Làm thể nào để quản trị công ty khởi nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả

Chủ đề   RSS   
 • #444700 02/01/2017

  thuonggia78
  Top 500
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:20/10/2011
  Tổng số bài viết (235)
  Số điểm: 5136
  Cảm ơn: 305
  Được cảm ơn 400 lần


  Làm thể nào để quản trị công ty khởi nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả

  Các anh chị và các bạn thân mến!

  Do bận việc kinh doanh riêng nên một thời gian dài Thuonggia78 không tham gia tư vấn trực tiếp trên Diễn đàn Dân luật được rất mong các anh chị em và các bạn thông cảm cho mình.

  Thời gian vừa qua có rất nhiều anh chị và các bạn gửi tin nhắn cho mình nhờ mình tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hoạt động của Công ty khởi nghiệp. Tuy nhiên các anh chị và các bạn không để lại cho mình thông tin gì để liên lạc lại. Nay mình lập chủ đề này để tư vấn trực tiếp trên Diễn đàn dân luật cho các anh chị và các bạn khởi nghiệp về các vấn đề sau:

  1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí từ A-Z về việc quản trị doanh nghiệp

  2. Hỗ trợ tư vấn miễn phí về xây dựng và phát triển thương hiệu

  3. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các bạn vừa đi làm thuê vừa muốn lập 1 công ty riêng để phát triển các ý tưởng khởi nghiệp ( tư vấn về các tổ chức hỗ trợ văn phòng miễn phí cho DN khởi nghiệp, các nguồn vốn có thể tiếp cận, các quỹ đầu tư rót vốn cho công ty khởi nghiệp, các cuộc thi về khởi nghiệp).

  4. Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các công ty khởi nghiệp về cách bán hàng, phát triển thị trường, sử dụng có hiệu quả các công cụ marketing và bán hàng trực tuyến.

  5. Hỗ trợ tư vấn miễn phí về kỹ năng điều hành cuộc họp, nói trước đám đông và đàm phán.

  Là một người khởi nghiệp từ rất sớm ( năm 1998 khi vừa tròn 20 tuổi), có thâm niên kinh doanh 18 năm kinh nghiệm, tung thất bại trong kinh doanh chắc chắn những chia sẻ thật lòng của mình có thể sẽ làm cho các bạn mới khởi nghiệp rút ra được một điều gì đó. Hơn nữa, hiện nay mình là thành viên của 5 tổ chức Hỗ trợ khởi nghiệp toàn quốc, là một cố vấn khởi nghiệp nên việc tư vấn và hỗ trợ cho các anh chị và các bạn khởi nghiệp là trách nhiệm xã hội của bản thân mình.

  Các bạn có thể đặt câu hỏi ngay bên dưới chủ đề này. Mình hứa sẽ trả lời chậm nhất trong 24h cho tất cả các thành viên Dân Luật.

  Chúc BQT Dân luật cùng các thành viên một năm mới nhiều may mắn, sức khoẻ, thành công và hạnh phúc.

  Cập nhật bởi thuonggia78 ngày 03/01/2017 04:25:55 AM

  Hoàng Thanh - Chuyên viên Tư vấn và Đào tạo về Quản trị kinh doanh

   
  6034 | Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn thuonggia78 vì bài viết hữu ích
  Trantranglong (25/06/2017) caythongnoel (12/01/2017)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #444712   03/01/2017

  quangdoihlu
  quangdoihlu

  Male
  Sơ sinh

  Yên Bái, Việt Nam
  Tham gia:27/11/2012
  Tổng số bài viết (9)
  Số điểm: 75
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 2 lần


  Kính chào anh huonggia78! Lời đầu xin chúc anh và gia đình mạnh khỏe, hanh phúc. Em vừa tốt nghiệp trường Luật HN được 1 năm, hiện giờ đang là trưởng phòng hành chính nhân sự một công ty nhỏ ở địa phương. Tuy nhiên nếu nói về khởi nghiệp thì đây không phải là lĩnh vực em mong muốn, em hiện giờ xác định mình đang đi làm thuê và học hỏi kinh nghiệm.

  Cá nhân em hiện nay đang muốn khởi nghiệp từ nông nghiệp. định hướng phát triển một nền nông nghiệp sạch và bền vững. Nguồn lực em có là một diện tích đất cũng kha khá, nếu khai thác hiệu quả cũng có thể làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình. mặt khác, bản thân xuất thân từ nông thôn nên có kinh nghiệm về canh tác nông nghiệp. Hiện nay em đã bắt đầu chuyển đổi 1ha từ đất lúa sang trồng cây ăn quả có múi, và nếu đầu ra tốt em dự định sẽ càng nhân rộng.

  Vấn đề em gặp phải là về vốn, vấn đề liên kết với doanh nghiệp, các nhà đầu tư, và đầu ra cho sản phẩm, định hướng thị trường,...

  Qua những thông tin chia sẻ ở trên, rất mong nhận được lời tư vấn của anh huonggia78 về định hướng khởi nghiệp cho em thêm. Nếu có thể bớt chút thời gian anh gửi tư vấn vào email cho em nhé: quangdoihlu@gmail.com

  Xin trân trọng cảm ơn anh!

   
  Báo quản trị |  
 • #444932   07/01/2017

  thuonggia78
  thuonggia78
  Top 500
  Male
  Lớp 4

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:20/10/2011
  Tổng số bài viết (235)
  Số điểm: 5136
  Cảm ơn: 305
  Được cảm ơn 400 lần


  Giải pháp về vốn không khó nếu bạn có dự án tốt

  Chào bạn. Dự án sẽ ko lo về vốn đầu tư nếu có dự án tốt đầu tuần mình sẽ trao đổi trước với người hỗ trợ và cho số đt người chuyên lo vốn cho Cty khởi nghiệp. Chúc bạn thành công.

  Hoàng Thanh - Chuyên viên Tư vấn và Đào tạo về Quản trị kinh doanh

   
  Báo quản trị |  
 • #457699   16/06/2017

  levanhau243
  levanhau243

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:16/05/2017
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Bạn có thể tham khảo cách chúng tôi quản trị công ty thacohadong.com

   
  Báo quản trị |  
 • #458730   25/06/2017

  Trantranglong
  Trantranglong
  Top 500
  Female


  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:18/05/2017
  Tổng số bài viết (292)
  Số điểm: 1970
  Cảm ơn: 30
  Được cảm ơn 52 lần


  Chào bạn.

  Lời đầu tiên mình xin chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công

  Với một người làm việc trong một công ty lớn, ổn định, nhưng nay thấy công việc của mình không phải là đam mê, nhận thấy đam mê của mình là trồng rau sạch, hiện vừa đi làm vừa theo học tại một trường nghề để học lấy những kiến thức liên quan đến nông nghiệp, có tham gia tại Thái một chương trình đào tạo ngắn hạn về trồng trọt. thi thoảng có tham gia các buổi hội thảo để tăng thêm vốn kiến, có đi tham quan tại các trang trại trồng rau sạch tại Đà Lạt, Cà Mau, Cần Thơ, đấy đang là sự chuẩn bị của mình cho hành trình của đam mề sắp tới.

  Nhưng qua một thời gian tìm hiểu nhưng hiện tại thấy đam mê mà mình đang theo đuổi sao xa vời quá. Về vốn mình còn quá ít tầm 1 tỷ, bên cạnh đó về đất để trồng trọt là không có. 

  Vậy mình có nên tìm thêm những người có chung niềm đam mê để hợp tác không. Lâu này mình quyết tâm lắm nhưng lắm lúc mình cũng suy nghĩ không biết có nên bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân không nữa. Đọc trong cuốn “Hãy nghĩ như một tỷ phú” của Donald. Trump có viết khi bạn không còn thích thú với công việc của bạn nữa có nghĩa là công việc không còn phù hợp với bạn, thấy thấm thía câu này lắm nhưng mình chưa đủ mạnh giạm, làm sam đây trong khi tuổi trẻ thì có hạn, mình mong  bạn Thuonggia cho mình lời khuyên.

   

   
  Báo quản trị |