Lấy CMND người khác vay tiền Online, mọi người giúp em với

Chủ đề   RSS   
 • #536264 31/12/2019

  letrong1303

  Sơ sinh

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:31/12/2019
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 3
  Được cảm ơn 1 lần


  Lấy CMND người khác vay tiền Online, mọi người giúp em với

  Câu chuyện của em là như thế này:

  - Em có 1 người bạn em gọi bạn ấy là K, có hỏi mượn em CMND để mở TK Ngân Hàng trên mạng để chị của bạn K đó chuyển tiền về cho bạn, cho em xin phép được hỏi là có thể mở TK Ngân Hàng online mà chỉ cần CMND được không? Và em chưa hề ký giấy tờ nào hết và cũng chưa nhận cuộc gọi nào hết. Vậy lúc mở TK Ngân Hàng bạn K lấy CMND của em nhưng lại đăng ký số đt của bạn có được không?

  Rồi bạn K lại nhờ em chụp CMND để bạn xác thực ví Momo đăng ký sđt của bạn ấy dưới danh nghĩa là em, và theo em biết thì ví momo có thể đăng ký 3 sđt khác nhau cùng 1 CMND. Vì bạn K em thấy rất khổ, nên cũng không suy nghĩ gì nhiều nên đã giúp bạn. Rồi mấy ngày sau bạn K có nhờ em chụp mặt của mình cùng với CMND để vay tiền online và bạn có bảo là mình thử vay tiền online có được không? Vì lúc ấy em cũng đang kẹt tiền nên cũng bảo bạn ấy làm thử đi.

  Bạn ấy lập hồ sơ ĐK vay bằng thông tin cá nhân của em. Nhưng tới hiện tại em chưa có nhận được cuộc gọi hỏi về việc vay tiền online nào hay ký kết bất cứ 1 giấy tờ nào về việc vay tiền online. Hiện tại em liên hệ bạn thì thuê bao và Zalo Facebook cũng không được.

  - Em xin phép được hỏi bạn K có thể ĐK thẻ NH Online rồi Vay tiền Online về TK của bạn ấy có được không?

  Cập nhật bởi letrong1303 ngày 31/12/2019 03:45:25 PM
   
  7267 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn letrong1303 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (31/12/2019)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận