung cấp dữ liệu.

  - Mục đích sử dụng dữ liệu không phù hợp theo quy định của pháp luật.

  - Không thực hiện nghĩa vụ tài chính theo quy định như: Phí khai thác và sử dụng tài liệu đất đai; chi phí in ấn, sao chụp hồ sơ, tài liệu; chi phí gửi tài liệu (nếu có).

   
  553 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận