Kẻ hiếp dâm được bạn tù “dạy dỗ” thế nào?

Chủ đề   RSS   
 • #393498 23/07/2015

  shin_butchi
  Top 50
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:18/04/2015
  Tổng số bài viết (1913)
  Số điểm: 87629
  Cảm ơn: 836
  Được cảm ơn 1900 lần


  Kẻ hiếp dâm được bạn tù “dạy dỗ” thế nào?

  >>> Những việc cần làm trước khi quan hệ tình dục

  >>> Những điều ít ai biết về chế độ dành cho phạm nhân

  Theo Bộ luật hình sự 1999 thì Tội giết người là tội nặng nhất và mức án cho tội này là tử hình, thế nhưng giới phạm nhân trong các trại giam lại không cho đó là tội nặng nhất, với họ có lẽ Tội hiếp dâm là nặng nhất, đặc biệt là hiếp dâm trẻ em và người già.

  Tỷ lệ phạm tội hiếp dâm ngày càng gia tăng, và đến thời điểm hiện nay đang ở mức báo động. Một phen tìm hiểu mình tìm được bài viết này, share cho các bạn xem để có cái nhìn và hiểu biết về tội này..

  Những ‘con yêu râu xanh’ luôn là đề tài nóng bỏng với những ‘mâm trên’ trong tù. Có thể giết người, cướp của… làm đủ mọi thứ ác ôn nhất trên đời nhưng trong tù, giới phạm nhân cũng có những qui tắc của riêng chúng.

  Kị nhất vẫn là những kẻ mang án hiếp dâm. Đặc biệt là liên quan đến trẻ em, người già. Sau những màn “nhập buồng” khốn khổ trước các đại ca trong buồng, những kẻ trót mang bộ “râu xanh” có lẽ chưa bao giờ nghĩ ra được những “bản án” kinh khủng như vậy đang chờ đợi mình trong những ngày trong tù…

  “Đạo đức” của tù và phạm nhân “hạ đẳng”

  Mới tý tuổi đầu nhưng H. đã từng vào tù ra tội không biết bao lần. Sinh năm 1983, nhìn gương mặt khôi ngô của H. cùng mùi nước hoa thơm phức hàng hiệu và những bộ đồ đắt tiền, quá khứ của H. dường như đã có một tấm vải thưa để “che mắt thánh” hoàn hảo. Đó là chưa kể đến phong thái và cách ăn nói đàng hoàng, đĩnh đạc, nhiều người hẳn sẽ nghĩ H. là một kẻ có ăn học tử tế.

  Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác. Qua một số mối quan hệ lằng nhằng, H. mới ra tù cũng chưa lâu sau khi dính tội cướp có tổ chức và có vũ khí nóng. Sau một cuộc nhậu, hơi men bốc lên mặt, con người thật của gã giang hồ này đã bắt đầu lộ diện.

  Phì phèo điếu thuốc trên miệng, H. rất tự tin về mớ “kiến thức” mà gã thu thập được trong tù và điều làm gã thấy hứng thú chính là những mánh lới để “hành hạ” những tên tù mới nhập buồng (phòng giam). Theo lời H., gã từng là “đại ca mâm trên” trong cả một buồng. Để có được điều đó, H. kể từng phải đánh đổi cả tính mạng của mình, bằng cả sự liều lĩnh và khôn ngoan mới được “yên thân” để đi hành hạ những tên tù mới.

  Đả động đến chuyện xử lý những tên tù mắc án hiếp dâm H. được lời như cởi tấm lòng, vỗ đùi khoái trá: “Ông hỏi đúng người rồi đấy. Tôi căm ghét cái bọn đó vô cùng luôn, đặc biệt là những đứa phạm tội với trẻ em, người già. Mà đúng ra thì chẳng phải tôi mà tất cả bọn tù đều như vậy. Nó là luật bất thành văn rồi. Tù cũng có… đạo đức chứ”.

  “Tù cũng có nhiều loại. Loại tù dính án hiếp dâm là loại hạ đẳng nhất. Vì vậy, mỗi khi xuất hiện những tên phạm kiểu này, cánh tù cũ chăm sóc rất kĩ bọn chúng. Có nhiều cách thức cho chúng nhập buồng nhưng những trò đó chỉ đơn giản. Sung sướng nhất phải là những ngày tiếp theo khi chúng ở cùng bọn tôi trong suốt quá trình thụ án. Quả đầu tiên mà tôi xử là một thằng tù dính án hiếp dâm chính đứa cháu mới 8 tuổi”.

  “Ban đầu nó định giấu nhưng sau khi cán bộ đọc tội trạng của nó, cả phòng thống nhất bắt thằng phạm này phải thực hiện ngay một số phần trình diễn với chính “công cụ gây án” của nó. Cả phòng đè sấn nó ra, lột hết quần áo rồi nhét rất nhiều kiến vàng vào của quý của nó rồi buộc túm đầu lại, không cho đi vệ sinh đêm hôm đó. Thằng này ban đầu chống cự rất dữ dội nhưng sau đó cũng chịu ngoan ngoãn làm việc”.

  “Sau đêm đầu tiên ấy, ngày tiếp theo, chẳng cần tôi phải chỉ đạo, bọn lâu la tiếp tục lôi thằng này ra hành mỗi khi đêm xuống. Hôm thì bắt nó ‘quan hệ’ với gián, hôm thì bắt nó ‘chơi’ với chuột trong một cái lỗ ở tường. Hôm nào hứng lên chút thì sau khi ‘quan hệ’ xong, bọn tôi bắt nó phải ‘chén’ luôn “nạn nhân bị cưỡng bức”.

  “Sau một tuần, phương án dằn mặt nó đã chán nên tôi nghĩ ra một trò hay hơn là bắt nó cọ rửa nhà vệ sinh của buồng bằng chính ‘công cụ gây án’ của nó. Cọ xong nó sẽ phải tiếp tục ‘quét nhà’ và ‘múa’ với ‘của quý’. Thông thường, mỗi ngày bọn tôi sẽ lại nghĩ ra một trò nào đó để xử nó… cho vui”, nghe H. kể, tôi không khỏi rùng mình, sởn gai gà vì những trò tiêu khiển tàn khốc mà những tù nhân phạm tội hiếp dâm phải chịu đựng….

  H. càng thích thú kể tiếp: “Ông đừng tưởng xử chúng nó mà dễ. Nhiều thằng nó dính án nhưng cũng ghê gớm lắm đấy. Thậm chí nó còn tính đường chơi lại. Tôi là ‘trưởng buồng’ thật nhưng không cẩn thận cũng toi với nó. Cái quan trọng nhất trong việc xử những tên tội phạm dạng này đầu tiên là phải dằn mặt cho nó sợ. Tiếp đến là phải không để lại dấu vết gì trên ‘công cụ gây án’ của nó. Tuy nhiên, thi thoảng bọn tôi buộc phải xử nặng tay hơn bởi quá bức xúc trước những tội ác mà chúng đã gây ra”.

  Những trò quái đản của đám tù nhân trong trại với tội phạm hiếp dâm có thể “viết thành sách” có lẽ cũng không ngoa. Nghe qua lời H. kể, tôi đã rùng mình khi nghĩ đến những cảnh kinh hoàng ấy. Nhưng thực tế, với những kẻ trực tiếp chịu đựng các trò hành hạ còn nhiều hơn thế gấp nhiều lần vì mỗi buồng lại có một kẻ cầm đầu và đương nhiên các trò cũng khác nhau rất nhiều.

  “Chăn” sâu róm làm… bạn tình

  Ở trong tù, khi mà môi trường trong các buồng giam trở nên ẩm ướt thay đổi theo mùa, đám tù nhân bắt đầu đi “kiếm bạn tình” cho những tên yêu râu xanh. Những “bạn tình” đó rất dễ kiếm mà không mất nhiều công sức. Đó có thể là những con gián, con kiến hay chuột cống, sâu bọ…

  Theo lời của một gã yêu râu xanh tên T. ở Ngô Quyền, Hải Phòng có thâm niên 10 năm phải liên tục “quan hệ” với các loại “bạn tình” trên tiết lộ, hầu như ngày nào gã cũng được “lên thiên đường” với những loại “bạn tình” kể trên. Trong suốt từng ấy năm thụ án, rất may là T. được giảm án vì cải tạo tốt nếu không “cuộc vui” với những “bạn tình” trên sẽ còn được kéo dài.

  “Cảm giác sợ hãi tột độ kèm theo là những đau đớn vể thể xác. Những tên lâu la theo lời trưởng buồng sẵn sàng xông vào đánh đấm nhiệt tình nếu thấy đối tượng có biểu hiện chống đối. Khỏi cần phải nói chắc ông cũng biết những “bạn tình” kia phản ứng “hành vi xâm hại tình dục” rất mạnh mẽ thế nào rồi đấy. Bọn chúng được nhét vào trong một lỗ nhỏ nên trong cơn cuồng loạn tìm cách thoát ra thì mọi chuyện đều có thể xảy ra”.

  “Càng nhìn tôi đau đớn bao nhiêu, đám tù càng thích thú cười khanh khách bấy nhiêu. Những lúc như vậy, tôi chỉ ước lúc phần con quá lớn dẫn đến cái án hiếp dâm kia được kiềm chế giờ đã không phải khốn khổ, khốn nạn thế này. Giờ ‘cậu bé’ của tôi nó không còn được như bình thường nữa. Y học cũng bó tay rồi, không chữa nổi”, T. nói.

  Nhắc đến những quãng ngày đau đớn đến tột cùng của mình trong tù, T. kể lại với giọng vẫn còn run run vì rùng mình sợ hãi. Theo lời kể của T., đã dính tội hiếp dâm thì dù có đáng tuổi ông, tuổi bố của “trưởng buồng” vào trong buồng cũng phải dính những chiêu trò của chúng. Chúng coi tù nhân mắc tội hiếp dâm trẻ em, phụ nữ, người già là loại tù nhân phạm tội hạ tiện…

  Đương nhiên đã là “hạ tiện” thì sẽ phải hứng chịu đủ mọi trò khốn khổ nhất. Với đám yêu râu xanh, đám tù cũ còn nghĩ ra trò bắt “chăn kiến, chăn gián, chăn chuột”. Chăn ở đây là phải “nhường cơm, xẻ áo” để các “bạn tình” này béo tốt rồi chúng sẽ bắt yêu râu xanh phải “quan hệ” cho chúng xem. Thậm chí, nếu để “sổng bạn tình”, thì ngoài việc ăn đòn, yêu râu xanh sẽ phải đi tìm bằng được “bạn tình mới”.

  Có lần, T. còn bị đám tù cũ kiếm được mấy con râu róm đen xì toàn lông xù rất ngứa. Chúng bắt T. phải dùng “thằng em” chăn dắt đám sâu này trong một vòng tròn. Đương nhiên, sau màn “chăn thả” làm sao để đám sâu róm không được… rụng một sợi lông, “cậu bé” của T. đã sưng vù lên như… cái ống nhiều ngày vì ngứa và T. không thể đi tiểu tiện như bình thường được.

  “Đám lâu la trong trại quái lắm. Chúng thường chơi những trò không để lại dấu vết trên người yêu râu xanh như bọn tôi nên cán bộ không làm gì chúng được. Những trò quái đản của chúng với “của quý” của tôi thực sự không thể nhớ hết được. Mỗi ngày lại một trò kinh hoàng. Mấy gã mắc tội như tôi ở các buồng khác cũng cùng chung số phận thôi. Chẳng hiểu sao chúng nghĩ ra được lắm trò như vậy…”, T. vẫn chưa hết sợ hãi khi nhớ về những quãng ngày khốn khổ trong tù.

  Bị “dính đòn” hiểm như vậy nhưng T. tuyệt nhiên không dám hé răng nửa lời…

  Trích từ Pháp luật và Cuộc sống

   
  138850 | Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn shin_butchi vì bài viết hữu ích
  minhlong3110 (01/06/2017)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #393502   23/07/2015

  nguoitruongphu
  nguoitruongphu
  Top 75
  Male
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2014
  Tổng số bài viết (1087)
  Số điểm: 9134
  Cảm ơn: 87
  Được cảm ơn 301 lần


  thông tin hay bổ ích

   

  Cho dù em có xem anh là kẻ thù !Anh vẫn xem em là bạn ,bởi vì nếu không có em ( tức kẻ thù) ,thì lấy ai đâu ...để anh vượt qua thử thách?

  nguoitruongphu

   
  Báo quản trị |  
 • #393507   23/07/2015

  nguyenanh1292
  nguyenanh1292
  Top 25
  Female
  Dân Luật bậc 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:23/04/2014
  Tổng số bài viết (3079)
  Số điểm: 68071
  Cảm ơn: 576
  Được cảm ơn 4260 lần


  Có lẽ thông tin này  nên phổ biến rộng rãi, để những kẻ có ý định phạm tội hiếp dâm sẽ từ bỏ ý định ngay từ đầu

   
  Báo quản trị |  
 • #393511   23/07/2015

  honhu
  honhu
  Top 100
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:15/01/2015
  Tổng số bài viết (738)
  Số điểm: 33013
  Cảm ơn: 86
  Được cảm ơn 850 lần


  Không thể tưởng tượng được... làm sao có thể làm với mấy con gián, chuột, sâu 

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn honhu vì bài viết hữu ích
  shin_butchi (23/07/2015)
 • #393515   23/07/2015

  shin_butchi
  shin_butchi
  Top 50
  Dân Luật bậc 1


  Tham gia:18/04/2015
  Tổng số bài viết (1913)
  Số điểm: 87629
  Cảm ơn: 836
  Được cảm ơn 1900 lần


  honhu viết:

  Không thể tưởng tượng được... làm sao có thể làm với mấy con gián, chuột, sâu 

  Tình hình làm xong thì chắc thành bệnh không thể chữa khỏi luôn quớ :(

   
  Báo quản trị |  
 • #393521   23/07/2015

  honhu viết:

  Không thể tưởng tượng được... làm sao có thể làm với mấy con gián, chuột, sâu 

  Đọc bài trên mình tưởng tượng ra cách làm như thế này.

  Bước 01: khoét 1 lỗ trên tường vừa "công cụ gây án".

  Bước 02: bỏ 'bạn tình" vào trong cái lỗ đó.

  Bước 03: đưa "công cụ gây án" vào lỗ và thực hiện hành vi quan hệ.

  Tưởng tượng trong cái lỗ là 1 con chuột thì khi quan hệ như vậy nó mà cắn thì chắc chết. :(

  Hỗ trợ các bạn những vấn đề pháp lý qua email.

  Email: luatsutrantrongqui@gmail.com

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn LSTranTrongQui vì bài viết hữu ích
  honhu (23/07/2015)
 • #393527   23/07/2015

  garan
  garan
  Top 50
  Male
  Lớp 10

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:10/08/2011
  Tổng số bài viết (1472)
  Số điểm: 12551
  Cảm ơn: 682
  Được cảm ơn 858 lần
  Moderator

  Từng trò chuyện với những người đã ngồi tù, mình có thể khẳng định những chuyện như vậy là hoàn toàn có thật.

  Trong tù có rất nhiều loại tội phạm những tôi phạm "sạch sẽ" nhất thường là trộm cắp và cướp giật các tội phạm liên quan đến tài sản. còn hiếp dâm thường bị các :bạn tù" kinh ghét nhất. 

  Và hậu quả thì ai cũng thấy rồi.

  Chắc phải chia sẻ cái bài này rộng rãi cho các đối tượng có ý định phạm tội này từ bỏ hẳn 

   
  Báo quản trị |  
 • #519171   28/05/2019

  Hailong2103
  Hailong2103

  Sơ sinh

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:28/05/2019
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 10
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Chú ý

  Rất nhiều đại ca hay giang hồ lên án nhưng khi họ thiếu hoặc nếu bị từ chối thì cũng nhiều người dùng sức ép hay sức ép nhằm gây sức ép, và nhiều lúc suy nghĩ trong đầu họ cũng có thể xuất hiện giây phút sai lầm . Chỉ khác người dùng sức ép của quyền lực hay sức mạnh. Nhiều cặp đôi chịu đi chung cùng nhau nhưng có thể là ép buộc nhưng cũng không phải ở mức hiếp dâm, tại vì cũng không có sự kháng cự mạnh mẽ, và cũng có phần đồng ý nên có thể có chút sức mạnh nhưng cũng chưa phải là hiếp dâm đâu ạ
   
  Báo quản trị |  
 • #519174   28/05/2019

  Lunakhung123
  Lunakhung123
  Top 500
  Female
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/06/2016
  Tổng số bài viết (297)
  Số điểm: 2489
  Cảm ơn: 11
  Được cảm ơn 68 lần


  Mình cũng chỉ có nghe phong phanh nhưng không biết có thật sự xảy ra như vậy không. Nhưng mình nghĩ nếu có quản lý trại giam thì cũng không quản lý được hết các trò này đâu, và trong tù cũng có "đại ca" nên việc xử lý như vậy là bình thường mà những người phạm tội đó xứng đáng nhận được.

   
  Báo quản trị |  
 • #524068   29/07/2019

  thuytrangak
  thuytrangak
  Top 75
  Female
  Lớp 6

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:30/08/2017
  Tổng số bài viết (920)
  Số điểm: 7780
  Cảm ơn: 86
  Được cảm ơn 175 lần


  Tại một số quốc gia, trong các nhà tù cũng đặc biệt kỳ thị với những kẻ phạm tội hiếp dâm, điển hình như ở Mỹ, những kẻ phạm tội này là mục tiêu bị tấn công, hành hạ, tra tấn liên tục, thậm chí bị các nhóm băng đảng trong tù sát hại. Để tránh bị sát hại, có khi phải được giam vào buồng chuyên biệt.
   
  Theo "luật bất thành văn" trong nhà tù, các tội liên quan đến tình dục, đặc biệt là tội hiếp dâm trẻ em là tội thuộc hàng hạ đẳng, đáng khinh bỉ nhất và thường được các bạn tù "chăm sóc đặc biệt".
   
  Những kẻ mới nhập buồng đều phải khai báo tội trạng và mức án dành cho mình. Sau màn khai báo thì sẽ được chào đón bằng cách khác nhau, nhưng những kẻ phạm tội hiếp dâm được chào đón bằng cách rất "đặc biệt".
   
  Báo quản trị |  
 • #577275   24/11/2021

  Special29
  Special29
  Top 100
  Female
  Lớp 4

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:27/12/2019
  Tổng số bài viết (712)
  Số điểm: 5322
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 111 lần


  Ở tù sẽ bị đối xử như bài viết thì ra xã hội cũng không thua kém gì đâu. Hành vi hiếp dâm không khác gì một con vật, chỉ có con vật mới không biết kiềm chế nhu cầu của mình, chứ con người thật sự thì phải tự kiểm soát được nhu cầu.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Special29 vì bài viết hữu ích
  ThanhLongLS (25/11/2021)
 • #577681   30/11/2021

  Kẻ hiếp dâm được bạn tù “dạy dỗ” thế nào?

