Làm sao để hủy hợp đồng mua bán?

Chủ đề   RSS   
 • #585228 11/06/2022

  Làm sao để hủy hợp đồng mua bán?

  Thưa luật sư, tôi có mua gói chăm sóc da ở spa Venesa với giá 25 triệu đồng. Khi làm thử thì làm tốt lắm , sau đó kỹ thuật viên tư vấn tôi làm  liệu trình sẽ hiệu quả hơn , Tôi tin lời nên ký hợp đồng với công ty Venesa và hợp đồng vay ngân hàng.

  Sau 5 ngày tôi đi làm buổi đầu tiên thì làm rất tệ mà với giá đó thì rất cao.Tôi biết bị gạt nên yêu cầu hủy hợp đồng thì bên công ty không cho hủy, nói tôi đã ký hợp đồng nếu không sử dụng cũng phải trả tiền ngân hàng. Tôi không lấy sản phẩm gì của Venesa và cũng không nhận tiền giải ngân của ngân hàng, vậy tôi có thể hủy hợp đồng được không ? Xin luật sư tư vấn giúp tôi.

   
  503 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn NguyenTrinh176 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (22/06/2022)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #586954   30/06/2022

  Làm sao để hủy hợp đồng mua bán?

  Theo Khoản 1 Điều 428 Bộ luật dân sự 2015 quy định về việc đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng:

  “1. Một bên có quyền đơn phương chấm dứt thực hiện hợp đồng và không phải bồi thường thiệt hại khi bên kia vi phạm nghiêm trọng nghĩa vụ trong hợp đồng hoặc các bên có thỏa thuận hoặc pháp luật có quy định.”

  Về vấn đề này, chị có thể kiểm tra lại hợp đồng với bên spa để xem có điều khoản quy định về việc đơn phương chấm dứt hợp đồng, bồi thường thiệt hại khi đơn phương chấm dứt hợp đồng không.

   
  Báo quản trị |