  Cảm ơn bạn vì thông tin rất hay và bổ ích. Theo mình thì những kẻ có tâm lý biến thái như vậy thì không có mức án phạt tù nào có thể được coi là trừng trị thích đáng, nhất là với những trường hợp hiếp dâm trẻ em và người già. 

   
  Báo quản trị |  
 • #577689   30/11/2021

  thuychichu
  thuychichu
  Top 50
  Female
  Lớp 9

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:16/05/2017
  Tổng số bài viết (1433)
  Số điểm: 12415
  Cảm ơn: 63
  Được cảm ơn 282 lần


  Kẻ hiếp dâm được bạn tù “dạy dỗ” thế nào?

  Việc xử lý bạn tù đối với những tội như hiếp dâm, cưỡng dâm, nhất là trẻ em, hoặc mang tính chất đồi bại, loạn luân thì càng bị xử lý nặng hơn nữa. Ngay từ thời sinh viên học luật hình sự chắc không ít bạn đã nghe thầy cô mình kể lại.

   
  Báo quản trị |  
 • #578766   30/12/2021

  Kẻ hiếp dâm được bạn tù “dạy dỗ” thế nào?

  Nói chung bản thân chúng ta đều rất ghét những người thực hiện hanh vi hiếp dâm. Và phạm nhân trong tù cũng vậy. Mình được nghe nói trong tù các phạm nhân chung phòng sẽ có chế độ “chăm sóc” đặc biệt với những tù phạm tội hiếp dâm, đặc biệt là các trường hợp liên quan tới trẻ em. 

   
  Báo quản trị |  
 • #578835   30/12/2021

  Bài viết này cho chúng ta thấy không chỉ xã hội có cái nhìn xấu đối với tội phạm ấu dâm mà ngay cả bạn tù cũng có sự phân biệt loại tội phạm này. Từ vấn đề phía trên có thể thấy việc hiếp dâm là một hành vi mà đến người mặc dù phạm tội cũng không thể chấp nhận nỗi.

   
  Báo quản trị |  
 • #580956   28/02/2022

  nhmylinh97
  nhmylinh97
  Top 100
  Female
  Lớp 3

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:24/10/2019
  Tổng số bài viết (723)
  Số điểm: 4760
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 51 lần


  Kẻ hiếp dâm được bạn tù “dạy dỗ” thế nào?

  Phải chia sẻ những bài viết như thế này để những kẻ đã và đang có suy nghĩ hiếp dâm biết những hình phạt dạy dỗ như thế này. Vấn nạn hiếp dâm từ trước đến nay xã hội luôn phẫn nộ, căm giận và chắc chắn khi những kẻ hiếp dâm phải chịu án phạt của luật pháp, thì sẽ phải chịu trừng trị thích đáng trong suốt thời gian còn lại ở trong tù bởi bạn tù.

   

   
  Báo quản trị |  
 • #591882   29/09/2022

  danluan123
  danluan123
  Top 50
  Male
  Lớp 6

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:14/07/2020
  Tổng số bài viết (1150)
  Số điểm: 8390
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 94 lần


  Kẻ hiếp dâm được bạn tù “dạy dỗ” thế nào?

  Người có hành vi vi phạm và tòa án ra bản án và được đem ra thi hành án thì đó chính là cái giá phải trả cho hành vi của họ rồi, tuy nhiên, không ít những trường hợp phạm nhân nhập buồng, lính mới bị lính cũ bắt nạt và tra khảo vào trại với tội danh gì, đặc biệt là tội xâm hại tình dục và bị hại là người dưới 18 tuổi, tất nhiên họ sẽ phải trả giá cho những năm tháng trong trại giam. Đặc biệt hành hung là vi phạm kể cả họ có phạm tội gì.

   

   
  Báo quản trị |